ผ่อนคลายด้วย “ลาเวนเดอร์ ออร์คิด คาล์มมิ่ง รีทรีท” ณ ดิ โอกุระ สปา

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านมาผ่อนคลายด้วยทรีทเม้นท์พิเศษ “ลาเวนเดอร์ ออร์คิด คาล์มมิ่ง รีทรีท” (Lavender Orchid Calming Retreat) ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2561 ตรงกับช่วงชมทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นกล้วยไม้เป็นดอกไม้ที่นอกจากสวยงามแล้วยังมีประโยชน์มากมาย ชาวเอเชียใช้น้ำมันสกัดจากดอกกล้วยไม้ดูแลผิวพรรณมานานหลายร้อยปี น้ำมันสกัดจากดอกกล้วยไม้นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแล้วยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการชะลอวัยและการเกิดริ้วรอย น้ำมันดอกลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังใช้เป็นยาเพื่อรักษาผิวที่ถูกไฟไหม้หรือผิวถลอกมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ทรีทเม้นท์ “ลาเวนเดอร์ ออร์คิด คาล์มมิ่ง รีทรีท” เริ่มต้นด้วยการขัดผิวทั่วร่างกายด้วยครีมขัดผิวที่ทำมาจากน้ำตาลทรายแดงออร์แกนิคผสมกับน้ำมันสกัดเข้มข้นจากดอกลาเวนเดอร์และดอกกล้วยไม้ น้ำตาลทรายแดงไม่เพียงเป็นผลผลิตจากธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีเจือปน แต่ยังมีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมบำรุงเซลล์ผิวใหม่ให้นุ่มชุ่มชื้น จากนั้นนวดตัวด้วยน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และกล้วยไม้ เพื่อคลายความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย กลิ่นหอมอ่อนหวานของดอกลาเวนเดอร์ และดอกกล้วยไม้ จะช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายเสมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ที่ประเทศญี่ปุ่น ลดความตึงเครียด และช่วยให้หลับสบาย

ทรีทเม้นท์ “ลาเวนเดอร์ ออร์คิด คาล์มมิ่ง รีทรีท” 90 นาที ราคาท่านละ 3,800++ บาท และ 120 นาที ราคาท่านละ 4,200++ บาท ให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2561 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 687 9000 แฟ็กซ์ 02 687 9001
เว็บไซต์: www.okurabangkok.com

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี เรณุชา เหลืองวิไลวรรณ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด 
อีเมล์: vipasiri.na@okurabangkok.com อีเมล์: raynucha.lu@okurabangkok.com 
ทิพย์ไพลิน บุญทวีสุขสันต์
ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด 
อีเมล์: thippailin.bo@okurabangkok.com

Related contents:

You may also like...