วิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 5กับโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทยฝ่ายการจัดหารายได้ และนายรามี่ ซาเยส รองประธานภาค และผู้จัดการใหญ่ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ร่วมแถลงข่าวโครงการวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 5 จัดโดยโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ร่วมกับ สภากาชาดไทย เพื่อหาเงินรายได้สมทบทุนศูนย์วิจัยโรคมะเร็งโลหิตวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ณ ห้องพิมานแมน โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

 

 

สำหรับกิจกรรมวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พฤกษภาคม พ.ศ. 2555 เวลา 8.00 น. ณ สวนลุมพินี กิจกรรมดังกล่าวเหมาะสำหรับครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย มาใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ร่วมกัน ด้วยการออกกำลังกายทั้งเดิน หรือวิ่งในระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร สำหรับกลุ่มผู้เข้าร่วมวิ่งการกุศลที่มาลงทะเบียนจำนวนมากที่สุด จะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และยังมีรางวัลใหญ่สำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันที่อายุมาก และน้อยที่สุด อีกทั้งเพลิดเพลินกับกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเดิน หรือวิ่ง สามารถร่วมทำบุญโดยการเลือกซื้อเสื้อยืดแคนเซอร์ แคร์ได้ในราคาเพียง350 บาท พร้อมลุ้นรับรางวัลที่พักในเครือโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท อาทิ ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ จาการ์ตา มาเก๊า และอีกมากมาย พร้อมบัตรรับประทานอาหาร ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ โทร 02-126-8866 และสภากาชาดไทย โทร 02-256 – 4440

บุคคลทั่วไป ครอบครัว บริษัท และชุมชนสามารถร่วมกิจกรรมในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” เพื่อสนับสนุนงานวิจัยโรคมะเร็ง ของศูนย์วิจัยโรคมะเร็งโลหิตวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งโลหิต ให้มีการวิจัย และรักษาได้อย่างทันท่วงที

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์  กรุงเทพฯ  ธิติมน เขียวหวาน    thitimon.khieowan@fourseasons.com

 

Related contents:

You may also like...