เปิดตัว The Reserve Sathorn ซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมแห่งปีใจกลางเมือง

ชวนค้นพบนิยามการใช้ชีวิตที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) นำโดย ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม และ อรนุช อิติโกศิน กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจพรีเมียมแนวสูง จัดงานเปิดตัว The Reserve Sathorn (เดอะ รีเซิร์ฟ สาธร) ซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมแห่งปี อย่างเป็นทางการ ณ The Reserve Sathorn สาทร ซอย 3 (สวนพลู) เมื่อเร็วๆนี้โดย ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต บิ๊กบอส พฤกษา เรียลเอสเตล กล่าวว่า The Reserve Sathorn ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ โครงการแรกของ พฤกษาพรีเมี่ยม ซึ่งเรามีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับทุกคน ได้สัมผัสกับความสุดยอดและที่สุดในด้านต่างๆที่ถูกรวบรวมไว้ใน The Reserve Sathorn

เริ่มจากสถานที่ตั้ง สาทร-สวนพลู ซึ่งถือเป็นถนนสายสำคัญที่ได้ชื่อว่าเป็น Lifestyle District รายล้อมด้วยไลฟ์สไตล์ชั้นนำทุกรูปแบบ ศูนย์การค้าชั้นนำ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ใจกลางย่านธุรกิจ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก รถไฟฟ้าบนดินและใต้ดิน ต่อด้วยที่สุดด้านสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่สไตล์ Modern European Thai Colonial ในสองกาลเวลาที่ซ้อนกันอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งความคลาสสิคและความโมเดิร์น โดดเด่นด้วยการออกแบบ landscape แบบ symmetrical balance เน้นความสมมาตรอันงดงาม ประกอบกับการนำ ต้นหมาก ต้นพลู มาเป็นส่วนประกอบหลัก สะท้อนบรรยากาศอาคารพักอาศัยแบบคหบดีไทยในอดีต ปิดท้ายด้วยการมอบอิสระในการกำหนดจังหวะชีวิตที่เข้าใจคนเมืองอย่างแท้จริง โดยผสานสองความแตกต่าง “ชีวิตที่เร่งรีบ” และ “ชีวิตที่ช้าลง” ให้อยู่รวมกันได้เป็นหนึ่ง ภายใต้บริบทของพื้นที่ย่านสาทรที่มีความเร่งรีบแต่ยังคงอิ่มเอมกับการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายที่เป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา

งานนี้คู่รักคนดังอย่าง มิลิน ยุวจรัสกุล แห่งแบรนด์ดัง Milin และ เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์ ในฐานะลูกบ้านตัวจริง The Reserve Sathorn มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลือกคอนโดมิเนียม โดยกล่าวว่า อันดับแรกคือต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมีมี่ เพราะเรามีครอบครัวแล้ว จะค่อนข้างดูปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งความสะดวกในการเดินทาง โลเคชั่นใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ จากนั้นจะดูเรื่องการดีไซน์ ชอบความโมเดิร์นและคลาสสิคอยู่นานๆแล้วไม่เบื่อ ส่วนวัสดุเฟอนิเจอร์หรืออุปกรณ์ที่นำมาตกแต่งภายในห้องนอน ห้องครัว หรือห้องน้ำก็ต้องดูว่าใช้แบรนด์อะไรมีคุณภาพดีหรือไม่ อีกส่วนที่สำคัญไม่แพ้กันคือจะเลือกโครงการที่น่าเชื่อถือมีบริการหลังการขายที่ดีเพราะเราต้องอยู่กับโครงการไปอีกนาน

ขณะที่ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล กล่าวว่า การเลือกคอนโดมิเนียมจะดูทำเลเป็นหลักว่าอยู่ในโซนไหน สะดวกในการเดินทางหรือเปล่า เพราะนอกจากจะซื้อไว้เพื่ออยู่เองแล้ว ยังมองถึงเรื่องความคุ้มค่าในการลงทุนในอนาคตด้วยค่ะ เพราะที่ดินนับวันจะยิ่งแพงขึ้น นอกจากนี่ยังมองถึงความสวยงามจากภายนอกสู่ภายใน และส่วนตัวเชื่อว่าการเลือกคอนโดโครงการที่ดีก็เหมือนการเลือกเพื่อนบ้านที่ดีไปด้วยค่ะ

ส่วน ณิชชา บุณยากร บอกว่า การตัดสินใจเลือกคอนโดนับว่าเป็นการบ่งบอกตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเราได้ส่วนหนึ่งค่ะ ถ้าเราเป็นคนมีสไตล์ก็จะเลือกโครงการที่มีดีไซน์ภายนอกและภายในที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเรา รวมถึงชื่อเสียงโครงการเป็นสิ่งสำคัญมากที่มิ้นไม่มองข้ามค่ะ เพราะเพื่อนๆหลายคนเจอปัญหาค่อยข้างเยอะมากเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการ ถ้าเราเลือกบริษัทที่มีชื่อเสียงเราก็จะมั่นใจในทุกๆเรื่องค่ะ


From: PopPR-ZEN <pop.nattawut@gmail.com>
TEL : 086-540-3540

Related contents:

You may also like...