Onitsuka Tiger ต้อนรับ Spring & Summer 2018 เปิดตัว CORK และ Leather collection

สาวก Onitsuka Tiger เตรียมเฮกับการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่น Cork Pack ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นล่าสุดสำหรับ Spring & Summer 2018 ที่เน้นการผสมผสานสองวัสดุต่างขั้วอย่างหนังคุณภาพระดับพรีเมี่ยมกับจุกไม้คอร์กธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างปราณีต ออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่เป็นเอกลักษณ์และแฝงไว้ด้วยลูกเล่นจากวัสดุธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มสบายในทุกครั้งที่สวมใส่รองเท้าผ้าใบรุ่น ‘ไทเกอร์ เอมเฮชเอส’ (Tiger MHS) ถูกดัดแปลงมาจากโมเดลคลาสสิคยอดฮิตอย่าง MEXICO 66 โดยได้มีการนำดีไซน์ heel flap ที่ทุกๆคนชื่นชอบจากรุ่น MAXICO 66 มาผสานกับสันรองเท้าที่ทำจากไม้คอร์ก รอยฝีเข็มเย็บมือบนตัวรองเท้าให้เอกลักษณ์ของงานฝีมืออันปราณีตและทัชของความขี้เล่นไปในตัว ส้นรองเท้าลายฟันปลาสีทูโทนสลับชั้นซึ่งแม้ว่าจะดูหนาขึ้นแต่ก็ยังให้ความสบายให้กับฝ่าเท้า รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น ‘Tiger MHS’ มีวางจำหน่ายสามสี ได้แก่ สี Cream และ Black โดยสี Marzipan ออกแบบให้ใช้ได้ในทุกโอกาส ส่วนสี Cream และ Black เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสสิค

Onisuka Tiger รุ่น ‘จีเอ็สเอ็ม’ (GSM) ตั้งตามอักษรย่อของคำศัพท์ในกีฬาเทนนิส อย่าง Game Set และ Match ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากรองเท้าเทนนิสสุดวินเทจในสมัยก่อน และเพิ่มความรู้สึกลำลองด้วยแผงหุ้มข้อเท้าลายไม้คอร์ก หนังนูบัคให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ด้วยการตัดเย็บที่ประณีตและลูกเล่นในดีไซน์ทำให้ Onisuka Tiger รุ่น GSM เป็นรองเท้าที่ดูมีเอกลักษณ์ ความโดดเด่นอีกประการของรองเท้ารุ่นนี้คือหนังนูบัคที่ลายของหนังจะชัดเจนและนุ่มขึ้นเรื่อยๆตามกาลเวลา Onisuka Tiger รุ่น GSM พร้อมวางจำหน่ายสองสี ได้แก่สี White และ Black

รองเท้าอีกรุ่นที่นำมาเปิดตัวกันในคอลเลคชั่นนี้ได้แก่ Onitsuka Tiger รุ่น ‘แอพเพียน’ (APPIAN) รองเท้าสำหรับคอมินิมอลลิสต์ที่เคยหลงใหลในดีไซน์เรียบแต่เท่ห์ของรุ่น LAWNSHIP ต้องไม่พลาด สะดุดตากับดีไซน์สวยงามสไตล์รักษ์โลกด้วยแผงหุ้มสันเท้าด้านบนลายไม้คอร์ก รอยฝีเย็บสุดประณีตช่วยทำให้วัสดุที่ต่างขั้วอย่างหนังและไม้คอร์กเข้ากันได้อย่างดี เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ที่เรียบง่ายแต่มีความสปอร์ตตี้อยู่ในตัว Onitsuka Tiger รุ่น APPIAN วางจำหน่ายสองสีด้วยกันคือ Black และ Marzipan

รุ่น : TIGER MHS
ราคา : 4,900 บาท

จากแรงบันดาลใจของรองเท้ารุ่นฮิต กับดีไซน์สุดคลาสสิคไม่เคยตกยุค อย่าง MEXICO 66 Onituska Tiger รุ่นTIGER MHS ประดับด้วยไม้คอร์กเพื่อกันรอยบริเวณส้นรองเท้า ตัวรองเท้าหุ้มด้วยหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่เมื่อรวมกับการเย็บที่ปราณีตจึงทำให้เป็นรองเท้าที่ใช้ได้ในทุกๆวัน พื้นรองเท้าลายฟันปลาให้สัมผัสที่กระชับนอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี OrthoLite ที่พื้นด้านในของรองเท้าช่วยลดการกระแทก ความพิเศษของหนังรองเท้ารุ่นนี้ทั้งสามสีคือลายหนังจะมีความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นเรื่อยๆตามการใช้งาน

รุ่น : GSM
ราคา : 4,500 บาท

จากแรงบันดาลใจรองเท้ารุ่น LAWNSHIP รองเท้าคัตชูรุ่น APPIAN จึงออกแบบมาในสไตล์สไตล์มินิมอลลิสต์ ส้นรองใส่ดีเทลล์ไม้คอร์กให้ดูเป็นธรรมชาติ แม้ตัวหนังรองเท้าจะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยลูกเล่นทำให้ดูมีสไตล์ มีวางจำหน่ายสองสี ได้แก่ Black และ Marzipan

รุ่น : APPIAN
ราคา : 4,500 บาท

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
http://www.onitsukatiger.com
หรือ http://www.onitsukatigermagazine.com

วางจำหน่ายที่ :
• Onitsuka Tiger Fashion Island 1 Fl. Tel. 02-947-6280
• Onitsuka Tiger Terminal 21 ASOK M Fl. Tel. 02-015-6177
• Onitsuka Tiger Central Plaza Pinklao 1 Fl. Tel. 02-884-7692
• Onitsuka Tiger Zpell by Future Park Rangsit 3 Fl. Tel. 02-150-9152
• Onitsuka Tiger Central Plaza Ladprao 1 Fl. Tel. 02-937- 0878
• Onitsuka Tiger Central Festival Pataya Beach 2 Fl. Tel. 038-043130
• Onitsuka Tiger Central Plaza Rama 9 G Fl. Tel. 02-108-3143
• Onitsuka Tiger Central Plaza West Gate 1 Fl. Tel. 02-053-0939
• Onitsuka Tiger Terminal 21 KORAT G Fl. Tel. 044-4986

ติดต่อข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ :
ชนัญญา ศิลปานันทกุล (แคท)
อีเมล : kat@starpr.co.th เบอร์โทรศัพท์ : 091-723-8610

 

Related contents:

You may also like...