เซนต์เอ็ดเวิร์ด เปิดโครงการใหม่ติดริมแม่น้ำ

Hero shot for 9Millbank

ใจกลางศูนย์รวมประวัติศาสตร์ย่านเวสต์มินสเตอร์

• เซนต์เอ็ดเวิร์ดประกาศเปิดโครงการ ไนน์ มิลล์แบงค์ (9 Millbank) โครงการแฟล็กชิพที่กำลังพัฒนาล่าสุดทำเลติดแม่น้ำเทมส์ ใจกลางเวสต์มินสเตอร์

• มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ คือเฟสแรกของโครงการ ไนน์ มิลล์แบงค์และเป็นที่จับตามองด้วยการออกแบบ ที่ผสมผสานสไตล์นีโอ-คลาสสิกกับสถาปัตยกรรมที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

บริษัทอสังหาฯชั้นนำ เซนต์ เอ็ดเวิร์ด ภูมิใจเสนอการเปิดตัวโครงการสุดหรู บนถนน ไนน์ มิลล์แบงค์ (9 Millbank) ซึ่งเป็นโครงการที่โดดเด่นตระการตาติดกับ ริมแม่น้ำเทมส์ ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ย่านเวสต์มินสเตอร์ของกรุงลอนดอน

 

โครงการใหม่ล่าสุด 9 มิลล์แบงค์นี้ รายล้อมไปด้วยแลนด์มาร์คชื่อดังในกรุงลอนดอน ไม่ว่าจะเป็นรัฐสภา หอนาฬิกาบิกเบน และถนนเวสต์มินสเตอร์ ซึ่งถือเป็นโอกาศพิเศษเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ครอบครองที่อยู่บนทำเลทองแห่งกรุงลอนดอน ทีเป็นจุดศูนย์รวมของสถาปัตยกรรม ความสุนทรีย์ ที่หรูหรา และมีสไตล์ ในแบบอังกฤษที่แท้จริง

 

สำหรับ มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ เป็นเฟสแรกของโครงการ ไนน์ มิลล์แบงค์ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เพื่อเติมเต็มแหล่งความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมท้องถิ่น โครงการพัฒนาอาคารอันโดดเด่นนี้ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดังอย่าง Goddard Littlefair ซึ่งผสมผสานการตกแต่งภายในด้วยสไตล์สุดคลาสสิก แต่ยังคงความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมมอบภูมิทัศน์ส่วนตัวด้วยลานสนามภายในอาคารที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวและพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการพักผ่อนที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัย

 

มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ เป็นอาคารที่ก่อสร้างขึ้นด้วยไลม์สโตนและหินแกรนิต โดยเป็นการออกแบบภายนอกอาคารที่สะท้อนถึงความสมดุลกับพื้นที่ลานกว้างอันร่วมสมัยภายในอาคาร และยังคงความสวยงามตามแบบฉบับอังกฤษและผสมผสานกับอาคารรอบ ๆในพื้นที่บริเวณได้อย่างลงตัว

 

ความงดงามของการตกแต่งดีไซน์ที่โดดเด่นและร่วมสมัยของ มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ ได้สะท้อนออกมาผ่านสิ่งก่อสร้าง ด้านนอก ด้วยการใช้ไลม์สโตนและหินแกรนิต ส่วนภายในออกแบบด้วยพื้นกระเบื้องและเหล็กดัดเคลือบทองเหลือง ทั้งยังมีหินที่มีคุณสมบัติในการดึงแสง ช่วยเพิ่มรายละเอียดของสถาปัตยกรรมให้เห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

CGI of Master Bedroom

ทันทีที่ผู้เข้าพักมาถึง จะก้าวเข้าสู่ล้อบบี้อันทันสมัยและหรูราด้วยสไตล์การออกแบบในยุคอาร์ท เดกโค (Art Deco) ท่านจะได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับท่าน

 

มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นต้นแบบแห่งการดีไซน์ด้วยวัสดุอันยอดเยี่ยม ในโทนสีธรรมชาติที่ โดดเด่นและลงตัว เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตร่วมสมัย ทั้งยังมีหน้าต่างบานใหญ่และห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่งโปร่งสบาย พร้อมห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก

 

ห้องนอนในโทนสีอ่อนนุ่มให้อารมณ์สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ ด้วยการออกแบบเพดานสูงและห้องที่กว้างขวาง เสริมด้วยห้องน้ำในตัวและตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in ทำให้ห้องนอนกลายเป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย

 

ทั้งนี้ผู้ก่อตั้ง ไนน์ มิลล์แบงค์ยังสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง สระว่ายน้ำ สปา ยิม และ โรงหนังส่วนตัว รวมทั้งพนักงานต้อนรับที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพัก 24 ชั่วโมง พร้อมด้วย ห้องประชุมที่รวมห้องครัวในตัวสำหรับ ผู้พักอาศัยที่ต้องการจัดงานหรือใช้งานส่วนตัว และยังมีที่จอดรถใต้อาคารเพื่อรองรับผู้พักอาศัยอีกด้วย

CGI of Master Bedroom

พอล วอลโลน รองประธานคณะกรรมการบริหารเซนต์เอ็ดเวิร์ด กล่าวว่า “ไนน์ มิลล์แบงค์จะเป็นที่กล่าวขานกันมากที่สุดในลอนดอน ด้วยโลเคชั่นและการตกแต่งที่ผสมผสานด้วยสถาปัตยากรรมร่วมสมัยและคลาสสิกเข้าด้วยกัน ทำให้โครงการ ไนน์ มิลล์แบงค์เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งประวัติศาสตร์ราชวงศ์อังกฤษ”

 

