เครือฮิลตันพร้อมเปิดตัว โรงแรม ‘วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ’

วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทลแอนด์รีสอร์ท แบรนด์สุดหรูในเครือฮิลตัน พร้อมเปิดตัว โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โดยโรงแรมฯมีกำหนดเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่ 3 ของปีพุทธศักราช 2561 ด้วยความโดดเด่นของแบรนด์ในด้านการให้บริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดในรูปแบบ True Waldorf Service พร้อมทำให้ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เป็นหนึ่งในโรงแรมเปิดใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย และภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ในปีนี้

ด้วยจำนวนโรงแรม และรีสอร์ทหรูถึง 30 แห่งทั่วโลก ชื่อของวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการให้บริการโรงแรม หรือรีสอร์ทที่หรูหรา แฝงไปด้วยเสน่ห์ของแต่ละสถานที่ ความมุ่งมั่นในการให้บริการเฉพาะบุคคลที่เหนือระดับ ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นเลิศ โดยวอลดอร์ฟ แอสโทเรียมีโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลก วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย มีความมุ่งมั่นที่จะมอบความรู้สึกตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือนตั้งแต่ก้าวแรกที่แขกผู้มาเยือนได้มาถึง ด้วยพื้นที่ภายในบริเวณโรงแรมที่ถูกออกแบบตกแต่งอย่างสุดประทับใจ ควรค่าแก่ความทรงจำเป็นอย่างยิ่ง ผู้มีชื่อเสียงในอดีต อาทิ เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ มาริลิน มอนโรว์ แฟรงค์ ซินาตร้า ไปจนถึงผู้นำของโลกมากมาย ต่างก็เคยเป็นแขกของวอลดอร์ฟ แอสโทเรียทั้งสิ้น

“การเปิดตัว โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ถือเป็นการประกาศตัวในการเข้ามาเป็นครั้งแรกของแบรนด์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกรุงเทพมหานครแห่งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของประสบการณ์สุดประทับใจที่มิอาจลืมเลือน” แดเนียล เวก รองประธานด้านการปฏิบัติการ สายลักซ์ชัวรี่ แอนด์ ไลฟ์สไตล์ ฮิลตัน เอเชีย แปซิฟิค กล่าว “ด้วยบรรยากาศ และการตกแต่งที่งดงามอย่างมีเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา และความเอาใจใส่ในการมอบความทรงจำดีที่สุดให้กับแขกผู้มาเยือนทุกท่าน การบริการที่เหนือระดับแบบ ทรู วอลดอร์ฟ เซอร์วิส (True Waldorf Service) โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ จะสร้างมาตรฐานใหม่ของคำว่าลักซ์ชัวรี่ ในทวีปเอเชียแห่งนี้”

ตัวอาคารของโรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากดอกแมกโนเลีย ซึ่งเป็นชื่อของบริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้เป็นเจ้าของ ด้วยตัวอาคารที่สูงตระหง่านและรูปทรงที่ทันสมัย และแปลกตา ทำให้ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โดดเด่นต่อทุกสายตาที่ได้มาเยือน ณ สี่แยกราชประสงค์ ใจกลางมหานครกรุงเทพฯ แห่งนี้

ภายในโรงแรมฯ ประกอบไปด้วยห้องพัก และห้องสวีทหรูหรากว้างขวางรวม 171 ห้อง และถูกออกแบบโดยสถาปนิกนักออกแบบตกแต่งชื่อดังระดับโลกชาวฮ่องกง มร. อองเดร ฟู (André Fu) และทีมงานของเขาจากสตูดิโอ AFSO ที่เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก และได้รับรางวัลด้านการออกแบบโครงการหรูมากมาย โดย AFSO ได้มีส่วนสำคัญในการร่วมสร้างประสบการณ์ในโรงแรมนี้ ด้วยการนำแรงบันดาลใจของตัวอาคารแบบร่วมสมัยมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งภายในที่มีความทันสมัย ร่วมสมัย หากแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความเป็นไทยด้วยการนำศิลปะของไทยดั้งเดิมมาผสมผสานในการออกแบบตกแต่งด้วย นอกจากนั้นสถานที่ที่มีความโดดเด่นที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโรงแรม ตั้งอยู่ ณ บริเวณสามชั้นสูงสุดของตัวอาคาร ชั้นที่ 55 – 57 โดยเป็นพื้นที่ให้บริการห้องอาหาร และบาร์ ที่มีเอกลักษณ์อย่างโดดเด่นถึงสามแห่ง ออกแบบโดย AvroKO บริษัทชื่อดังระดับโลกด้านดีไซน์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ค

