THE ST. REGIS BANGKOK PRESENTS THE BEST IN JAZ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอสุนทรีย์ศาสตร์แห่งดนตรีแจ๊ส เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพระดับสากล โดยสุดยอดนักดนตรีชั้นแนวหน้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ Best in Jazz ร่วมเปิดประสบการณ์ รับความสุขผ่านดนตรีแจ๊สสด ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่น ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ณ ชั้น 12 ของโรงแรม ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมถึง 29 กันยายน พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ถึง 23.00 น.

พบกับ Keithen Carter ทุกค่ำคืนวันเสาร์ เริ่มวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

คีเธน คาร์เทอร์ นักร้องแจ๊สผู้มากความสามารถ การันตีด้วยรางวัลแกรมมี่อวอร์ด ผู้มีสไตล์การร้องเป็นที่รู้จักกันดีในสำเนียงที่หมดจด ชัดเจน และอบอุ่น เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งบทเพลงจากชิคาโก เคยร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลกมากมาย อาทิ มาดอนน่า ปีเตอร์ เซเทร่า แรมซีย์ ลูอิส ฟิล เบลีย์ เจอร์รี่ บัตเลอร์ สเตฟานี มิลส์ คีเธนย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทยได้8 ปีแล้ว และได้เปิดการแสดง และเขียนเพลงให้กับค่ายเพลง

พบกับ Coco Rouzier ทุกค่ำคืนวันศุกร์ เริ่มวันที่ 13 กรกฎาคมนี้

สัมผัสดนตรีแจ๊สโดย โคโค้ ในสไตล์การร้องแบบ Soulful มากด้วยประสบการณ์ร้องเพลงมากกว่า 21 ประเทศทั่วโลก นักร้องนักแต่งเพลงจากวอชิงตัน ดี.ซี. เจ้าของเสียงน้องอันนุ่มลึกที่ยังคงทรงอานุภาพไม่เปลี่ยนแปลง ได้รังสรรค์ผลงานเพลงสำคัญ 3 ชิ้น และยังโชว์การร้องเพลงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะเดียวกันนั้นโคโค้ได้ในการสนับสนุนนักร้องคนอื่นๆ โดยการให้การฝึกทักษะการร้องแบบมืออาชีพ

ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีแจ๊สอันไพเราะจากเหล่านักดนตรีระดับโลกที่ Best In Jazz พร้อมจิบค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณและเป็นที่โปรดปรานของ คีเธน และ โคโค้ “Dirty Cater Martini” และ “The Bailey’s Coco-tini” นอกจากนี้ อเล็กซารโดร ผู้จัดการฝ่ายเครื่องดื่ม ขอแนะนสูตรพิเศษ 12 ราศี “ZODIAC COCKTAILS” ในราคาเพียง 450 บาท ++ ต่อแก้วเท่านั้นณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

 

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และ
เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูล

เพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

Related contents:

You may also like...