“บุฟเฟ่ต์บาทเดียว” ห้องอาหารซีซันนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

คออาหารบุฟเฟ่ต์ตัวจริงต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม “บุฟเฟ่ต์บาทเดียว” ให้คุณเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์สุดหรูคุ้มค่าเกินราคา ที่ห้องอาหารซีซันนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ให้คุณจับคู่กับคนรัก กลุ่มกับเพื่อนสนิทหรือครอบครัวมาเป็นคู่ แล้วพากันมาทานบุฟเฟ่ต์ ทุกๆ 2 คน โดยคนแรกจ่ายในราคาเต็ม คนที่ 2 รับสิทธิพิเศษจ่ายเพียง “บาทเดียว” เท่านั้น! ให้บริการคุณด้วยหลากหลายโปรโมชั่นดังต่อไปนี้

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ปฏิวัติรูปแบบใหม่ของการรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์แบบเดิมๆในคอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใครเน้นอาหารหลากหลายทั้งสดใหม่เพลิดเพลินไปกับลีลาการทำอาหารในครัวเปิดให้ท่านได้เห็นเทคนิคการปรุงอาหารของเชฟประจำโซนอาหารหลากหลายภายในห้องอาหารร้าน คุณสามารถเลือกอร่อยกับอาหารนานาชาติหลากสไตล์ เช่น สลัดบาร์ ซุป และเครื่องเคียงต่าง ๆ พร้อมชีสหลากหลาย ข้าวปั้นหน้าต่างๆ พิซซ่า พาสต้า อาหารไทยและตะวันตกหลากชนิด และตบท้ายด้วยของหวาน พร้อมเสิร์ฟทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 12:00 – 14:30 น. ราคาท่านละ 999 บาทถ้วนต่อท่าน

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ “ซีฟู้ด แอนด์ กริลล์” พบกับบุฟเฟ่ต์อาหารหลากชนิดที่คุณโปรดปราน ไม่ว่าจะเป็น ตับห่านจานพิเศษปรุงสดเสิร์ฟถึงโต๊ะ ซูชิ ซาชิมิ หรือมุมซีฟู้ดที่มีทั้ง ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส ปลาหลากหลายชนิดและยังมีโซนบาร์บีคิว ทั้ง เนื้อเทนเดอร์ลอยด์ออสเตรเลีย ขาแกะนิวซีแลนด์ กั้งและแซลมอน ปิดท้ายด้วยของหวานอีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 18:00-22:30 น. ราคาท่านละ 1,999 บาทถ้วนต่อท่าน รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม ชาร้อนและกาแฟร้อน

บุฟเฟ่ต์ครอบครัวอาทิตย์สุขสันต์ ตื่นตาไปกับอาหารหลากหลายชนิดที่รวบรวมทั้งเมนูตะวันตกและเอเชียเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศที่ถูกคัดสรรมาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษ อาทิ มุมซีฟู๊ด ไม่ว่าจะเป็น ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ โซนบาร์บีคิว และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นหลากชนิด ปิดท้ายด้วยของหวานอีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12:00-15:00 น. ราคาท่านละ 1,999 บาทถ้วน รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลม ชาร้อนและกาแฟร้อน

หมายเหตุ: สามารถรับสิทธิพิเศษซื้อเบียร์ขวดที่สองในราคาเพียงบาทเดียว (ราคาปกติสำหรับขวดแรก)

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
 ผู้ใหญ่ 1 คนจ่ายราคาปกติและผู้ใหญ่ที่ 2 จ่ายเพียง 1 บาท
 สิทธิราคาเบียร์ 1 บาทสำหรับขวดที่ 2 ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ทานบุฟเฟ่ต์ด้วยเท่านั้น
 สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสต์ และสมาชิกคลับแมริออทเท่านั้น ผู้ใดที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก โปรดติดต่อพนักงานของเรา
 สิทธิพิเศษนี้ไม่รวมเซอร์วิสชาร์จและภาษีมูลค่าเพิ่ม
 สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดจากการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

เกี่ยวกับโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท
โรงแรมเวสทินและรีสอร์ทคือผู้นำด้านการเป็นอยู่ที่ดีและการบริการกว่า 10 ปี โดยถือปรัชญาที่ว่า “เพื่อความเป็นคุณที่ดีกว่า” หรือ “For a Better You™” โดยมีพันธกิจสำคัญทั้งหกเสาหลัก คือ รู้สึกดี (Feel Well), ทำงานดี(Work Well), เคลื่อนไหวดี (Move Well), กินดี (Eat Well), หลับดี (Sleep Well) และ เล่นดี (Play Well) มีโรงแรมชั้นนำจำนวนมากกว่า 200 แห่งทั่วโลกและรีสอร์ทใน 40 ประเทศ แขกสามารถสัมผัสประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี อาทิ เตียงนอนแห่งสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed, โปรแกรมส่งเสริมการออกกำลังกาย RunWESTIN™และ ชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® พรั่งพร้อมด้วยเมนูสุดยอดอาหาร SuperFoodsRx™, พื้นที่ทำงานเพื่อความคิดสร้างสรรค์ Tangent, ข้อมูลเพิ่มเติม www.westin.com หรือ @westin ที่ Twitter, Instagram และ facebook.com/Westin
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
กุลชาติ เศรษฐจิตต์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมในเครือ
pr.bangkok@westin.com
โรงแรม 02 207 8000 ต่อ 8032
มือถือ 081-194-8436

Related contents:

You may also like...