โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม เดือนกรกฎาคมนี้ ที่ สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

เดือนกรกฎาคมนี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มาพร้อมกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มโฉมใหม่ที่ทุกท่านสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ในช่วงเวลาอาหารกลางวันไปจนถึงช่วงเวลาบ่ายของวัน ร่วมผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันแสนสบายภายในบริเวณโรงแรมฯ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะในโอกาสที่มานั่งพูดคุยธุรกิจ หรือสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว

ใครผ่านมาโซนนี้ รับไปเลย ความสำราญเต็มๆ กับโปรโมชั่นสวยๆ ดังนี้….

 

ชุดน้ำชายามบ่ายเอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ “Lady Kempinski Afternoon Tea”

หรูหราสมกับความลักชัวรี่ของโรงแรมฯกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ “Lady Kempinski Afternoon Tea” ที่ มร.แฟรงค์ บราวน์ พ่อครัวใหญ่เบเกอรี (Executive Pastry Chef) ได้รังสรรค์เมนูพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ การรับประทานน้ำชายามบ่ายถือเป็นวัฒนธรรมของชาวอังกฤษชั้นสูง และได้รับความนิยมจากของชาวยุโรปและแพร่หลายไปทั่วโลก ภายในเซตเสิร์ฟขนมเบเกอรีอบสดใหม่ส่งกลิ่นหอมจากเตา รวมไปถึงของว่างและขนมหวานแสนอร่อยมากมาย เปิดให้บริการวันที่ 1 กรกฎาคม ศกนี้

เมนูไฮไลท์ประกอบไปด้วย ทาร์ตมะม่วงช็อกโกแลต เอแคลร์น้ำผึ้งป่าลาเวนเดอร์ เค้กชิฟฟอนมะนาว และ ขนมสโคนสูตรเฉพาะของหนุมาน บาร์ (มีทั้งแบบดั้งเดิมและผสมลูกเกด) รับประทานคู่กับครีมขาวข้น Devonshire clotted cream ครีมนมเสาวรส (passion fruit curd) และโฮมเมดแยมราสเบอร์รี เป็นต้น

สำหรับของว่างภายในเซตปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพสูง เช่น แซลมอนทาร์ทาร์ รับประทานแกล้มกับขนมปังพัมเพอร์นิกเกิล (ขนมปัง rye เกรดพรีเมี่ยม) พร้อมซาวครีม ไข่ปลาแซลมอนและผักโขม เป็นต้น นอกจากนี้หนุมาน บาร์ ยังมีชากลิ่นหอมเกรดพรีเมี่ยมอย่าง Ronnefeldt และกาแฟคั่วบดใหม่จาก Lavazza หลากหลายรสชาติให้เลือกรับประทานควบคู่กับขนมและของว่างในชุดน้ำชายามบ่ายชุดใหม่นี้อีกด้วย

พบกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มโฉมใหม่ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดในเดือนกรกฎาคม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ชุดน้ำชายามบ่าย “Lady Kempinski Afternoon Tea” ให้บริการวันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ณ หนุมาน บาร์ ชั้นล้อบบี้
เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น. ราคา 750 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน รวมชาหรือกาแฟ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

 

การเดินทางครั้งใหม่ในช่วงเวลากลางวันกับ “Mini-Summer Journey” ณ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน

ห้องอาหารมิชลินสตาร์ สระบัว บาย กิน กิน ขอแนะนำเมนูใหม่ที่พร้อมนำพาทุกท่านเปิดประสบการณ์อันเหนือความคาดหมาย เต็มเปี่ยมไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่นำมาใช้ปรุงอาหารกับรสชาติที่อร่อยตามสูตรอาหารไทย กับเซตเมนูมื้อกลางวัน “Mini-Summer Journey” เริ่มให้บริการในวันที่ 1 กรกฎาคม ศกนี้

ลูกค้าทุกท่านที่มารับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน จะได้สัมผัสกับบรรยากาศในการรับประทานอาหารที่แตกต่างจากอาหารไทยแบบเดิมๆ การรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน เชฟจะเน้นถึงการมีส่วนร่วมของลูกค้าในทุกๆจาน ดังนั้นทีมเชฟและพนักงานทุกคนจะมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ร่วมสาธิตขั้นตอนในการทำอาหารถึงที่หน้าโต๊ะรับประทานพร้อมอธิบายบอกเล่าเรื่องราวและการเดินทางของเมนูอาหารนั้นๆ พร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับลูกค้าทำให้การรับประทานอาหารเป็นไปอย่างสนุก น่าสนใจและมีชีวิตชีวา เมนูในเซต “Mini-Summer Journey” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเซต The Summer Journey ที่เป็นซิกเนเจอร์เซตอาหารค่ำ

