สงกรานต์แพ็กเกจ ณ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท และอนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท และอนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ ขอเชิญท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความชุ่มฉ่ำและสนุกสนานในวันขึ้นปีใหม่ของไทย พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายเมื่อเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ณ อนันตรา รีสอร์ท หรือเซอร์วิส สวีทส์ ระหว่างวันที่ 12-15 เมษายนนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,600 บาทถ้วน ต่อห้อง ต่อคืนท่านจะได้พักผ่อนอย่างหรูหราและผ่อนคลายในบรรยากาศเงียบสงบ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงามของแม่น้ำปิง พร้อมต้อนรับวันปีใหม่ไทยด้วยเสื้อยืดสีสันสดใส อิ่มเอมกับบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติแสนอร่อย ก่อนที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นสงกรานต์แบบไทยๆ อย่างสนุกสนาน ด้วยการนั่งรถตุ๊กตุ๊กรอบเมืองเชียงใหม่พร้อมชุดอุปกรณ์เล่นน้ำสงกรานต์ เป็นเวลา 4 ชั่วโมงเต็ม จำนวนหนึ่งครั้ง เพื่อให้ท่านได้สัมผัสประเพณีสงกรานต์เชียงใหม่อันเลื่องชื่ออย่างใกล้ชิด และเป็นความทรงจำที่ประทับใจมิรู้ลืมของท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร 053 253 333 หรือ อีเมล chiangmai@anatara.com

อนันตรา
อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมระดับหรู ที่เชื่อมต่อนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก

โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ โดยปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ และโอมาน โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟฟริกา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com

หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @Anantara_Hotels

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์กลุ่มโรงแรม รีสอร์ท และสปาเครืออนันตรา
จุฬารักษ์ ชลหาญ (ฮาย)
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย
โทรศัพท์: 02 365 7677, 094 642 9465 อีเมล: jularak_ch@minor.com
ตรีทิพย์นิภา หงษ์สมบัติ (มะปราง)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย
โทรศัพท์: 02 365 7679, 094 618 5624 อีเมล: treethipnipha_ho@minor.com
ณัฐพร วานิช (ตุ๋ม)
เจ้าหน้าทีฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: 02 365 7569, 094 551 9512 อีเมล nutthaporn_va@minor.com

Related contents:

You may also like...