เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญท่านร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน เชฟรังสรรค์เมนูบุฟเฟต์มงคล

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านและครอบครัวร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหมา ณ ห้องอาหารวูว์ เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร กรุงเทพฯอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์เมนูอาหารจีนยอดนิยม และของหวานที่เป็นสิริมงคลอีกมากมายสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ชมการแสดงเชิดสิงโตและโอกาสลุ้นรับรางวัลบัตรกำนัลอาหาร ในวันที่ 15 -17 กุมภาพันธ์ 2561

ลิ้มลองเมนูเมนูบุฟเฟต์อาหารมงคล อันแสดงถึงการมอบคำอวยพรดีๆอวยพรให้มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นศิริมงคลตลอดปีหมา ทั้งเมนู “โหลเหหยี่ซัง” และอาหารจีนแท้จากหลากหลายภูมิภาคที่มีทั้งเป็ดปักกิ่งสำหรับมื้อกลางวัน และหมูหันสำหรับมื้อเย็น นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์เมนูไฮไลท์ต่างๆให้ท่านได้ชิม อาทิ ปลาเคี่ยวซุป และกระเพาะปลาเห็ดหอมและเนื้อปู ข้าวอบปลาสไตล์ฮ่องกง ข้าวผัดกุ้งซอสดำ ส่วนบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ มีไฮไลท์ ซุปใสไก่ตุ๋น สลัดกุ้ง ไก่หมักไวน์จีน เป็ดซอสถั่วเหลือง ก้ามปูผัดซอสเผ็ดและทังหยวนหรือขนมบัวลอยในซุปน้ำขิงหวาน

พลาดไม่ได้กับเมนูไฮไลท์ สลัดจีน “โหลเหหยี่ซัง” (Lo Hei Yu Sheng) สลัดแห่งความอุดมสมบูรณ์ ประกอบไปด้วย เนื้อปลาแซลมอนดิบแล่เป็นชิ้นขนาดพอดีคำและสารพัดผักหลากหลายสี ซอสและเครื่องปรุงรสต่างๆ “โหล-เห” (Lo Hei) ชาวจีนถือว่าเป็นวันเริ่มต้นชีวิตใหม่ เป็นช่วงเวลาของความสุขสนุกสนานหลังจากทำงานมาทั้งปี จึงเป็นเมนูอาหารมงคลที่เป็นสัญลักษณ์ของการรวมตัวในครอบครัว และเพื่ออวยพรให้ทุกคนมีอายุยืนนานและร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา และ “หยี่” (Yu) หมายถึง ปลา และ คำว่า “ซัง” (Sheng) หมายถึง ดิบ ซึ่งเป็นปลาแซลมอนดิบเสิร์ฟพร้อมส่วนประกอบสารพัดอย่างทั้งหลาย ซึ่งการใช้ปลาแซลมอนมาเป็นส่วน ประกอบนั้น เพราะปลาแซลมอน แสดงถึง ทองคำ เมื่อรับประทานแล้วจะมีความเจริญรุ่งเรือง เป็นศิริมงคล น้ำมันถั่วลิสง หมายถึงการลื่นไหล งาขาวหมายถึงการเจริญงอกงาม ส้มโอ หมายถึง ความโชคดี ไชเท้า หมายถึง การได้เป็นเจ้านายคนหรือมีลาภ

วิธีการกินหยี่ซังตามความเชื่อ คือ ต้องมากินร่วมกันซึ่งขั้นตอนการกินที่มีความหมาย เริ่มด้วยการบีบมะนาวบนปลาและกล่าวคำอวยพรให้ร่ำรวย มีชีวิตที่ราบรื่น จากนั้นใส่ปลาลงไปในส่วนที่มีผักต่างๆตามด้วยน้ำสลัด คลุกเคล้าส่วนผสมต่างๆให้เข้ากันโดยใช้ตะเกียบคนและต้องยกตะเกียบขึ้นสูงๆ พร้อมพูดคำอวยพรเพื่อให้ประสบผลสำเร็จในปีใหม่นี้ การยกตะเกียบสูงมากเท่าไหร่เงินทองยิ่งไหลมาเทมา ธุรกิจการค้ารุ่งเรืองสุขภาพแข็งแรงตามความเชื่อของชาวจีน

บุฟเฟต์มื้อกลางวันราคา 1,288 ++ ต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.30 น. และบุฟเฟต์มื้อค่ำราคา 2,288 ++ ต่อท่าน และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งของห้องอาหารวูว์ กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777 อีเมลล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

เกี่ยวกับห้องอาหาร วูว์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ห้องอาหาร วูว์ พร้อมให้บริการทั้งอาหารมื้อเช้าและมื้อกลางวัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงาม หากแต่ในยามค่ำคืน ห้องอาหารจะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งความหรูหราและเสน่ห์อันน่าหลงใหล จากบรรยากาศของกรุงเทพในยามราตรี ด้วยสถานที่ตั้งบนชั้น 12 ถัดจากสกาย เลานจ์ ห้องอาหารวูว์จึงพร้อมนำเสนอความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานคร ห้องอาหารวูว์ นั้นยังได้ถูกจัดแบ่งออกเป็น 3 ส่วนซึ่งแต่ละส่วนก็ได้ถูกตกแต่งเพื่อสะท้อนถึงแต่ละช่วงเวลาของวัน นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีห้องรับรองที่มีความเป็นส่วนตัวอีก 2 ห้องเพื่อรองรับแขกที่มาเป็นครอบครัวหรือการสังสรรค์ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อันเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณที่สุดในค่ำคืนที่จะอยู่ในความทรงจำมิรู้ลืม

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways)

นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: MAR) เป็นบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตั้งอยู่ในเบเทสดา รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับทรัพย์สินโรงแรมมากกว่า 5,700 แห่งในมากกว่า 110 ประเทศ Marriott ดำเนินงานและให้สิทธิเฟรนไชส์โรงแรมและใบอนุญาตกรรมสิทธิ์รีสอร์ทวันหยุดพักผ่อน โดยมีแบรนด์ชั้นนำ 30 แห่งของบริษัทประกอบด้วย: Bulgari Hotels and Resorts®, The Ritz-Carlton® และ The Ritz-Carlton Reserve®, St. Regis®, W®, EDITION®, JW Marriott®, The Luxury Collection®, Marriott Hotels®, Westin®, Le Méridien®, Renaissance® Hotels, Sheraton®, Delta Hotels by MarriottSM, Marriott Executive Apartments®, Marriott Vacation Club®, Autograph Collection® Hotels, Tribute Portfolio™, Design Hotels™, Gaylord Hotels®, Courtyard®, Four Points® by Sheraton, SpringHill Suites®, Fairfield Inn & Suites®, Residence Inn®, TownePlace Suites®, AC Hotels by Marriott®, Aloft®, Element®, Moxy Hotels® และ Protea Hotels by Marriott® นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินโปรแกรมลอยัลตี้ที่ชนะรางวัลอันได้แก่: Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards® และ Starwood Preferred Guest® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมเว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวล่าสุดของบริษัท เข้าชมเว็บไซต์ www.marriottnewscenter.com และ @MarriottIntl

 

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

Related contents:

You may also like...