สังสรรค์อย่างมีสไตล์ที่ห้องอาหาร แอตติจูด รู้ฟท้อปบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์

พร้อมชมทัศนียภาพความงามของโค้งน้ำเจ้าพระยาและวิวเมืองแบบพาโนรามา

 ATTITUDE 02

ไม่ว่าคุณจะมองหาสถานที่รับประทานอาหารสุดพิเศษ หรือต้องการนั่งดื่มสบายๆ หลังเลิกงาน  แอตติจูด รู้ฟท้อปบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ นำเสนอประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารแนวโมเดิร์น คูซีน พร้อมเครื่องดื่มสร้างสรรค์หลากหลายรายการ  ในแบบบรรยากาศหรูแบบอินดอร์ หรือในบรรยากาศสบาย ๆ แบบเอาท์ดอร์ พร้อมชมทัศนียภาพความงามแห่งโค้งน้ำเจ้าพระยาและวิวเมืองแบบพาโนรามาบนชั้น 26 ของ โรงแรม อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

 ATTITUDE 19

บรรยากาศภายในร้านอาหารถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ด้วยเฟอร์นิเจอร์เคลือบพื้นผิวที่มีสีดำตัดกับสีแดง แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะของห้องอาหาร ยิ่งไปกว่านั้นจุดเด่นที่สำคัญอยู่ที่การเชื่อมต่อบาร์เข้าด้วยกัน และผนังห้องที่เป็นบานกระจกใสจากพื้นจรดเพดานเปิดเผยถึงทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาทอดยาวสุดสายตา เพิ่มสีสันของค่ำคืนด้วยเสียงเพลงจากดีเจชื่อดังจากทั่วโลกที่แวะเวียนมาเปิดแผ่นให้ได้สนุกสนานกันตั้งแต่เวลา 21.00น. เป็นต้นไป

ATTITUDE 01

ในส่วนการตกแต่งบาร์กลางแจ้งนั้น เน้นความรู้สึกโปร่งโล่งสบายทันสมัยและคลาสสิก ด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายสีขาว สอดรับกับวิวท้องฟ้ากว้าง อาคารสูงต่ำหลากหลายระดับและสายน้ำจ้าพระยาทอดยาวไกล เหมาะกับการจิบเครื่องดื่มเบาๆ เพื่อการผ่อนคลาย ทั้งที่นี่ก็ยังมี mixologist ผู้มากประสบการณ์ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส อยู่ประจำร้านเพื่อรังสรรเครื่องดื่มหลากหลายให้ได้เพลิดเพลินไปพร้อมกับบรรยกาศอันแสนผ่อนคลาย อาทิ  “มูแรง รูจ” ที่มีส่วนผสมของ แอบโซลูท-ราสพ์เบอรี่ เสาวรส น้ำเชื่อมกรีนาดีนซึ่งได้จากเม็ดทับทิมและปิดท้ายด้วยโพรเซกโก้เพื่อความซ่าสดใสของเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สีแดงเย้ายวน

 ATTITUDE 08

เชฟ เดอ คูซีน ประจำห้องอาหาร แอตติจูด รู้ฟท้อปบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ “แอนดรูว์ โคล” จากประเทศออสเตรเลีย ผู้มีประสบการณ์ทำอาหารทั้งแบบตะวันตกและหลงใหลรสชาติความเป็นตะวันออก ได้รังสรรค์อาหารแบบสมัยใหม่ (modern cuisine) โดยการนำกลิ่นอายของอาหารตะวันออกผสมผสานในเมนูอาหารแบบตะวันตกอย่างลงตัว อุ่นเครื่องกับเมนูแนะนำ .อย่าง “หอยเชลล์ลนไฟบนครีมกะหล่ำดอก” โรยหน้าด้วยคาเวียร์ และแผ่นล๊อบสเตอร์กรอบ ที่ให้ความอร่อยอย่างลงตัว สำหรับคนรักสุขภาพพลาดไม่ได้กับเมนู “สลัดล๊อบสเตอร์” ที่ใช้วัตถุดิบและรสชาติแบบไทยอาทิ มะพร้าวอ่อน มะม่วงสด สมุนไพรไทย น้ำพริกเผา ผสมกับอโวคาโดและเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ได้อย่างลงตัว หรือจะลือกอร่อยพร้อมเพิ่มพลังกับ “สลัดปลาเทราท์” ที่ใช้ปลาเทราท์คุณภาพดีย่างอย่างพอสุกผสมผสานกับคีนัว ถั่วต่าง ๆ มะเขือเทศ ผักสด และเข้าสู่เมนูอาหารจานหลักที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น “ซีฟู๊ด แพลทเทอร์” สำหรับคนรักอาหารทะเล ที่เรานำสุดยอดอาหารทะเลคุณภาพดีมาพร้อมเสิร์ฟ อาทิ หอยนางรมจากต่างประเทศ สลัดล๊อบสเตอร์ คโรเกทปู ล๊อบสเตอร์ กุ้งลายเสือ หอยเชลล์ ปลาค๊อด สก๊อตติสแซลมอนและอีกมากมาย  และยังมีตัวเลือกอาหารย่างจากเนื้อชั้นดี ทั้งหมู ไก่ เนื้อวัวและเนื้อแกะ ที่ผ่านกรรมวิถีย่างแบบพิถีพิถันพร้อมเสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงและซอสสูตรพิเศษของห้องอาหาร และปิดท้ายมื้อาหารด้วยของหวานหลากหลายเมนูให้เลือกหวานได้ตามต้องการ

สำรองที่นั่ง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อโ ทร 02 431 9100 ต่อ 1416 อีเมล์ attitude.vriv@avani.com หรือ เยี่ยมชมเวปไซต์ www.attitudebangkok.com

ห้องอาหาร แอตติจูด รู้ฟท้อปบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ ตั้งอยู่บนชั้นที่ 26 ของ โรงแรม อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เลขที่ 257 ถนนเจริญนคร ธนบุรี กรุงเทพฯ 10600 โทร. 02 431 9100  เว็บไซต์ avanihotels.com อีเมล์ attitude.vriv@avanihotel.com

เฟซบุค www.facebook.com/AttitudeRooftopBar

เวปไซด์ www.attitudebangkok.com

Related contents:

You may also like...