อมารี เตรียมเปิดตัว อมารี หัวหิน ห้องพักตากอากาศแห่งใหม่ล่าสุดของคนไทย

อมารี แบรนด์ โรงแรม และรีสอร์ทชื่อดังสัญชาติไทย ภายใต้การบริหารโดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เตรียมเปิดตัว อมารี หัวหิน รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทยภายใต้แบรนด์อมารี ในเดือนมิถุนายน 2555 เพื่อมอบบริการห้องพักร่วมสมัย ภายใต้แนวคิดที่แตกต่าง กับภาพลักษณ์ใหม่ที่เน้นความสะดวกสบาย พร้อมไปกับการให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด

อมารี หัวหิน บริการห้องพัก และสวีทรวม 223 ห้อง ตั้งอยู่ใกล้เขาตะเกียบ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของหัวหิน อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งจับจ่ายใช้สอยและสถานที่สำคัญต่าง ๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งที่สวยงาม พร้อมมาตรฐานการบริการชั้นเลิศ เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนแนวใหม่จากเครืออมารีที่น่าประทับใจแก่ผู้เข้าพักแนวคิดการตกแต่งของ อมารี หัวหิน เน้นการสร้างบรรยากาศที่สวยงามและโปร่งสบาย ภายในห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงครบครัน เน้นสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่บริการที่เอื้อให้แขกหันมาใช้เวลาร่วมกันตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ใต้แนวคิด เบทเทอร์ ทูเก็ทเทอร์ (Better Together)

มร.ไซมอน เดลล์ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “เราตื่นเต้นกับการเตรียมเปิดตัวโครงการ อมารี หัวหิน ครั้งนี้ มาก เนื่องจากเป็นโครงการแรกที่มาพร้อมการปรับรูปลักษณ์ใหม่ของอมารี ซึ่งทำให้เรามีบริการใหม่ๆ มานำเสนอ ท่ามกลางบรรยากาศ และการตกแต่งที่สวยงามแตกต่างจากเดิม โดยหนึ่งในแนวคิดของเราก็คือ ต้องการให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งกับวัฒนธรรมท้องถิ่นด้วยตนเอง เนื่องจากเมืองไทยเป็นประเทศที่มีความร่ำรวยทางวัฒนธรรม ดังนั้น เราจึงมั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสนุกสนานและประสบการณ์ดีๆ ในระหว่างการพักผ่อนที่อมารี รวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ในเมืองหัวหินอย่างแน่นอน โดย อมารี หัวหิน จะเปิดตัวภายใต้แนวคิดใหม่ และจะเป็นต้นแบบของโครงการอื่น ๆ ในเครืออมารีต่อไป”

 

ภายใน อมารี หัวหิน มีห้องอาหารหลากสไตล์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เข้าพัก และมีบริการอื่นๆ อาทิ ห้องประชุมและจัดเลี้ยง รวมถึงห้องบอลรูมขนาดใหญ่ศูนย์ออกกำลังกาย คลับสำหรับคุณหนู สระว่ายน้ำ และ บรีซสปา สปาแนวใหม่ที่มอบความผ่อนคลายในบรรยากาศทันสมัยและสนุกสนาน ซึ่งจะเปิดให้บริการที่ อมารี หัวหิน เป็นแห่งแรก

 

 

Related contents:

You may also like...