ฉลองวันแม่พร้อมหน้าพร้อมตากับดีลวันแม่สุดคุ้ม มา 4 จ่าย 3 ณ ห้องอาหารหลากหลายสไตล์ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท เอาใจสมาชิกทุกท่านในครอบครัวกับโปรโมชั่นสุดคุ้มในวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้ด้วยโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ที่สามารถใช้ร่วมกับห้องอาหารอันโด่งดังหลากหลายแห่งของโรงแรมฯ เช่น ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เจ้าของต้นตำรับค็อกเทลไหมไทอันเป็นสัญลักษณ์ของร้านและห้องอาหารบริโอ ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ ที่คุณจะได้ลิ้มลองเมนูหาทานยากๆที่ทำมาจากวัตถุดิบนำเข้าชั้นเลิศ หรือเอาใจทุกคนด้วยห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ ร้านอาหารริมแม่น้ำขึ้นชื่ออีกหนึ่งแห่งของโรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ทที่ตอบโจทย์ทุกคนด้วยอาหารนานาชาติ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เม็กซิกัน รวมถึงเมนูบาร์บีคิวและอาหารทะเลต่างๆ พร้อมชมโชว์นาฏศิลป์ไทยสุดอลังการบนเวทีกลางแจ้งที่มีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลัง จองโต๊ะอาหารในวันสำคัญของคุณและครอบครัวได้แล้ววันนี้

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ให้บรรยากาศริมแม่น้ำและอาหารนานาชาติที่ทางห้องอาหารเตรียมไว้ พาคุณเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนสุดพิเศษของครอบครัวเมื่อพาสมาชิกในครอบครัวมารับประทานอาหาร 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน
1,499++ บาท ต่อท่าน
750++ ต่อเด็กอายุ 6-12 ปี

ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์

ฉลองวันแม่ท่ามกลางบรรยากาศอันชวนตื่นตาตื่นใจของห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ที่มีกลิ่นอายความเป็นมหาสมุทรแปซิฟิคอยู่เต็มเปี่ยม พร้อมๆไปกับความสดของอาหารทะเลที่ยกมาให้คุณได้ชิมแบบไม่อั้น
2,200++ บาท รวมเครืองดื่มน้ำอัดลม น้ำผลไม้ และติกิค็อกเทล
2,990++ บาท รวมเครืองดื่มน้ำอัดลม น้ำผลไม้ ติกิค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และสปาร์คกลิ้งไวน์
990++ บาท สำหรับเด็กอายุ 11-12ปี อายุต่ำกว่าทานฟรี
และคุณแม่รับสิทธิทานฟรี เมื่อพาสมาชิกในครอบครัวมารับประทานอาหาร 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน

ห้องอาหารบริโอ

ผ่อนคลายในวันหยุดกับครอบครัวด้วยบรรยากาศสบายๆในห้องอาหารบริโอกับเมนูที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเรียบง่ายแต่เต็มไปความอบอุ่นของอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับแบบดั้งเดิม
พิเศษคุณแม่รับสิทธิทานฟรี เมื่อพาสมาชิกในครอบครัวมารับประทานอาหาร 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน โดยคุณแม่สามารถเลือกเมนูสลัดและเมนคอร์สจากเซ็ทและทีรามิสุ
*** ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

สำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 อีเมล์ riversidedining@anantara.com เว็บไซต์ bangkok-riverside.anantara.com

“ฉลองวันแม่ คุณแม่รับประทานฟรีที่ห้องอาหารสกายไลน์ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ” เอาใจคุณแม่สายชิมทั่วกรุงเทพฯ ด้วยกองทัพอาหารทะเลมื้อสายวันแม่

เนื่องในโอกาสวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้เวลากับครอบครัวในวันพิเศษพร้อมให้ทุกครอบครัวได้แสดงความรักต่อผู้หญิงคนสำคัญที่สุดในชีวิต เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยเป็นอันดับแรกๆ ของโรงแรมริมแม่น้ำทั่วกรุงเทพฯ ที่ห้องอาหารสกายไลน์ ซึ่งจะมาเอาใจคุณแม่ในวันแม่นี้ด้วยการยกทะเลมาเสิร์ฟแบบสดๆ กลางห้องอาหาร บริเวณชั้น 11 ของ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พิเศษสำหรับคุณแม่รับสิทธิ์รับประทานอาหารฟรีเมื่อมารับประทานอาหารในราคาสำหรับผู้ใหญ่ 3 ท่านขึ้นไป

