‘วิชชี่เรนชาวเวอร์’ มหัศจรรย์พลังแห่งสายน้ำบำบัด

สัมผัสประสบการณ์ ‘วิชชี่เรนชาวเวอร์’ (Vichy Rain Shower) ศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยแรงดันน้ำจากวิชชี่เรนชาวเวอร์ ศาสตร์ในการเยียวยารักษาสภาพผิวด้วยวิถีธรรมชาติ ใช้ในการบำบัดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อและฟื้นฟูร่างกาย ระยะเวลา 120 นาที ในราคาเพียง 3,000 บาท++ / ท่าน ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ มีให้เลือกถึง 2 สไตล์ Summer’s Best หรือ Winter Recharge

Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld - Spa Cenvaree 03

1) Summer’s Best รักษาความชุ่มชื่นของผิวคุณตามฤดูกาลกับ สาหร่ายวากาเมะ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี และอี เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการต่อต้านริ้วรอย พร้อมคุณสมบัติพิเศษในการบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ ช่วยในการเผาผลาญไขมัน และต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานคุณค่าจากเกลือทะเล เพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และรักษาความอ่อนเยาว์ของผิว จากนั้น เพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิวหนังให้แลดูกระชับขึ้นด้วยการแร็ปห่อหุ้มร่างกายด้วยส่วนผสมจากสาหร่ายและคาเฟอีน ซึ่งมีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน ลดเซลลูไลท์ และลดการบวมน้ำ โดยการห่อพันร่างกายจะทำควบคู่ไปกับ

การนวดศีรษะตามแนวทางอายุรเวชศาสตร์ที่จะช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายได้อย่างดี หลังจากนั้นจึงใช้เครื่องนวดแรงดันน้ำ ในการบำบัดซ้ำอีกครั้งหนึ่ง เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ต่อด้วยขั้นตอนสุดท้ายคือการใช้น้ำมันหอมระเหยกลิ่นเจอราเนียมโรสทาลงบนทุกส่วนของร่างกายอย่างนุ่มนวลและเป็นจังหวะ ตามด้วยการนวดอโรมาเธอราพี เพื่อผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจเป็นการปิดท้ายทรีทเม้นท์

 

2) Winter Recharge โปรแกรมดีท็อกซ์ที่ช่วยขจัดสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย รวมทั้งช่วยลด

เซลลูไลท์ที่สะสมอยู่ชั้นใต้ผิวหนังของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มต้นปรนนิบัติผิวด้วยการแปรงผิวเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ต่อด้วย ขัดผิวกายด้วยผงสมุนไพร (อายุรเวท) จากนั้นพอกผิวกายด้วยโคลนเพื่อขจัดสารพิษ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตด้วยวิชชี่เรนชาวเวอร์ พร้อมนวดแบบอโรมาเธอราพีด้วยครีมวานิลลาเชียบัตเตอร์ เพื่อคืนความชุ่มชื่น นุ่มนวล และปรับระบบร่างกายให้หมุนเวียนดีขึ้น อีกทั้งยังช่วย

ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และระบบประสาทเป็นการปิดท้ายทรีทเม้นท์

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

 CGCW – Public Relations Manager (Nattasiri) <NattasiriJi@chr.co.th>

Related contents:

You may also like...