ปราง-อภินรา ศรีกาญจนา นำทัพเซเลบ-เอลิสต์ร่วม ‘Sanctuary Spa Garden’

ปราง-อภินรา ศรีกาญจนา นำทัพเซเลบ-เอลิสต์ร่วม ‘Sanctuary Spa Garden’ที่รังสรรค์งานบรรยากาศสวนแบบอังกฤษให้พร้อมเผยมุมมองของผู้หญิงที่รักตัวเองเป็นอีกหนึ่งครั้งที่แสดงให้เห็นถึงความเก่ง ความสามารถ และการเป็นไอค่อนของสาวเวิร์คกิ้งวูแมนตัวจริง เรียกได้ว่าเรื่องงานก็ไม่เคยตกหล่น เรื่องความสวยก็ไม่เคยบกพร่อง กับสาวสวยทายาทคนโตของบ้านศรีกาญจนา “ปราง-อภินรา ศรีกาญจนา” ที่เข้าร่วมงาน ‘Sanctuary Spa Garden’ ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยแบบอังกฤษ

เพื่อพาเหล่าบรรดาหญิงสาวผู้ชื่นชอบในการดูแลตัวเองได้สัมผัสกับเคล็ดลับและวิธีการบอกรักตัวเองได้อย่างง่ายๆ ผ่านช่วงเวลา 30 นาทีระหว่างการอาบน้ำ พร้อมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของแซงชัวรี่ สปา แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนำเข้าจากอังกฤษ และการรีแพคเกจผลิตภัณฑ์ด้วยลุคใหม่ในคอนเซ็ปต์โรสโกลด์ เพื่อเพิ่มความหรูหราแบบทันสมัย ซึ่งมาพร้อมการออกแบบเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

โดยงานนี้ได้รับการตอบรับจากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้และเอลิสต์ของเมืองไทยอย่างคับคั่ง อาทิโบ-ชมพูนุท โรจน์สิริรัตน์, พีช-ศิลป์สุภา อภิรักษ์ทานนท์, จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์, ฬินา-ภชสร ลีนุตพงษ์,จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร, ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา รวมไปถึง ฮาร์ท-สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล ที่ควงแขนภรรยามาร่วมงานอย่างหวานชื่น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เพลย์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คอนซัลติ้ง จำกัด

นิ้ง วนัสนันท์ 085-111-5945

Related contents:

You may also like...