เฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาด้วยหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์ที่โรงแรมอัมรา กรุงเทพ

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ขอร่วมเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาด้วยการนำเสนอเมนูเบอร์เกอร์ที่ผลิตจากวัตถุดิบสดใหม่นำเข้าจากต่างประเทศสำหรับผู้ที่รักเบอร์เกอร์ทุกท่านเริ่มต้นเฉลิมฉลองเดือนแห่งวันชาติสหรัฐอเมริกาด้วยเบอร์เกอร์ลอบสเตอร์ ที่นำเนื้อลอบสเตอร์มาย่างให้หอมกรุ่นและราดด้วยซอสฮอลแลนเดสที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

เชฟเต้ย หรือเชฟณัฐกฤต กัลยาณมิตร หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของโรงแรมอัมรา กรุงเทพกล่าวว่า “นอกจากวัตถุดิบสดใหม่ที่นำเข้าจากต่างประเทศแล้ว ซอสที่ใช้ในแต่ละเมนูล้วนเป็นซอสสูตรพิเศษที่ปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อเมนูเบอร์เกอร์ทั้งห้ารายการ”

มาร่วมอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์อาทิเช่น เบอร์เกอร์เนื้อวากิว, เบอร์เกอร์ไก่แทนดูริ, เบอร์เกอร์หมูคุโรบุตะ หรือจะเป็นเบอร์เกอร์ปลาชุบเกร็ดขนมปังทอด

ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 กรกฎาคม 2561 ลูกค้าสามารถสั่งเมนูเบอร์เกอร์นี้ได้ตลอดวัน โดยสั่งได้ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ อาคาซาบาร์ ชั้น 26 รวมถึงบริการรูมเซอร์วิสในราคาเริ่มต้นเมนูละ 280++ บาท

ลูกค้าสามารถจองผ่านทาง https://goo.gl/yAL7wS หรือโทร 02 021 8888 เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เกี่ยวกับโรงแรมอัมรา กรุงเทพ
โรงแรมอัมรา กรุงเทพ เป็นโรงแรมทันสมัยที่มีห้องพักจำนวน 250 ห้อง ได้รับการออกแบบให้เป็นโรงแรมที่มอบไลฟ์สไตล์อันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับทั้งนักเดินทางธุรกิจและนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุรวงศ์ ใกล้กับถนนสีลมและถนนสาทร อันเป็นย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของเมืองหลวงของประเทศไทย ประกอบไปด้วยห้องพักหลายประเภท ทั้งแบบคาบานาบนชั้น 9 ห้องดีลักซ์ ห้องเอกเซกคิวทีฟ ห้องคลับสไตล์โมเดิร์นพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการคลับเลาจน์ได้บนชั้น 20 เพื่อความเป็นส่วนตัวและบริการเหนือระดับเมื่อเข้าพัก หรือเลือกอิ่มอร่อยจากเมนูดั้งเดิมจากสิงคโปร์ ไทยและอาหารนานาชาติจากห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันขนาด 145 ที่นั่งที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบอัลเฟรสโก นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับวิวท้องฟ้ากรุงเทพฯ ที่สวยบาดใจที่อาคาซาบาร์ (หมายถึง ท้องฟ้า ในภาษาสันสกฤต) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ อีกด้วย ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkok.amarahotels.com หรือโทร 02 021 8888 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของโรงแรมฯได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น www.facebook.com/amarabangkok, www.twitter.com/amara_bangkok และ www.instagram.com/amara_bangkok

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดกิจกรรมเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 19 : http://www.hiclasssociety.com/?p=72933

 

Nanlinee Viriyakulpat
Assistant Marketing Communications Manager

Tel: +66 2 021 8888
Hp: +66 97 626 245 0492
Email: nanlinee.v@amarahotels.com

 

Related contents:

You may also like...