ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ฉลองครบรอบ 115 ปี ด้วยกิจกรรม “FREEDOM DEMO DAYS”

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน ฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 115 ปี จัดกิจกรรมครั้งสำคัญในเมืองไทย “Freedom Demo Days” ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2561กิจกรรม Freedom Demo Days ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® เปิดกว้างสำหรับนักขับขี่ทุกคนให้มาสัมผัสประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ระดับตำนานภายใต้สโลแกน “All for Freedom, Freedom for All” โดยกิจกรรมนี้เปิดตัวในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแด่จิตวิญญาณของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ที่สืบทอดมาอย่างยาวนานและการแสวงหาอิสระเสรีซึ่งหลอมรวมจิตใจของทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียว สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถจองเวลาการทดสอบขับขี่ทางออนไลน์ ได้ที่ www.h-d.com/freedomdays หรือติดต่อด้วยตนเองที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 9 แห่งในประเทศไทย โดยจะได้ร่วมทดสอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® รุ่นที่ต้องการและรับเข็มกลัดลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นฉลองครบรอบ

115 ปีของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำอันน่าประทับใจตลอดไป กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้นำมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ตระกูลซอฟเทล (Softail™) 9 รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป ออกไปโลดแล่นเพื่อทดสอบสุดยอดสมรรถนะตามที่ใจคุณปรารถนา

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงกิจกรรม Freedom Demo Days เมื่อซื้อมอเตอร์ไซค์ สปอร์ตสเตอร์ (Sportster™) ทุกรุ่น รับดอกเบี้ยเพียง 0.99% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับมอเตอร์ไซค์ตระกูลอื่น ๆ ทั้งซอฟเทล (Softail™) และ ทัวร์ริ่ง (Touring™) ทุกรุ่น รับดอกเบี้ย 3.29% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® รับสิทธิพิเศษจาก Harley Owner’s Privilege รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% เมื่อสั่งจองมอเตอร์ไซค์รุ่นที่จัดรายการ พร้อมข้อเสนออีกมากมายในช่วงกิจกรรม Freedom Demo Days ดังนี้

• ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ โรดสเตอร์ (Roadster™) รุ่นปี 2017 รับฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Cafe Racer Package มูลค่า 150,000 บาท
• ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ ไออ้อน 883 (Iron 883™) รับฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Bobber Package มูลค่า 100,000 บาท
• ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ โฟร์ตี้-เอท ( Forty-Eight™) รับฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Urbanian Package มูลค่า 75,000 บาท
• ฟรี ประกันชั้นหนึ่ง เป็นเวลา 1 ปี

นอกจากนี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ยังมอบสิทธิประโยชน์อีกมากมาย อาทิ ฟรี การรับประกันคุณภาพจากโรงงาน 2 ปี และสิทธิการเป็นสมาชิกกลุ่มผู้ขับขี่ฮาร์ลีย์ (HOG) ฟรี 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินและชุดของขวัญ Welcome Kit มูลค่า 7,500 บาท ซึ่งประกอบด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลัง ตัวล็อกหมวกกันน็อก ที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบกันน้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสีรถขนาดพกพา

ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 9 แห่งในประเทศไทยจะร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสนี้ ด้วยการจัดงาน Open House เปิดบ้านเนื่องในโอกาสพิเศษในวันที่ 5 พฤษภาคม 2561 เพื่อให้เจ้าของรถ ผู้ที่ชื่นชอบ และผู้ที่สนใจในมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® สามารถมาร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ และเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ ตลอดจนสัมผัสกับตำนานอันยิ่งใหญ่ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® และวิวัฒนาการของสุดยอดมอเตอร์ไซค์จวบจนปัจจุบัน

มร. โยฮัน ไคลน์ชตอยเบอร์ กรรมการผู้จัดการ ตลาดเกิดใหม่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอเชีย กล่าวว่า “ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ก่อตั้งขึ้นในห้องเก็บของเล็กๆ ที่เมืองมิลวอกี้เมื่อปี ค.ศ. 1903 ด้วยฐานการดำเนินงานในกว่า 16 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก ทำให้เราใกล้ชิดกับนักขับขี่และแฟน ๆ มากกว่าในอดีต กิจกรรม Freedom Demo Days เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของเรา และเพื่อมอบโอกาสให้แก่แฟน ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์แห่งอิสระเสรีบนมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานที่เรานำเสนอในกิจกรรมนี้ ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า สำหรับนักขับขี่และผู้ที่สนใจมอเตอร์ไซค์ของเรา การมองเห็นนั้นเทียบไม่ได้กับความเชื่อ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเราในการส่งเสริมให้ครอบครัวฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® เติบโตขึ้น ผ่านการจัดกิจกรรม Freedom Demo Days ครั้งนี้”

สำหรับผู้ที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ในช่วงนี้ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมจับฉลากผู้โชคดีได้ด้วยการถ่ายรูปคู่กับมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® คันใหม่ และส่งเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลใหญ่ แพ็คเกจเดินทางท่องเที่ยวสำหรับ 2 ท่านฟรีตลอดการเดินทาง เพื่อไปร่วมงานฉลองครอบรอบ 115 ปี ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ณ เมืองมิลวอกี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา

งานฉลองครอบรอบ 115 ปี ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ณ เมืองมิลวอกี้ จะเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับแฟนฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ทุกคน กำหนดเปิดงานในวันที่ 29 สิงหาคม – 3 กันยายน 2561 ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย อาทิ การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ริมชายหาด การปีนหน้าผา และขบวนพาเหรดกลางเมืองมิลวอกี้ ตลอดจนการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® เพื่อสัมผัสกับรถทุกรุ่นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของประวัติศาสตร์ทั้ง 115 ปี

นอกเหนือจากโอกาสการเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลจาก Freedom Demo Days ยังจะได้รับสิทธิ์การใช้มอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ในระหว่างร่วมกิจกรรม พร้อมเงินสด 3,000 ดอลลาร์เป็นค่าอาหารและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ รวมถึงรับชุดของขวัญ H-D 115th Anniversary Rally Pack รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการขับขี่มอเตอร์ไซค์ในฝันที่สหรัฐอเมริกา ดินแดนต้นกำเนิดของแบรนด์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน®

กรุณาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.h-d.com/freedomdays

เกี่ยวกับ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® มอเตอร์ คอมพานี
นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2446 ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® มอเตอร์ คอมพานี เติมเต็มความฝันของการมีอิสรภาพส่วนบุคคลด้วยรถมอเตอร์ไซด์แนวครูสเซอร์ ทัวร์ริ่ง และคัสตอม มอบประสบการณ์ขับขี่และกิจกรรม ตลอดจนอะไหล่ชิ้นส่วน อุปกรณ์ตกแต่ง ของที่ระลึก อุปกรณ์สวมใส่สำหรับการขับขี่ และเครื่องแต่งกายของฮาร์ลีย์-เดวิดสันที่ครอบคลุม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ H-D.com

รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ (www.vivaldipr.com)
วาทินี อยู่ภิรมย์ (เหมียว) / watinee.y@vivaldipr.com / +66 84 536 5655
สรรศิริ ศิริโชตินันท์ (นก) / sansiri.s@vivaldipr.com / + 669 9426 6547

 

 

 

Related contents:

You may also like...