ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส ณ ไวน์ บูติค โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ไวน์ บูติค ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ ได้จัดงานสุดแสนพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในวันชาติฝรั่งเศสที่ 14 กรกฎาคมนี้ ดื่มด่ำบรรยากาศสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมเสิร์ฟหอยนางรมที่สดใหม่ ไวน์แดง ไวน์ขาว และไวน์กุหลาบส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศสให้คุณได้ดื่มด่ำกันแบบไม่อั้น งานเฉลิมฉลองสุดแสนพิเศษแบบนี้มีเฉพาะในช่วงเวลาตั้งแต่ 5 โมงเย็น – 1 ทุ่มเท่านั้นคุณ โอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไป ได้กล่าวไว้ว่า “นี่ก็เป็นเวลามากกว่า 200 ปีแล้ว นับตั้งการปฏิวัติฝรั่งเศส วันที่ 14 กรกฎาคม 2332 วันนี้จึงถือเป็นวันที่เป็นหลักฐานการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส ในฝรั่งเศสคนจะรู้จักกันในชื่อ La Fête Nationale ซี่งเป็นวันสำหรับการรวมตัวกันของครอบครัวฝรั่งเศสทั่วทุกมุมโลก ไวน์ บูติค พร้อมที่จะต้อนรับลูกค้าทุกท่านจากฝรั่งเศสรวมไปจนถึงประเทศอื่นๆ เพื่อมาร่วมเฉลิมฉลองงานสุดแสนพิเศษเช่นนี้ไปด้วยกัน ในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานพิเศษแบบนี้ ราคาสุทธิเพียง 1,799 บาทต่อท่านเท่านั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2126-9999 หรือ อีเมลล์ H5213-FB7@sofitel.com

โซฟิเทล แอคคอร์โฮเท็ลส์ แบรนด์หรูที่ได้ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันแสนหรูหรามอบให้แก่นักท่องเที่ยวจากนานาชาติที่กำลังมองหาประสบการณ์สุดหรูที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

แขกห้องพักที่กำลังเข้าพัก ณ หนึ่งในโรงแรมโซฟิเทลที่มีทั้งหมดถึง 121 แห่งจะมีความสุขไปกับ การออกแบบ การรับประทานอาหาร และการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ โรงแรมโซฟิเทลที่ตั้งอยู่ทั่วทุกมุมโลกสัญญาว่า นักท่องเที่ยวทุกท่านที่กำลังมองมาที่พักในสไตล์ร่วมสมัย อีกทั้งทักษะในการนำเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นและศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศสมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งนั้นจะมีลักษณะเด่นเฉพาะตัว ด้วยการนำเสนอการบริการแบบตอบสนองความต้องการให้กับแขกแต่ละท่าน อีกทั้งการตกแต่งภายในอันทันสมัย และการรับประทานอาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ โรงแรมในแบรนด์โซฟิเทลหรูตั้งอยู่ ณ หลากหลายเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส กรุงลอนดอน กรุงเบอร์ลิน มหานครนิวยอร์ก กรุงรีโอ เดอ จาเนโร เมืองดูไบ กรุงเทพมหานคร เมืองสิงค์โปร์ และมหานครเซี่ยงไฮ้ หรือตั้งอยู่ในอาณาเขตอันสวยงามของดินแดนที่เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ประเทศโมรอคโค ประเทศอิยิปต์ ประเทศไทย หรือแม้กระทั่งประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย แอคคอร์โฮเท็ลส์ ผู้ประกอบธุรกิจด้านโรงแรมชั้นนำระดับโลก ได้นำเสนอโรงแรมทั้ง 3,900 โรงแรม ใน 92 ประเทศ โดยมีพนักงานที่คอยให้บริการจำนวนถึง 180,000 คน

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ sofitel.com | accorhotels.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
พันทิพภา ศุภนคร
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
โรงแรม เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11
มือถือ: 083-026-9215
โทร: 02-126- 9999
phanthippa.supanakorn@sofitel.com

 

Related contents:

You may also like...