เต็มอิ่มกับอาหารทะเลที่ยกขบวนมาให้คุณได้ลิ้มลองที่ห้องอาหารวัวล่า! (Voila!)

15 กรกฎาคมนี้ ห้องอาหารวัวล่า! ขอเชิญคุณมาร่วมสัมผัสบรรยากาศซันเดย์บรั้นช์ที่ยกขบวนอาหารทะเลมาพร้อมให้คุณได้อิ่มหนำสำราญอย่างจุใจ พร้อมกับทาวเวอร์ที่คัดสรรวัตถุดิบเพื่อมาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคน เสิร์ฟคุณด้วยเมนูอาหารทะเลขึ้นชื่อและวัตถุดิบที่สดใหม่ อาทิเช่น กุ้งตัวโต ปูเนื้อแน่น หอยแมลงภู่เต็มคำ หอยนางรมสดใหม่ ปลาหมึกสุดน่ารับประทาน และแน่นอนวัตถุดิบที่คัดสรรมาเพื่อสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนโดยเฉพาะ

“ซันเดย์บรั้นช์ ถือได้ว่าเป็นมื้ออาหารสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมมากในกรุงเทพฯ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับเมนูอาหารทะเลทาวเวอร์ที่มีความพิเศษ และหลากหลายอย่าง ที่มาเสสิร์ฟให้ลูกค้าที่โต๊ะอาหาร เรามั่นใจว่าจะต้องได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ทั้งกับคนที่พักอยู่บริเวณใกล้เคียง รวมไปจนถึงชาวต่างชาติที่มาพักผ่อนในประเทศแน่นอน” กล่าวโดย หัวหน้าพ่อครัวเชฟ มาร์ค ฮาเกนบัค

โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ราคาสุทธิเพียง 2,400 บาทต่อคนเท่านั้น มาพร้อมกับเครื่องดื่มที่คุณสามารถเลือกได้เอง หรือจะเลือกแพ็คเกจแชมเปญเพิ่มก็สามารถทำได้ โปรโมชั่นนี้พร้อมให้บริการคุณทุกวันอาทิตย์ที่ห้องอาหารวัวล่า! จนถึงวันที่ 2 กันยายนนี้เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อมาที่เบอร์ 02-126 9999 ร้านวัวล่า! – ชั้น 2 โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท หรืออีเมล H5213-fb9@sofitel.com

โซฟิเทล แอคคอร์โฮเท็ลส์ แบรนด์หรูที่ได้ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันแสนหรูหรามอบให้แก่นักท่องเที่ยวจากนานาชาติที่กำลังมองหาประสบการณ์สุดหรูที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

แขกห้องพักที่กำลังเข้าพัก ณ หนึ่งในโรงแรมโซฟิเทลที่มีทั้งหมดถึง 121 แห่งจะมีความสุขไปกับ การออกแบบ การรับประทานอาหาร และการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ โรงแรมโซฟิเทลที่ตั้งอยู่ทั่วทุกมุมโลกสัญญาว่า นักท่องเที่ยวทุกท่านที่กำลังมองมาที่พักในสไตล์ร่วมสมัย อีกทั้งทักษะในการนำเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นและศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศสมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งนั้นจะมีลักษณะเด่นเฉพาะตัว ด้วยการนำเสนอการบริการแบบตอบสนองความต้องการให้กับแขกแต่ละท่าน อีกทั้งการตกแต่งภายในอันทันสมัย และการรับประทานอาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ โรงแรมในแบรนด์โซฟิเทลหรูตั้งอยู่ ณ หลากหลายเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส กรุงลอนดอน กรุงเบอร์ลิน มหานครนิวยอร์ก กรุงรีโอ เดอ จาเนโร เมืองดูไบ กรุงเทพมหานคร เมืองสิงค์โปร์ และมหานครเซี่ยงไฮ้ หรือตั้งอยู่ในอาณาเขตอันสวยงามของดินแดนที่เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ประเทศโมรอคโค ประเทศอิยิปต์ ประเทศไทย หรือแม้กระทั่งประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย แอคคอร์โฮเท็ลส์ ผู้ประกอบธุรกิจด้านโรงแรมชั้นนำระดับโลก ได้นำเสนอโรงแรมทั้ง 3,900 โรงแรม ใน 92 ประเทศ โดยมีพนักงานที่คอยให้บริการจำนวนถึง 180,000 คน

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ sofitel.com | accorhotels.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
พันทิพภา ศุภนคร
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
โรงแรม เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11
มือถือ: 083-026-9215
โทร: 02-126- 9999
phanthippa.supanakorn@sofitel.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...