โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ประกาศแต่งตั้ง ณัฐกฤต กัลยาณมิตร ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ประกาศแต่งตั้ง เชฟณัฐกฤต กัลยาณมิตร ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ดูแลการบริหารงานครัวของโรงแรมฯ โดยเชฟณัฐกฤตจะขึ้นตรงต่อคุณวีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม อัมรา กรุงเทพ มีผลตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา‘เชฟณัฐกฤตหรือเชฟเต้ยสั่งสมประสบการณ์การทำอาหารและบริหารงานด้านอาหารมาอย่างยาวนานโดยได้ร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ตชั้นนำต่าง ๆ เช่น แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา กาญจนบุรี โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ ผมเชื่อมั่นว่าเชฟจะเข้ามาเติมเต็มทีมงานและนำเอาประสบการณ์ ความมุ่งมั่นในงาน มาสร้างสรรค์อาหารแนวใหม่และพัฒนาการบริการอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมฯ ให้ดียิ่งขึ้นไป” วีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม อัมรา กรุงเทพกล่าว

ในฐานะหนึ่งในคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติของรายการอาหารชื่อดัง ‘เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย’ เชฟณัฐกฤตจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมีประสบการณ์การทำงานในด้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 23 ปี ก่อนที่จะเข้ามาร่วมงานกับโรงแรม อัมรา กรุงเทพ เชฟณัฐกฤตเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ผู้อำนวยการ เชฟที่ปรึกษา เทรนเนอร์ รวมไปถึงผู้ควบคุมต้นทุนของโรงแรมอมารี โวค กระบี่

เกี่ยวกับโรงแรมอัมรา กรุงเทพ
โรงแรมอัมรา กรุงเทพ เป็นโรงแรมทันสมัยที่มีห้องพักจำนวน 250 ห้อง ได้รับการออกแบบให้เป็นโรงแรมที่มอบไลฟ์สไตล์อันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับทั้งนักเดินทางธุรกิจและนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุรวงศ์ ใกล้กับถนนสีลมและถนนสาทร อันเป็นย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของเมืองหลวงของประเทศไทย ประกอบไปด้วยห้องพักหลายประเภท ทั้งแบบคาบานาบนชั้น 9 ห้องดีลักซ์ ห้องเอกเซกคิวทีฟ ห้องคลับสไตล์โมเดิร์นพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการคลับเลาจน์ได้บนชั้น 20 เพื่อความเป็นส่วนตัวและบริการเหนือระดับเมื่อเข้าพัก หรือเลือกอิ่มอร่อยจากเมนูดั้งเดิมจากสิงคโปร์ ไทยและอาหารนานาชาติจากห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันขนาด 145 ที่นั่งที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบอัลเฟรสโก นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับวิวท้องฟ้ากรุงเทพฯ ที่สวยบาดใจที่อาคาซาบาร์ (หมายถึง ท้องฟ้า ในภาษาสันสกฤต) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ อีกด้วย ลูกค้าสามารถดู

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkok.amarahotels.com หรือโทร 02 021 8888 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของโรงแรมฯได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น www.facebook.com/amarabangkok, www.twitter.com/amara_bangkok และ www.instagram.com/amara_bangkok

Sunday Treamprom Klinhom
Marketing Communications Manager

Tel: +66 2 021 8802
Hp: +66 81 626 2481
Email: marcom.bangkok@amarahotels.com

Related contents:

You may also like...