“THE GAYSORN SALE” ความสุขเหนือระดับสำหรับนักช้อปมีสไตล์ ที่เกษรวิลเลจ

ได้เวลาแห่งความสุขที่ทุกคนเฝ้ารอ เมื่อเกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) อาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เผยแคมเปญทีเด็ดตอบแทนลูกค้าคนสำคัญและเหล่านักช้อปด้วยการมอบช่วงเวลาสุดพิเศษที่มาพร้อมพริวิเลจแบบจัดเต็มใน “THE GAYSORN SALE” ชวนสายช้อปเปี่ยมสไตล์มาเลือกสรรและเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งอย่างเหนือระดับไปกับหลากหลายแบรนด์สินค้าชั้นนำด้วยสิทธิพิเศษและส่วนลดสูงสุด 70%  อาทิ AIGNER, BALLY, BANG & OLUFSEN, BOSS, BRIC’S, BROOKS BROTHERS, CLOUD9, COCCINELLE, ERWIN SATTLER, FURLA, MATTER MAKERS, MAXMARA, RADLEY, TAWN C., TUMI และอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด เกษรวิลเลจ กล่าวว่า

“เกษรวิลเลจ ขึ้นชื่อว่าเป็นไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจที่มีเอกลักษณ์และเปี่ยมด้วยรสนิยมใจกลางกรุงแห่งแรกของไทย ที่ได้รวบรวมเอาแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำจากทั่วโลกคัดสรรมาเป็นอย่างดีให้ลูกค้าภายในเกษรวิลเลจเพลิดเพลินกับประสบการณ์ช้อปปิ้งมีระดับเหนือใคร

ในปีนี้แคมเปญ “THE GAYSORN SALE” เปิดโอกาสให้นักช้อปได้สัมผัสบรรยากาศการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่โดดเด่นด้วยพริวิเลจและส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 70% ซึ่งนอกจากจะรังสรรค์สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์ และแบรนด์ไทยชั้นนำมาร่วมรายการมากมาย ลูกค้ายังจะได้พบกับความเอ็กซ์คลูซีฟของสินค้าจากสุดยอดแบรนด์ดัง อย่าง BRIC’S, ERWIN SATTLER, ROCHELLE, STUDIO 21 ORIGINAL JEWELRY, TAWN C. และTHARIS ที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของไอเทมสุดลักซ์ชัวรี่เหล่านี้ได้ที่เกษรวิลเลจเพียงแห่งเดียวเท่านั้น”

ช้อปจุใจกับโปรโมชั่นร้อนแรงใน “THE GAYSORN SALE” อาทิ
• แบรนด์แฟชั่นยอดนิยม BROOKS BROTHERS, MATTER MAKERS, MAXMARA, TAWN C. เซลสูงสุด 50%
• แอคเซสเซอรี่-เครื่องหนังคุณภาพ แบรนด์ AIGNER, BALLY, COCCINELLE, FURLA, RADLEY, ROCHELLE, STUDIO 21 ORIGINAL JEWELRY, THARIS, TUMI ลดอลัง 30-70%

นอกจากนี้ยังได้รับพริวิเลจต่อเนื่องเมื่อช้อปปิ้งภายในเกษรวิลเลจผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ (citibank) โดยรับเครดิตเงินคืน 2 ต่อ

ต่อที่ 1
- มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร/เซลล์สลิป ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 300 บาท
- มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร/เซลล์สลิป ตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 1,200 บาท
เงื่อนไข จำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200 บาท/สมาชิกบัตรฯ (บัตรหลัก, บัตรเสริมรวมกัน) ตลอดรายการ

ต่อที่ 2
แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนซิตี้รีวอร์ดเท่ายอดซื้อ (ยกเว้น บัตรเสริมทุกประเภท
บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส, บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก, บัตรเครดิตซิตี้ เอ็ม และบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้)
เงื่อนไข จำกัดการแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000 คะแนน/สมาชิกบัตรฯ ตลอดรายการ

สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% กับแคมเปญ “THE GAYSORN SALE” ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561 ที่เกษรวิลเลจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gaysornvillage และ www.gaysornvillage.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com
พรรณิภา อหันทริก (084-694-2653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038) / พิมพรรณ อหันทริก (096-414-5653)
ประชาสัมพันธ์ในนาม เกษรวิลเลจ

Related contents:

You may also like...