พบกับ SIPS & SOUNDS ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ แนะนำกิจกรรมการแข่งขันดนตรี “The St. Regis Rising Talents”

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมกับ ดร.เป้ ศรีณรงค์ ศิลปินฝีมือระดับมาสเตอร์ ผู้สร้างนิยามใหม่ให้ดนตรีคลาสสิก สานต่องานดนตรี “Sips and Sounds” กับกิจกรรมการประกวดการแข่งขันดนตรีภายใต้ชื่องาน “The St. Regis Rising Talents” ค้นหาศิลปินคุณภาพดี มากด้วยพรสวรรค์ด้านดนตรี นักศึกษาจากสถาบันดนตรีต่างๆ พบกับการแสดงดนตรีในแบบฉบับของผู้เข้าแข่งขัน เผยความซับซ้อนของตัวโน๊ตแต่ละตัว โดยการแข่งขันนี้เปิดให้ทุกท่านที่ชื่นชอบดนตรีเข้าร่วมชมได้ ในวันศุกร์สุดท้ายของเดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายน ณ เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม และ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ เวลา 20.00น. ถึง 22.00น.

ขั้นตอนการสมัคร เริ่มจากผู้เข้าร่วมแข่งขันจะถูกคัดเลือกคลิปวิดีโอผลงานดนตรี โดยการอัพโหลดผ่านทาง Youtube เพื่อส่งลิงก์ผ่านทางข้อความส่วนตัวไปยังหน้าเฟซบุ้คwww.facebook.com/Viemus/ ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2561 เพื่อพิจารณาและประกาศผลผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมประกวดการแสดงดนตรีในวันที่ 31 สิงหาคม ผ่าน www.facebook.com/TheStRegisBangkok และการออดิชั่นสดจะจัดขึ้นในวันที่ 28 กันยายน 26 ตุลาคม และรอบตัดสินในวันที่ 30 พฤศจิกายน

เงื่อนไขในการเข้าร่วมการประกวดการแข่งขันดนตรีประกอบด้วย ผู้สมัครประเภท solos, duos และ trios มีอายุไม่เกิน 26 ปี ต้องอยู่ในประเทศไทย และนักเรียนดนตรีทุกท่านสามารถเข้าร่วมแข่งขันได้ เกณฑ์การให้คะแนนจะขึ้นอยู่กับ เทคนิคการนำเสนอ ความคิดสร้างสรรค์ ทักษะการแสดง ตัดสินโดยกรรมการรับเชิญจากสถาบันดนตรีอันเป็นที่ยอมรับ และตัวแทนจากเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับรางวัลที่พักโรงแรมหรู 2 คืน ห้องทรอปิคอล พูลวิลล่า วิลล่าเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ณ เดอะ นาคาไอแลนด์, อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต พร้อมอาหารเช้าและเรือรับส่ง(สปีดโบ๊ท และรางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหาร ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลสำหรับการสมัครเข้าร่วมการแข่งขันที่โรงเรียนดนตรีวีมุส (Viemus Music School) โทร. 02-662-6295 และ 084-927-5272

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

Related contents:

You may also like...