ความรักเบ่งบานหวานหอม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ฤดูใบไม้ผลิ (Spring) เป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่ดอกไม้นานาพันธุ์จะเริ่มผลิบานให้สีสันสดใส เปรียบดั่งต้นรักที่คนสองคนผสานใจช่วยกันปลูกจนเบ่งบานเต็มที่ พร้อมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์และเฉลิมฉลองความรักในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกนี้ ให้โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในช่วงเวลาสำคัญของคุณ และเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำที่แสนสวยงามนี้ตราบชั่วนิรันดร์การจัดงานวิวาห์ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่น่าหลงใหลเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าและความหมายอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่สามารถเนรมิตทุกงานวิวาห์ในฝันของคุณให้เป็นจริงได้ดั่งฝัน และสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงาน รวมไปถึงครอบครัวของคู่บ่าวสาวและเพื่อนสนิทได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ

ความรักเบ่งบานหวานหอม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ “ให้วันวิวาห์ในฝันของคุณคงอยู่ในความทรงจำตราบชั่วนิรันดร์”

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เราทุ่มเทใส่ใจในทุกรายละเอียดของงานไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงในรูปแบบเป็นทางการอย่าง long-dining table ที่เน้นประดับตกแต่งโต๊ะอาหารอย่างอลังการสวยหรู ไปจนถึงงานแต่งงานขนาดเล็กแบบใกล้ชิดอบอุ่นเป็นกันเองและงานปาร์ตี้ค็อกเทลที่แสนสนุกสนานแสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคู่บ่าวสาว ความใส่ใจในทุกรายละเอียดนี้รวมไปถึงความพิถีพิถันในเมนูอาหารที่เสิร์ฟภายในงานที่สอดคล้องกับแต่ละวัฒนธรรมประเพณีของงานวิวาห์รูปแบบต่างๆและความต้องการของคู่บ่าวสาว วัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงอาหารแฝงไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งเพื่อร่วมอวยพรให้กับทุกคู่รักอย่างน่าประทับใจ เมนูเด่นเช่น “ยำวุ้นเส้นทะเล” ที่เปรียบเสมือนความรักอันมั่นคง เหนียวแน่นตราบชั่วนิรันดร์ เมนู “หมูคำหวาน” เป็นตัวแทนของชีวิตคู่ที่อุดมไปด้วยความรักที่หวานหอมและอ่อนหวาน “แกงเผ็ดฟักทองไก่” เปรียบเสมือนการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ทรงคุณค่า และ “ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว” ตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ มั่งมี ร่ำรวยเงินทอง เป็นต้น ในส่วนของขนมหวานที่มีความหมายพิเศษประกอบไปด้วยขนม “ฝอยทอง” ที่สื่อความหมายถึงการครองรักกันอย่างมั่นคงยาวนานและ “สลิ่ม” ตัวแทนของความรักที่ยั่งยืน

อีกหนึ่งจุดเด่นในทุกงานวิวาห์คือการจัดตกแต่งดอกไม้ในรูปแบบต่างๆที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้ดูหรูหราสวยงามมากยิ่งขึ้น โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มีทีมงานระดับมืออาชีพที่มากไปด้วยประสบการณ์ในการจัดดอกไม้ (florists) พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้อบอวลไปด้วยหมู่มวลดอกไม้นานาชนิดได้ตามแต่ใจต้องการ เช่นการใช้ดอกไม้นำเข้าสไตล์ยุโรปในการประดับตกแต่งบนโต๊ะอาหารได้อย่างสวยงาม เสริมสร้างบรรยากาศภายในงานให้ดูหรูหรา ตระการตาไปกับดอกไม้หลากสีสันที่เบ่งบานเปรียบดั่งความรักที่สุกงอมพร้อมเข้าสู่ประตูวิวาห์

“เพราะเราเข้าใจและตระหนักถึงรายละเอียดที่สำคัญในทุกรูปแบบของงานเลี้ยงเฉลิมฉลองวันวิวาห์ หน้าที่ของพวกเราทุกคนในทีมคือการรังสรรค์งานแต่งงานในฝันของทุกคู่รักให้ออกมาอย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียดเพื่อให้วันสำคัญของคุณเปี่ยมล้นไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข ผ่อนคลาย และอีกหนึ่งเป้าหมายที่สำคัญที่สุดคือการได้ส่งมอบความสุขในวันเริ่มต้นการเดินทางแห่งความรักนี้ให้คงอยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน” กล่าวโดยคุณลลิดาพรรณ ชวนะนันท์ ผู้อำนวยการฝ่าย Groups และ Events “ทุกรายละเอียดในฐานะของผู้จัดงานแต่งงานมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ คือสถานที่ที่เพียบพร้อมในการจัดงานวิวาห์ตามแบบที่ทุกท่านต้องการ เรามีห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่โอ่โถงหรูหราสามารถรองรับการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ มีอุปกรณ์โต๊ะอาหารที่ดูหรูหราสวยงามไว้ให้เลือกใช้บริการ

ความรักเบ่งบานหวานหอม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ “ให้วันวิวาห์ในฝันของคุณคงอยู่ในความทรงจำตราบชั่วนิรันดร์”

รวมไปถึงเมนูอาหารที่ทางทีมครัวจัดเลี้ยงได้รังสรรค์ออกมาอย่างพิถีพิถัน รสชาติแสนอร่อยเเหมาะสมตามวัฒนธรรมและประเพณีของผู้ที่เข้าสู่ประตูวิวาห์และทีมจัดดอกไม้ในระดับมืออาชีพ (florist) ที่สามารถเนรมิตงานแต่งในฝันของคุณให้สวยงามน่าประทับใจ มันเป็นความรู้สึกที่น่าปิติยินดีที่ได้ร่วมเป็นสักขีพยายานในการเริ่มต้นความรักของทุกคู่รักและได้ร่วมสร้างความสุขให้กับวันสำคัญของคุณ” คุณลลิดาพรรณกล่าวเพิ่มเติม

เกี่ยวกับงาน Wedding Open House
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านที่กำลังวางแผนจัดงานวิวาห์เข้าร่วมงาน “Wedding Open House” ในวันที่ 28 ถึง 29 เมษายน ศกนี้ ภายในงานพบกับทีมจัดเลี้ยงงานแต่งงานระดับมืออาชีพ (Wedding Specialists) ที่รอต้อนรับและให้คำแนะนำในการวางแผนการจัดงานวิวาห์ในฝันของคุณตั้งแต่การจัดตกแต่งดอกไม้ รูปแบบการจัดวางโต๊ะจัดเลี้ยง ไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยของโทนสีที่ใช้ในการประดับตกแต่งภายในงานให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ พลาดไม่ได้กับข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตต่างๆที่เข้าร่วมรายการ

*สิทธิพิเศษสำหรับคู่รักที่วางเงินมัดจำตามเงื่อนไขที่กำหนดภายในงานตั้งแต่เวลา 10:00 น ถึง 19:00 น เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร +66 (0) 2 162 9000 หรืออีเมล์ catering.siambangkok@kempinski.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

Related contents:

You may also like...