Mitsui Fudosan เตรียมเปิดให้บริการ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU โฉมใหม่

บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง จำกัด เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว เตรียมเปิดให้บริการ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU เต็มรูปแบบอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2561MITSUI OUTLET PARK KISARAZU ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงโตเกียวเพียง 45 นาที สามารถเดินทางไปถึงอย่างสะดวกสบาย โดยขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงโฉมเอาท์เล็ท มอลล์ และจะเปิดร้านค้าใหม่เพิ่มอีก 103 ร้าน บนพื้นที่ประมาณ 493,000 ตารางฟุต (หรือประมาณ 45,800 ตร.ม.) ส่งผลให้ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU มีจำนวนร้านค้าถึง 308 ร้าน นับเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้ลูกค้าเพลิดเพลินและสะดวกสบายกับการช็อปปิ้งมากยิ่งขึ้น โดยขยายพื้นที่พักผ่อนเพิ่มขึ้น อาทิ การ์เดน เทอร์เรซ คาเฟ่ และเลานจ์ ที่ออกแบบและตกแต่งเน้นกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติอย่างสูงสุด

การรีโนเวทใหม่ในครั้งนี้ MITSUI OUTLET PARK KISARAZU จะมีจำนวนร้านค้ามากถึง 308 ร้าน และอันดับสองรองมา คือ MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA ซึ่งมีร้านค้า 302 ร้าน นับเป็นเอาท์เล็ท มอลล์ 2 แห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น ที่มีร้านค้ากว่า 300 ร้านค้า

คุณคาซูโอะ อิดะ ผู้จัดการทั่วไป แผนกส่งเสริมการท่องเที่ยว บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง รีเทล เมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า เราดีใจอย่างมากที่จะแนะนำ Mitsui Outlet Park Kisarazu ให้คนไทยได้เดินทางไปช็อปปิ้งเอาท์เล็ทที่จะมีขนาดใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น รวมร้านค้ามากถึง 308 ร้าน หลังจากรีโนเวทและขยายพื้นที่ช็อปปิ้งเพิ่มจากเดิม ซึ่งทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับการช็อปแบรนด์ญี่ปุ่นและแบรนด์เนมระดับโลก ชิมอาหารอร่อย และชิลล์กับมุมพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งนี้ มิตซุย เอาท์เล็ท พาร์ค คิซาราสึ จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 26 ตุลาคมนี้

ทั้งนี้ ในส่วนพื้นที่ที่ขายเพิ่มขึ้นนั้น จะประกอบไปด้วย 17 ร้านค้า ที่เปิดให้บริการใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น มีการปรับปรุงและขยายพื้นที่พักผ่อนภายในเอาท์เล็ท มอลล์ ให้บรรยากาศผ่อนคลายเหมือนเดินเล่นอยู่ในรีสอร์ท และเพิ่มส่วนให้บริการใหม่ อาทิ บริการจอดรถ Valet Parking บริการรับฝากกระเป๋าเดินทาง บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก และบริการสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อสนองตอบต่อความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น

นอกจากนี้ มิตซุย ฟูโดซัง ยังมีแผนเปิดตัว Mitsui Shopping Park LaLaPort NAGOYA minato AQULS ศูนย์การค้าขนาดใหญ่แห่งแรกใน 3 จังหวัด เขตโทไก ในวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2561 และ Mitsui Outlet Park Taichung Port (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ณ ประเทศไต้หวัน ช่วงปลายปีนี้ด้วย

MITSUI OUTLET PARK KISARAZU

【ที่ตั้ง】 3-1-1 Kaneda-Higashi, Kisarazu City, Chiba

【การเดินทาง】เดินทางด้วยรถโดยสารจากสถานีโตเกียว 45 นาที / เดินทางด้วยรถโดยสารจากสนามบินนาริตะ 45 นาที

【เว็บไซต์ 】https://mitsui-shopping-park.com/mop/kisarazu/english/

 

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท เวกเตอร์ กรุ๊ป จำกัด

คุณวรจรรย์ ทุมมานนท์ / คุณวัชรียา เจริญชูเกียรติกิจ

โทรศัพท์ 02-045-5164, 081-720-0221

oui@vectorgroup.co.th / yam@vectorgroup.co.th

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...