สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส นำคุณสู่ช่วงเวลาแสนวิเศษของการเดินทาง

โอกาสดีๆที่จะได้สัมผัสเสน่ห์ที่แตกต่างในหลากหลายจุดหมายปลายทางกับโปรโมชั่นล่าสุดจาก สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส “Magic Moments” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสู่เมืองยอดนิยมใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, ยุโรป และสหรัฐอเมริกา

บัตรโดยสารชั้นประหยัดในราคาสุทธิ (รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าประกันภัย และอัตราความผกผันของ ราคาน้ำมันแล้ว) สู่สิงคโปร์ เริ่มต้นที่ 8,400 บาท*, บาหลี 14,100 บาท*, โตเกียว 22,800 บาท*, ซิดนีย์ 27,700 บาท*, ลอนดอน 41,900 บาท* และ ซานฟรานซิสโก 53,100 บาท* ซึ่งสามารถใช้เดินทางออกจากประเทศไทย ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2555

บัตรโดยสารราคาสุดคุ้มนี้สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ singaporeair.com และ ตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2555 และสำหรับสมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์ คริสฟรายเออร์ (KrisFlyer) ของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ยังมีสิทธิ์ได้รับไมล์สะสมอีกด้วย

เดินทางไปกับสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส หนึ่งในสายการบินที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ตลอดเส้นทางบิน ผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงส่วนตัวบนเที่ยวบิน KrisWorld อาหารรสเลิศ และการบริการ บนเที่ยวบินที่แม้แต่สายการบินอื่นยังกล่าวขวัญถึง

* ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้น รวมค่าบัตรโดยสาร ค่าภาษีสนามบิน ค่าประกันภัยและอัตราความผกผันของราคา น้ำมันแล้ว ซึ่งถูกต้อง ณ วันที่ 23 เมษายน 2555 ทั้งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินตราต่างประเทศ ราคา ดังกล่าวเป็นราคาต่อ 1 ท่าน และ ต้องเดินทางไปกลับพร้อมกัน 2 ท่านขึ้นไป เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามกำหนด

 

Related contents:

You may also like...