งานมหกรรมอาหารทะเล ‘The Incredible Flavours of Norway’

ดื่มด่ำกับซีฟู้ดคุณภาพพรีเมียมจากประเทศแห่งอาหารทะเล ที่งาน ‘The Incredible Flavours of Norway’ ไปกับธรรมชาติ ซีฟู้ดสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ ตัวแทนประเทศส่งออกปลาแซลมอนอันดับหนึ่งของโลก ร่วมกับ บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าอาหารทะเลในธุรกิจค้าปลีกอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดงานมหกรรมอาหารทะเล ‘The Incredible Flavours of Norway’ เพื่อเปิดตัวตราสัญลักษณ์ Seafood from Norway (อาหารทะเลจากนอร์เวย์) และโปรโมทซีฟู้ดคุณภาพพรีเมียม โดยงานจัดขึ้นที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาพารากอน ระหว่างวันที่ 12-25 เมษายน 2561

งานมหกรรมอาหารทะเล ‘The Incredible Flavours of Norway’ นำอาหารทะเลสดที่สุดจากมหาสมุทรแอตแลนติก บินตรงจากนอร์เวย์มาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง มีทั้งปลาสเครย์ คอด ออโรราแซลมอน ปลาฟยอร์ดเทราต์ ปลาแฮลิบัตยักษ์ และอาหารทะเลอื่นๆที่ลดราคาหนักชนิดที่คอซีฟู้ดไม่ควรพลาด อาทิ เมื่อซื้ออาหารทะเลจากนอร์เวย์ครบ 1,000 บาท รับฟรีแซลมอนซาชิมิเซ็ทมูลค่า 299 บาท (เพียง 20 ท่าน/วัน) หรือ รับฟรี ตุ๊กตาหมอนปลาออโรราแซลมอนหรือปลาฟยอร์ดเทราต์ เมื่อซื้อสินค้าอาหารทะเลจากนอร์เวย์ครบ 3,000 บาท

บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าอาหารทะเลในธุรกิจค้าปลีกอันดับหนึ่งของประเทศไทย เป็นบริษัทเแรกในประเทศไทยที่ได้รับสิทธิในการใช้ตราสัญลักษณ์ Seafood from Norway (อาหารทะเลของนอร์เวย์) ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพสูงจากนอร์เวย์ ประเทศแห่งอาหารทะเล ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

เกี่ยวกับสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์
สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ เป็นบริษัทมหาชนภายใต้กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และการประมง และเป็นสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลแห่งเดียวของโลก โดยทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำของนอร์เวย์ เพื่อพัฒนาและขยายตลาดอาหารทะเลส่งออกจากนอร์เวย์ โลโก้เทรดมาร์ค Seafood From Norway เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงอาหารทะเลคุณภาพสูงจากนอร์เวย์ ซึ่งรวมทั้งแบบเพาะเลี้ยงและที่จับจากธรรมชาติในน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาด

เกี่ยวกับบริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด
บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าปลีกอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จำหน่ายสินค้าครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอาหารทะเล อาทิ อาหารทะเลสด สินค้าแช่แข็ง อาหารทะเลรมควัน ฯลฯ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 155 แห่งทั่วประเทศ บริษัท ฯ มีความมุ่งมั่นในการคัดสรรอาหารทะเลที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า มีระบบการบริหารจัดการศูนย์กระจายสินค้าที่มีประสิทธิภาพ มีทีมตรวจสอบมาตรฐานคุณภาพและความสะอาดของสินค้าในทุกขั้นตอนก่อนถูกส่งตรงถึงมือผู้บริโภค

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
นภัสสร สุนทราจารย์
เฟลชแมน ฮิลลาร์ด
โทร: +66(0) 2207-8640
อีเมล์: napassorn.soontracharn@fleishman.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...