เชฟชยวีร์ สุจริตจันทร์ หัวหน้าพ่อครัว ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน กล่าวว่า “เราอยากให้ลูกค้าทุกท่านได้มีโอกาสลิ้มลองเซตเมนูอาหารค่ำของห้องอาหารมิชลินสตาร์ 1 ดาวนี้ เนื่องจากเป็นเมนูยอดนิยมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมที่จะนำพาทุกท่านให้ลิ้มลองอาหารไทยแนวใหม่ ช่วยเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารอย่างแท้จริง หากแต่ลูกค้าบางท่านมีระยะเวลาที่จำกัด การรับประทานอาหารให้ครบทั้งหมด 8 คอร์สอาจจะไม่สะดวกสำหรับลูกค้าเหล่านั้น เราจึงจัดทำเซตเมนูมื้อกลางวันนี้ขึ้นมาโดยลดจำนวนจานอาหารที่เสิร์ฟลงและปรับเปลี่ยนเมนูบางตัวให้เหมาะสมกับการรับประทานอาหารมื้อกลางวัน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่สนใจได้อิ่มอร่อยตามคอนเซ็ปแบบเซตเมนูมื้อค่ำ”

เซตเมนูมื้อกลางวัน “Mini-Summer Journey” เสิร์ฟอาหารทั้งหมด 4 คอร์ส เริ่มจาก street food ซึ่งเป็นอาหารคำเล็กๆเสิร์ฟให้ก่อนเริ่มมื้ออาหาร เช่น ไส้อั่วจากเชียงใหม่และสเต๊ะไก่พร้อมไอศกรีมซอสถั่ว ตามด้วยเมนูอาหาร 4 คอร์ส และปิดท้ายด้วยขนม petits four สุดสร้างสรรค์ที่จะทำให้มื้อกลางวันของคุณเป็นอีกหนึ่งมื้อที่จบลงด้วยความสนุกสนาน

เมนูอาหาร 4 คอร์ส ประกอบไปด้วย พะโล้ตับห่าน (roasted foie gras with mushroom ravioli, five-spices pork ravioli and mushroom bouillon) แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร (Maine lobster salad and frozen red curry) เนื้อตุ๋นผัดฉ่า (slow-cooked beef rib with homemade oyster sauce) ตบท้ายความอร่อยด้วยของหวานยอดนิยมตลอดกาลอย่างข้าวเหนียวมะม่วงในแบบห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน และขนม petit fours สุดครีเอทีฟที่เสิร์ฟให้รับประทานคู่กับชาหรือกาแฟก่อนจบมื้อกลางวัน

นอกจากเซตเมนูใหม่สำหรับมื้อกลางวันแล้ว เชฟชยวีร์ สุจริตจันทร์ หัวหน้าพ่อครัวห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ยังขอแนะนำเมนูอาหารจานเดี่ยวประจำฤดูร้อนเมนูใหม่ (new Summer à la carte menu) ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานนอกเหนือจากอาหารในเซตเมนูเช่น ยำส้มโอหอยเชลล์ (spicy salad with pomelo, cucumber, lemongrass, spring onion with raw Hokkaido scallop) ปูหิมะ (butter-poached King crab with celery, apple and ginger) และไอศกรีมใบเตย เสิร์ฟพร้อมพิสตาชิโอซูเฟล่และลอดช่อง เป็นต้น

เซตเมนูมื้อกลางวัน “Mini-Summer Journey” และ “new Summer à la carte menu” เปิดให้บริการทุกวัน เริ่ม 1 กรกฎาคม นี้ สำหรับเซตมื้อกลางวันให้บริการเวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ราคาเซตละ 1,850 บาท++ ต่อท่าน (สำหรับ 4 คอร์ส)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ srabua.siambangkok@kempinski.com
*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
“โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ” เปิดให้บริการในวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป“เคมปินสกี้” เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทย มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุม ใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และอีก 21 ห้องสวีทที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ ซึ่งประกอบไปด้วยภาพวาดจากศิลปินฝีมือชั้นเลิศกว่า 200 ชิ้น ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมศิลปะภาพวาดภาพในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.kempinski.com/bangkok

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้”
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ส.1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 30 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้” ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้” ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย
www.kempinski.com • www.globalhotelalliance.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

Related contents:

You may also like...