3 องก์แห่งสุนทรีย์อย่างไร้กฎเกณฑ์ ที่เดอะสปีคอีซี่ โฮเทล มิวส์

โฮเทล มิวส์ สถานแห่งความอภิรมย์ในสังคมต้องห้ามของเหล่านักเที่ยวในช่วงปี 1920 ขอนำคุณสู่ความสุขเหนือระดับอย่างไร้กฏเกณฑ์ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม

ด้วยสถานที่โอ่โถงผสานกลิ่นอายการตกแต่งแบบย้อนยุคและแนวดนตรีในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 แบบลาตินจาก (Sub Rosa Club) และความตื่นเต้นเร้าใจในจังหวะสวิงของดนตรีแจ๊สควบคู่ไปกับสไตล์การเต้นแบบโยกย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะกลองไฟฟ้า เดอะ สปีคอีซี่ จึงเสมือนอีกโลกที่คุณจะสัมผัสกับ 3 องก์แห่งความสุนทรีย์อย่างไร้กฎได้อย่างอิสระสไตล์คุณตั้งแต่ 20 เมษายน ไปจนถึง 31 สิงหาคม นี้

ที่สปีคอีซี่ เปิดองก์ 1ด้วยความเซ็กซี่จากปลายนิ้วสัมผัสกับของว่างสไตล์ “Sticky Fingers” ให้คุณได้กระดี๊กระด๊ากับอาหารว่างจานเด็ด ปลาหมึกปรุงรสด้วยเกลือกับพริกไทย (salt & pepper calamari) จิ้มคู่กับซอสวาซาบิที่เสิรฟ์มาในหม้อดิน ในราคาเพียงจานละ 89 บาท + + นอกจากนี้ยังมีอาหารอีกมากมายที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบกับเบียร์เยอรมัน รวมไปถึงจานยอดนิยมของสปีคอีซี่อย่าง ฮานามากิแซลมอน (Hana Maki salmon) และปลาหมึกเสิร์ฟกับชีสอินเดีย (Indian Paneer Kati) ซึ่งเป็นการจับคู่อย่างสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์สูง

องก์ 2 สุนทรีย์แห่งการดื่ม “Bring the Champagne” สัมผัสรสชาติแชมเปญชั้นเลิศจากดีไซเนอร์แชมเปญชื่อดัง Veuve Clicquot ที่มีพนักงานต้อนรับสาวสวยคอยให้บริการตลอดห้วงเวลาแห่งการแสวงหาความสุขกับบรรยากาศยุควินเทจ ในราคาเพียงแก้วละ 890 บาท++ สำหรับท่านที่หลงใหลในรสชาติของแชมเปญและต้องการดื่มด่ำอย่างต่อเนื่องก็สามารถออเดอร์ได้เป็นขวดพร้อมเสิร์ฟของว่างรสอร่อยหลากหลายชนิด ให้คุณได้เพลิดเพลินดั่งอยู่บนสวรรค์ส่วนตัวของคุณ “เพราะทุกความปรารถนาของคุณคือความประสงค์ของเรา”

องก์ 3 สุนทรีย์แห่งการสูบ “Who Hef?” เสมือนเทียบเชิญจากมัจจุราชต่อผู้ที่รักและหลงใหลในรสและกลิ่นของสุดยอดซิการ์แบบไม่เกรงกลัวกับความเสี่ยงต่อชีวิต “Blind Pig Cigar Lounge” ห้องซิการ์ เลานจ์ พร้อมต้อนรับซิการ์เลิฟเวอร์ทุกท่านให้ได้สัมผัสความงดงามและรื่นรมย์กับรสชาติซิการ์ที่คุณโปรดปรานในบรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว ที่มีบริการทั้งแจ็คเก็ตส่วนตัวสำหรับสูบซิการ์ พร้อมส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับเครื่องดื่มและซิการ์ เพื่อการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซิการ์ เลานจน์ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่สำรองห้องก่อนเข้าใช้บริการเท่านั้น

 

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูหรือโปรโมชั่นพิเศษของโฮเทล มิวส์ ได้ที่ +66 (0) 2 630 4000 หรือ อีเมล์ H7174@accor.com สำหรับสมาชิก แอคคอร์ แอดแวนเทจ พลัส รับส่วนลด 10%

โฮเทล มิวส์ กรุงเทพ   Patcharin Nahim <patcharin_n@ficocorporation.com>

 

Related contents:

You may also like...