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นไม่หยุดยั้งในการเป็นผู้นำด้านการให้บริการด้านอาหาร และเครื่องดื่มของวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ แห่งนี้หมายเป็นจุดหมายปลายทางของสถานที่รับประทานอาหาร ด้วยโรงแรมฯ พร้อมให้บริการห้องอาหารที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นถึง 3 แห่ง คือ เลานจ์ 1 แห่ง และบาร์ 2 แห่ง โดย เชฟรุ่งทิวา ชุ่มมงคล หรือเชฟเฟ นำประสบการณ์การทำงานในร้านอาหารระดับมิชลิน สตาร์ หลายแห่งในยุโรป ที่เธอเคยทำงานอยู่กว่าสิบปี มาสร้างความสำเร็จให้กับห้องอาหารฟร้อนท์ รูม (Front Room) ด้วยคอนเซ็ปท์อาหารแบบใหม่ นอร์ดิค-ไทย ในบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก ที่ www.waldorfbangkok.waldorfastoria.com หรือโทร 02 846 8888

วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก มอบการบริการที่เหนือระดับแบบ”ทรู วอลดอร์ฟ เซอร์วิส” สำหรับแขกผู้มาเข้าพักตั้งแต่เริ่มต้นการเข้าจองห้องพักจนถึงเช็คเอ้าท์ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทฮิลตัน บริษัทชั้นนำด้านการบริหารโรงแรมระดับโลก สามารถสำรองห้องพักในแบรนด์ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย waldorfastoria.com หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น Hilton Honors mobile รายละเอียดเพิ่มเติมที่ news.waldorfastoria.com และ วอลดอร์ฟ แอสโทเรียโซเชียลมีเดีย ผ่านทาง Twitter, Instagram และ Facebook

เกี่ยวกับฮิลตัน
NYSE: HLT) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจการให้บริการระดับโลก มีรูปแบบการให้บริการที่หลากหลายตั้งแต่โรงแรมและรีสอร์ทที่ให้บริการหรูหราเต็มรูปแบบไปจนถึงโรงแรมราคาขนาดกลางทั้งหมด 14 แบรนด์ ฮิลตันได้เสนอการให้บริการที่ดีที่สุดและคุ้มค่าให้กับนักธุรกิจและนักเดินทาง บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหนือความคาดหมายให้กับแขกที่มาพักด้วยการที่เป็นแบรนด์ระดับโลก มีโรงแรม รีสอร์ทและที่พักในเครือมากกว่า 5,000 แห่ง ด้วยจำนวนห้องพัก 812,000 ห้อง ใน 103 ประเทศ ซึ่งได้แก่ ฮิลตัน โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Hilton Hotels & Resorts) วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

(Waldorf Astoria Hotels & Resorts) คอนราด โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Conrad Hotels & Resorts) คาโนบี บาย ฮิลตัน (Canopy by Hilton) คูริโอ อะ คอลเล็คชั่น บาย ฮิลตัน (Curio – A Collection by Hilton) ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน (DoubleTree by Hilton) ทาเปสทรี คอลเลคชั่น บาย ฮิลตัน ที เอ็ม (Tapestry Collection by Hilton TM) เอ็มบาสซี สวีทส์ โฮเทลส์ (Embassy Suites Hotels) ฮิลตัน การ์เดน อินน์ (Hilton Garden Inn) โรงแรมแฮมป์ตัน บาย ฮิลตัน (Hampton Hotels by Hilton) ทรู บาย ฮิลตัน (Tru by Hilton) โฮมวู้ด สวีทส์ บาย ฮิลตัน (Homewood Suites by Hilton) โฮมทูสวีทส์ บาย ฮิลตัน (Home2 Suites by Hilton) และฮิลตัน แกรนด์ วาเคชันส์ (Hilton Grand Vacations) และฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ยังมีโปรแกรม Hilton HHonors® ที่มอบสิทธิประโยชน์กับผู้เข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทภายในเครืออีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ news.hiltonworldwide.com
ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ:

ญาณิศา รัตนโฆสิต
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล: yanisa.ratanakosit@waldorfastoria.com

ณัฐกฤตา ตั้งเด่นชัย
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล: natkaruetha.tangdenchai@waldorfastoria.com
โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ
โทร: 02 846 8888
www.waldorfbangkok.waldorfastoria.com
ปิยะหทัย อัชญาวัฒน์ (แอน)
บริษัท เดอะ มาร์คอม โปร จำกัด
โทร: 081 421 2212 หรือ อีเมล: ann@themarcompro.co.th

 

Related contents:

You may also like...