ให้ทั้งครอบครัวได้ผ่อนคลายไปกับวันหยุดเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 หรือวันแม่แห่งชาติ ในบรรยากาศอันสวยงามที่ชั้น 11 ของห้องอาหารสกายไลน์ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ทั้งยังสามารถดื่มด่ำกับอาหารนานาชาติและอาหารทะเลที่สดแบบยกวัตถุดิบมาให้คุณเลือกไปปรุงสุกในแบบที่คุณต้องการ อีกทั้งยังสามารถนั่งชมเชฟปรุงอาหารจานนั้นได้จากครัวแบบเปิดที่เราทำไว้เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่ของบรรยากาศร้านอาหารนานาชาติในโรงแรม

เพื่อเป็นการแสดงความรักต่อคุณแม่ ทางห้องอาหารสกายไลน์ขอมอบสิทธิพิเศษให้คุณแม่ทุกท่าน เมื่อผู้ใหญ่ 3 ท่านมารับประทานอาหารในราคา 1,200บาทถ้วน ต่อท่าน คุณแม่ก็จะได้รับประทาอาหารมื้อสายวันแม่ฟรีทันที พร้อมของขวัญแสดงความรักให้คุณแม่ทุกท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีทานฟรี อาหารทะเลมื้อสายนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00 – 15.00 น. ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เท่านั้น จองก่อนวันที่ 6 สิงหาคม 2561 เพื่อรับส่วนลด 10% จากยอดรวม

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-431-9100 ต่อ 1416 หรืออีเมล riverside.bangkok@avanihotels.com

ตามธรรมเนียมไทยกว่าหลายร้อยปีที่ผ่านมา คนไทยจะตั้งหม้อน้ำดื่มไว้หน้าบ้านเพื่อคอยต้อนรับผู้ที่สัญจรไปมาให้ได้ดับกระหาย คำว่า “อนันตรา” มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤต ซึ่งมีความหมายว่า “ไม่มีที่สิ้นสุด” ซึ่งสะท้อนถึงแนวความคิดในการแบ่งปันน้ำดื่มและการต้อนรับจากใจ ซึ่งเป็นปรัชญาการสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้มาเยือนในแบบอนันตรา

อนันตรา เป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้กลุ่มโรงแรมไมเนอร์ (Minor Hotel Group) โดยปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง โดยตั้งอยู่ในหลากหลายภูมิประเทศที่มีความงดงามตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สูงบนภูเขา ริมหาดสวย ทะเลทราย ไปจนถึงใจกลางเมืองอันทันสมัย ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม สาธารณรัฐประชาชนจีน กัมพูชา ศรีลังกาโมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ โอมาน และโปรตุเกส โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในทวีปเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com

หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara Twitter และ Instragram @anantara_hotels

เกี่ยวกับกลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA)

อนันตราเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA) อันเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่อยู่ในกลุ่มพันธมิตรได้แก่ อนันตรา, อาร์ท ซีรีส์, ดอยล์ คอลเลคชั่น, เฟิร์สท์, เคมพินสกี้, อินดิวิดวล คอลเลคชั่น, ลีลา, ลันกาโน คอลเลคชั่น, มาร์โค โปโล, โมการา, ออมนิ, แพนแปซิฟิค, พาร์ครอยัล, คิวที, ริดเจส, ชาซา, แทนแกรม และทิโวลี ประกอบด้วยโรงแรมหรูรวมทั้งหมด 345 แห่ง พร้อมห้องพักกว่า 85,000 ห้อง ใน 61 ประเทศ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.gha.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

ปณิตา บุรกรรมโกวิท
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 476 0022 ต่อ 1913
อีเมล์ panita_bu@minor.com

 

Related contents:

You may also like...