สัมผัสเสน่ห์ลึกลับกับเครื่องดื่มตามราศีคุณ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์

เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ สถานที่ที่นัดพบ พักผ่อนและสังสรรค์ของคนกรุงเทพฯ ขอนำเสนอเครื่องดื่มสูตรพิเศษ 12 ราศี ZODIAC COCKTAILS ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของคุณผ่านเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 12 ราศี โดยอเล็กซานโดร ผู้จัดการด้านเครื่องดื่ม ที่คัดสรรส่วนผสมมาอย่างเฉพาะ ปรุงแต่งเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละราศี คุณอาจจะเป็นราศีมังกร ผู้คลาสสิก ที่สุขุมลุ่มลึก เหมาะกับเมนู Capricorn Classic มีส่วนผสมของวอดก้า มาร์ตินี เบียนโก ค็อกเทลสุดคลาสสิคตัวหนึ่งของโลก และตะไคร้ ราศีกรกฏ Cancer Indulgence เป็นคนโรแมนติก ชอบช่วยเหลือและดูแลผู้อื่น มีส่วนผสมของวอดก้า เอสเพรสโซ่ มาร์ตินี โดยใช้ครีม zabaione และคาราเมล ที่จะให้ความหอมนุ่มแบบครีมมี่

ราศีพิจิก ราศีที่มีความ กล้าหาญและมีเสน่ห์น่าค้นหา ตัวเครื่องดื่ม Scorpio Kick มีส่วนผสมของสาเก น้ำมะเขือเทศ น้ำมะนาว วาซาบิ วูสเตอร์ซอส และพริกไทดำ เป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติแรง แสดงถึงนิสัยดื้อรั้นของคนราศีนี้ ขณะเดียวกัน รสชาติเปรี้ยวหวาน แสดงถึงความน่าค้นหาและเสน่ห์เกินห้ามใจของคนราศีนี้ ส่วนราศีตุลย์ผู้ที่ชอบความยุติธรรม มีเสน่ห์ และเจ้าชู้นิดๆ เนื่องจากเป็นธาตุลม จึงโลเลในบางครั้ง จึงแนะนำ Libra Harmony ใช้ไวท์รัม เป็นส่วนผสมหลัก เพราะแอลกอฮอล์ที่ไม่มีสี กลิ่นบางเบา เปรียบเสมือนความเที่ยงธรรม และเท่าเทียมของชาวราศีนี้ นอกจากนี้จะได้กลิ่นหอมจากเหล้ากลิ่นส้ม Cointreau แยมส้ม ชาเอิร์ลเกรย์ เปรียบเสมือนเสน่ห์อันน่าหลงใหลของชาวตุลย์ และพบกับค็อกเทลราศีอื่นๆได้ที่นี่

ผ่อนคลายกับเครื่องดื่มหลากหลาย และดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ พร้อมฉากหลังพระอาทิตย์อัสดง จะทำให้ทุกค่ำคืนเป็นช่วงเวลาแห่งความพิเศษ พบกับนักร้องและวงดนตรีในสไตล์แจ๊ส นำโดย Keithen Carter นักร้องแกรมมี่อะวอร์ด จากชิคาโก้ และ Coco Rouzier ผุ้มากประสบการณ์ในการร้องเพลงกว่า21 ประเทศทั่วโลก จาก วอชิงตัน ดีซี ได้ทุกคืนวันศุกร์และ วันเสาร์ ลิ้มลองเครื่องดื่มค็อกเทลพิเศษในราคาเพียง 450 บาท ++ ต่อแก้วเท่านั้น

Jittrawadee Tangtrakul
Associate Director of Marketing and Communications
ผู้ช่วยอำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
The St. Regis Bangkok
159 Rajadamri Road, Bangkok Thailand 10330
t. +66 2207 7799 f. +66 2207 7738 m. +669 2263 7293
stregis.com/bangko

Related contents:

You may also like...