“ด้วยสถานที่ที่รายล้อมไปด้วยแลนด์มาร์คชื่อดังไม่ว่าจะเป็นรัฐสภาหรือถนนหลักอย่างเวสต์มินสเตอร์ ล้วนแต่สามารถเดินไปได้จาก ไนน์ มิลล์แบงค์ทั้งสิ้น นับเป็นการปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อเติมเต็มความสำคัญในประวัติศาสตร์บนพื้นที่ แต่ในขณะเดียวกันผู้อยู่อาศัยก็ยังได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม พร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับการพัฒนาโครงการอันหรูหรายิ่งขึ้นนี้”

 

กิลส์ วอคเกอร์ รองผู้อำนวยการ เจแอลแอล กล่าวว่า “เจแอลแอลภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวโครงการที่โดดเด่นและสง่าใจกลางเวสต์มินสเตอร์ในครั้งนี้ นับเป็นโอกาสที่หาได้ยากที่ผู้ซื้อจะได้ครอบครองที่อยู่อาศัยริมแม่น้ำใจ กลางกรุงลอนดอน ในอาคารที่มีสถาปัตยกรรมอันน่าตื่นตา นอกจากนี้ ไนน์ มิลล์แบงค์ยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัย เพดานสูง และวัสดุตกแต่งที่ได้รับการคัดสรรค์อย่างปราณีต ซึ่งทั้งหมดนี้จะสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับที่อยู่อาศัยระดับหรู”

 

แอนดรูว์ ฮอว์กวิน ผู้อำนวยการ ซาวิลส์ เปิดเผยว่า “ลอนดอนเป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำระดับโลก ด้วยประวัติศาสตร์และหัวใจทางการเมืองย่านเวสต์มินสเตอร์ จึงทำให้โครงการ ไนน์ มิลล์แบงค์ของเซนต์เอ็ดเวิร์ด นั้นเป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาด ในการจับจองเพราะมีเอกลักษณ์ในการดีไซน์ที่โดดเด่นและที่ตั้งของโครงการในย่านชื่อดังระดับโลก”

CGI of Kitchen View B

ซาวิลส์ มีความยินดีที่ได้เป็นตัวแทนของ เซนต์เอ็ดเวิร์ด ในการทำการตลาดและขายโครงการ ไนน์ มิลล์แบงค์ (9 Millbank) ในครั้งนี้ เราคิดว่าจะได้รับการสนใจอย่างล้นหลาม เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถชั้นใต้ดิน รวมไปถึงการดูแลในระดับคุณภาพจากบริษัทมากประสบการณ์อย่าง เบิร์กเลย์ กรุ้ป (Berkeley Group)

 

นอกจากนี้ โครงการยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ภัตตาคาร และสถาบันทางวัฒนธรรมต่างๆ ผู้พักอาศัยสามารถเดินไปยังสามสวนสาธารณะอันโดดเด่นของราชวงศ์อังกฤษได้ โดยสวนสาธารณะที่ใกล้ที่สุดคือสวนสาธารณะเซนต์เจมส์ที่ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 15 นาที

 

โครงการมีแผนจะสร้างเสร็จในปี 2022 โดยในอาคารที่หรูหราทั้งสองอาคารนั้น มีห้องให้เลือกทั้งแบบ อพาร์ทเม้นท์และเพนท์เฮ้าส์ และยังเชื่อมต่อกันอย่างสวยงามด้วยสวนส่วนตัวอันตระการตา นอกจากนี้ มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ ยังอยู่ใกล้กับสถาบันการศึกษาชื่อดังอย่าง โรงเรียน เวสต์มินสเตอร์ (Westminster School) โรงเรียน ฟรานซิส ฮอลแลนด์ (Francis Holland School) และ เชลซี คอลเลจ ออฟ อาร์ต (Chelsea College of Art) รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกอย่าง ลอนดอน บิสสิเนส สคูล (London School of Economics) อิมพีเรียล คอลเลจ ลอนดอน (Imperial College London) และ คิงส์คอลเลจ ลอนดอน (Kings College London) ซึ่งล้วนแต่อยู่ใกล้เพียงสามไมล์โดยรอบของโครงการทั้งสิ้น

 

ในพื้นที่ที่เปี่ยมด้วยประวิติศาสตร์อันยาวนานนี้ มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ มีจุดเด่นที่สร้างใกล้กับแลนด์มาร์คเพียงแค่ก้าวเดียว อย่างแม่น้ำเทมส์ และอยู่ใกล้กับถนนสุดหรูของประเทศอังกฤษอย่าง ย่านเบลเกรเวีย ไนท์สบริดจ์ และเมย์แฟร์

 

มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ นั้นเชื่อมต่อโดยตรงกับเวสต์มินสเตอร์ (รถไฟใต้ดิน สถานีจูบิลี่) โดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีในการเดิน และยังใช้เวลาเพียง 13 นาทีในการเดินไปสวนสาธารณะเซนต์เจมส์ (รถไฟใต้ดินสายเซอร์เคิลและสายดิสทริกต์) นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟวิคตอเรีย (รถไฟใต้ดินสายเซอร์เคิล สายดิส- ทริกต์ และสายวิคตอเรีย) วอเตอร์ลู และสถานีรถไฟชาริงครอส ที่สามารถเข้าถึงตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย

 

ราคาที่อยู่อาศัยใน มิลล์แบงค์ ควอเตอร์ เริ่มต้นเพียง 1,860,000 ปอนด์

พิมพ์เพ็ญ อภินิเวศ (หมิว)

บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด

โทร. 02 653 2317-9 หรือ 080 989 5582

อีเมล์ mew@spark.co.th

Related contents:

You may also like...