SIPS & SOUNDS ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชมผลงานดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดในรูปแบบ Dynamic Duo

พบกับ SIPS & SOUNDS ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชมผลงานดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดในรูปแบบ Dynamic Duo โดย มิติ วิสุทธิ์อัมพร และ ทฤษฎี ณ พัทลุง วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.00น.เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมกับ ดร.เป้ ศรีณรงค์ ศิลปินฝีมือระดับมาสเตอร์ ผู้สร้างนิยามใหม่ให้ดนตรีคลาสสิก ขอเชิญท่านพบกับการแสดงดนตรีสด “Sips and Sounds” มอบเสียงดนตรีในแบบฉบับ เผยความซับซ้อนของตัวโน๊ตแต่ละตัว แสดงโดยเจ้าของเสียงเพลงระดับมาสเตอร์ ศิลปินน้องใหม่ และศิลปินรุ่นจิ๋ว ในช่วงท้ายของทุกเดือน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์

นับเป็นโอกาสอันดีที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯได้เป็นเจ้าภาพร่วมจัดงานนี้ นำเสนองานดนตรี 3 รูปแบบ ได้แก่ The St. Regis Master Series, The St. Regis Little Artist Series และ The St. Regis Rising Talents  พบกับ The St. Regis Master Series ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.00น. ณ ห้อง เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์

นำเสนอผลงานดนตรีที่ดีที่สุดของวงการเพลงจากศิลปินระดับมาสเตอร์ เพลิดเพลินกับเสียงวิโอลาแสนไพเราะของ ‘มิติ วิสุทธิ์อัมพร’ ประสานกันอย่างกลมกล่อมลงตัวกับเสียงเปียโนนุ่มๆจาก ‘ทฤษฎี ณ พัทลุง’ ที่จะมาเปลี่ยนค่ำคืนอันแสนธรรมดา ให้กลายเป็นค่ำคืนแห่งความสุข ”เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เป็นสถานที่แห่งเดียวที่ผมโปรดปราน ทุกพื้นที่ในโรงแรมฯมอบความรู้สึกว่าแห่งความเรียบง่าย สะดวกสบาย ภายใต้ความหรูหรา เป็นความสุขใจและความหลงใหลในสถานที่นี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผมต้องการที่จะนำเสนอผลงานดนตรีดีๆ ร่วมกับทีมศิลปินมืออาชีพ จึงนำไปสู่ความร่วมมือในการจัดงานในครั้งนี้ ณ สถานที่พร้อมให้บริการแบบเหนือระดับ ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สิ่งสำคัญไปกว่านั้นคือการที่จะได้นำเสนอความหลากหลายของการแสดงดนตรีตั้งแต่นักเรียนดนตรีรุ่นจิ๋วที่ผมสอนไปจนถึงมืออาชีพ ในขณะเดียวกันเรายังคงต่อยอดให้กรุงเทพฯเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมงานดนตรี” ดร.เป้ ศรีณรงค์ กล่าว

ดนตรีคลาสสิกเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมดนตรีของอเมริกามายาวนาน และยังสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ เป็นองค์ประกอบในการวางรากฐานและสืบสานประเพณีปฏิบัติอันยาวนานของเซนต์ รีจิส สานต่อกิจกรรมสำคัญภายใต้แบรนด์เซนต์ รีจิส ด้วยการเปิดตัวกิจกรรมด้านดนตรี Sips & Sounds ซึ่งจะจัดแสดงตลอดทั้งปีนี้ โดยมุ่งนำเสนอผลงานเพลงถ่ายทอดในรูปแบบการแสดงเปียโนและเครื่องดนตรีชนิดอื่นๆ พร้อมขับร้องบทเพลงให้ผู้ที่ชื่นชอบเพลงคลาสิคร่วมสมัย ได้ร่วมดื่มด่ำบรรยากาศของสุดยอดการแสดงสด ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ของ Sips & Sounds การแสดงดนตรีอันน่าหลงใหลทั้งสามซีรี่ส์ โดยค่ำคืนทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ณ ห้อง เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ เวลา 20.00น.

