เที่ยวเกาะบาหลี สวรรค์บนดินแห่งเอเชีย พักผ่อนสุดสบายกระเป๋า กับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอาใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเกาะบาหลี ด้วยการมอบความสะดวกสบายและข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้เข้าพักที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั้ง 5 แห่งบนเกาะบาหลี ได้แก่ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คามาลา จิมบารัน (Best Western Kamala Jimbaran) ตั้งอยู่ใจกลางคาบสมุทรบูกิต บริเวณตอนใต้ของเกาะบาหลี โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีท 120 ห้อง ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัยมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริเวณสำหรับทำงาน แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม เช่น รับประทานดินเนอร์สุดโรแมนติกที่ริมสระว่ายน้ำ หรือใช้บริการห้องอาหารและบาร์ สปา สระว่ายน้ำ รวมถึงห้องประชุม จองห้องพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คามาลา จิมบารัน วันนี้ได้ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,190 บาท

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น รีสอร์ท กูตะ (Best Western Resort Kuta)
รีสอร์ทในบรรยากาศส่วนตัว แต่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดคูตะและใจกลางย่านท่องเที่ยวที่คึกคัก สะดวกสบายกับการเดินทางไปยังชายหาดหรือเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งในย่านใกล้เคียง หรือสนุกสนานกับการเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำภายในโรงแรม อีกทั้งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรมที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย เช่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สปา ห้องอาหารและบาร์ รวมถึงบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี จองห้องพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น รีสอร์ท กูตะ วันนี้ได้ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,200 บาท

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น กูตะ วิลล่า (Best Western Kuta Villa)
ตั้งอยู่บริเวณที่เงียบสงบของชายหาดกูตะที่มีชื่อเสียง และอยู่ไม่ไกลจากย่านสถานบันเทิงที่มีสีสัน ให้บริการห้องพักในสไตล์วิลล่า ตกแต่งทันสมัยในกลิ่นอายสไตล์บาหลี พร้อมตัวเลือกห้องพักที่มาพร้อมและวิลล่าพร้อมสะว่ายน้ำส่วนตัว อ่างจากุซซี่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม เช่น สปา ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ จองห้องพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น กูตะ วิลล่า วันนี้ได้ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,250 บาท

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น กูตะ บีช (Best Western Kuta Beach)
ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดกูตะไปเพียง 50 เมตร โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการอาบแดดและเล่นกีฬาโต้คลื่น รวมถึงผู้ที่รักการช้อปปิ้ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศ เอนกายพักผ่อนบริเวณสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า หรือชื่นชมกับทัศนียภาพอันสวยงามของมหาสมุทรพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่บาร์ของโรงแรม จองห้องพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น กูตะ บีช วันนี้ได้ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,390 บาท

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ อากุง รีสอร์ท อูบุด (Best Western Premier Agung Resort)
ให้บริการห้องพัก 75 ห้อง ตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์บาหลี ออกแบบให้รับแสงเพิ่มความโปร่งเข้ากับบรรยากาศอันร่มรื่นและเขียวชอุ่มภายในโรงแรม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับพรีเมี่ยม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบริเวณอาบแดดขนาดใหญ่ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ สปา และห้องอาหารที่นำเสนอเมนูอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นรสดั้งเดิม โดยใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติที่ปลูกขึ้นเองภายในสวนของโรงแรม จองห้องพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ อากุง รีสอร์ท อูบุด วันนี้ได้ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงคืนละ 2,750 บาท

บาหลี แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของอินโดนีเซีย ซึ่งมีความสวยงามด้วยธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับศิลปะวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เกาะบาหลี มีภูมิประเทศแบบเขตร้อน มีชื่อเสียงด้วยหาดทรายสีเหลืองอร่ามและน้ำทะเลสีฟ้าคราม อีกทั้งความงดงามของประเพณีวัฒนธรรม โบราณสถานต่างๆ ผู้คน อาหาร รวมถึงสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น รอให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัส

เติมเต็มประสบการณ์และความประทับใจยิ่งขึ้นให้กับทริปท่องเที่ยวที่เกาะบาหลี ด้วยโปรโมชั่นห้องพักของโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นที่เกาะบาหลี อินโดนีเซีย กับโปรโมชั่น “เบสท์ดีล” (Best Deals) จองห้องพักที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ 2 คืนติดต่อกัน รับส่วนลด 20% โปรโมชั่นนี้สำหรับการจองห้องพักตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นหรือจองห้องพักได้ที่ https://www.bestwestern.com/en_US/offers/asia-hotel-discounts/best-deals-asia.html

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายทั่วโลก มากกว่า 4,200 โรงแรม* ในกว่า 100* ประเทศ เบสท์เวสเทิร์น มี 11 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, BW Premier Collection®, BW Signature CollectionSM by Best Western, SureStay® Hotel by Best Western, SureStay Plus® Hotel by Best Western และ SureStay Collection® by Best Western ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น ให้บริการในอุตสาหกรรมโรงแรมมายาวนานมากกว่า 70 ปี มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย และการตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษ หนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 ปัจจุบัน มีโรงแรมให้บริการครอบคลุมทั้ง 8 ประเทศในภูมิภาค* และกว่า 100 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternhotelasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesterndevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com *ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ฝ่ายสื่อสารการตลาด
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย
โทร: 02 656 1260

ศิริมนัส (เค้ก) เมืองรอด
อีเมลล์: sirimanas.maungrod@bestwestern.com
อรพรรณ (เอ๋ย) สรนุวัตร
อีเมลล์: orapan.sornnuwat@bestwestern.com

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...