เกี่ยวกับ ดร.เป้ ศรีณรงค์

ดร. เป้ อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ นักไวโอลินฝีมือระดับมาสเตอร์ และบรรณาธิการนิตยสาร Robb Report Thailand นักเรียนทุนเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ดนตรีคลาสสิกคนแรกในสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ จบการศึกษาระดับปริญญาโท และ Artist Diploma ที่ Yale School of Music ปริญญาเอกด้านไวโอลิน คนแรกของประเทศไทย (Doctor of Musical Arts) ที่ Stony Brook University นิวยอร์ค

เริ่มด้วยผลงานอัลบั้มกับค่าย Exact GMM Grammy ในนามของ “Vietrio” พี่น้องทั้ง 3 คนของครอบครัวศรีณรงค์ และได้รับการยกย่องว่าเป็นศิลปินที่มีความสามารถหลากหลาย เขาได้จัดการแสดงใน 6 ทวีป เช่น New York Carnegie Hall, White House, Suntory Hall ในกรุงโตเกียว และ Royal Festival Hall ของกรุงลอนดอน รวมทั้งในตะวันออกกลาง ในปีนี้ (พ.ศ. 2561) Vietrio จะเปิดตัวในแอฟริกา ซูดาน และอียิปต์ ส่วนบทบาทของผู้ผลิตเพลงนั้ง วง Vietrio ได้สร้างผลงานเพลงกว่า 40 ชิ้นงานดนตรี สามารถดาวน์โหลดผ่าน iTunes

ในฐานะผู้ควบคุมวงดนตรี ดร. เป้ นำวงดุริยางค์เยาวชนแห่งชาติไทย (TYO) ได้รับชิงชัยชนะในการเข้าแข่งขันดุริยางค์สากล ที่ Musikverein ในกรุงเวียนนาในปีที่ผ่านมา (พ.ศ. 2560) และในปีนี้ (พ.ศ. 2561) ได้เปิดตัวอัลบั้มแรกของเขาในฐานะผู้ควบคุมวงดนตรี ในรูปแบบวงออร์เคสตร้า และจะการแสดง 6 ครั้งทีสเปนในฤดูร้อนนี้

อีกบทบาทเจ้าของโรงเรียนดนตรีวีมุส(Viemus Music School) ของเขา ได้ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ และยังคงผลิตนักดนตรีฝีมือยอดเยี่ยมทุกเพศทุกวัย ความร่วมมือด้านดนตรีของดร. เป้ และ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ให้คำมั่นว่าผสมผสานการแสดงดนตรีที่มีคุณภาพ ณ สถานที่ที่ดีสุดที่พร้อมมอบประสบการณ์ด้วยบริการเป็นเลิศ และนำเสนอผลดนตรีของศิลปินเยาวชนสู่เวทีการแสดงที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ โรงเรียนดนตรีวีมุส

โรงเรียนดนตรีวีมุส ก่อตั้งโดย VieTrio ครอบครัวนักดนตรีที่มีชื่อเสียง และฉลองครบรอบ 10 ปีของพวกเขาในปีนี้ มุ่งเน้นการศึกษาด้านดนตรีชั้นนำสำหรับทุกเพศทุกวัย และสร้างความสุขให้แก่นักดนตรี นักเรียนหลายคนได้ชนะการประกวดในประเทศและต่างประเทศ ได้รับทุนการศึกษา และผ่านความเข้าใจในดนตรีอย่างแท้จริงทำให้พวกเขากลายเป็นผู้นำในสาขาที่ตนเลือก นอกจากนี้โรงเรียนดนตรีวีมุสได้จัดคอนเสิร์ตในสถานที่สำคัญๆ ในกรุงเทพฯ พัทยา ฮ่องกง โตเกียวซัปโปโร ปราก และเวียนนามาแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
โทร +66 02 207 7777 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

The St Regis Bangkok, Thailand

The St Regis Bangkok, Thailand

The St Regis Bangkok, Thailand

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

 

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

 

Related contents:

You may also like...