ยู จาเนเวลลา บันดุง โรงแรมใหม่ล่าสุดจากเครือ U พร้อมเปิดมีนาคมนี้

ยู จาเนเวลลา บันดุง โรงแรมใหม่ล่าสุดจากเครือ U Hotels & Resorts จะพร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยว 15 มีนาคม 2561 นี้ ณ บันดุง เมืองตากอากาศชื่อดังของประเทศอินโดนีเซีย โรงแรมโดดเด่นสวยงามด้วยการออกแบบทันสมัยในสไตล์รัสติคโมเดิร์น จะให้บริการห้องพักและห้องสวีททันสมัย 119 ห้องข้อเสนอราคาพิเศษในช่วงเปิดตัวนี้ ราคาห้องพักเริ่มต้น 63 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน สำหรับห้องซูพีเรีย รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เข้าพักได้ในช่วง 15 มีนาคม – 31 ตุลาคม 2561 สามารถจองห้องพักล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทาง www.ujanevallabandung.com หรืออีเมล reserve@uhotelsresorts.com

ยู จาเนเวลลา บันดุง ตั้งอยู่บนถนนจาลันอาเจะห์ ใกล้บันดุงอินดาห์พลาซ่า และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของเมืองบันดุง ภายในโรงแรมมีบริการพร้อมให้บริการแก่ผู้เข้าพักอย่างครบาหารแรพแอนด์โรล ห้องสมุด สระว่ายน้ำและพูลบาร์ ห้องออกกำลังกาย และโต๊ะต้อนรับ 24 ชม. นอกจากนี้ โรงแรมยังพร้อมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสพิเศษต่างๆ และงานประชุมสัมมนา ด้วยห้องจัดงาน 5 ห้อง และห้องประชุมขนาดเล็ก 1 ห้อง นอกจากนี้ ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ U อันได้แก่ อาหารเช้าที่บริการได้ทุกที่ทุกเวลา (Breakfast Whenever Wherever) การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ที่คืนห้องพัก ณ เวลาเดียวกับที่เข้าพัก U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้องตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องสมุด และบริการจักรยานให้ยืมฟรี เป็นต้น

เมืองบันดุง เป็นเมืองเอกของเกาะชวาตะวันตก รายล้อมด้วยแม่น้ำและภูเขา จึงมีสภาพอากาศเย็นกว่าเมืองอื่นๆของอินโดนีเซียตลอดปี และสามารถเดินทางได้สะดวก เนื่องจากอยู่ห่างจากเมืองหลวงจาการ์ตาเพียง 140 กม.

ด้วยการออกแบบที่สวยงามล้ำสมัยของโรงแรม และการบริการอันเป็นเอกลักษณ์และใส่ใจในรายละเอียดในแบบ U โรงแรม ยู จาเนเวลลา บันดุง จะเป็นที่พักที่โดดเด่นและมอบประสบการณ์อันล้ำค่าแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน

ติดต่อ : โสฬสา พึ่งสุพรรณ (กวาง) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร 094-564-2422 อีเมล์ prth@absolutehotelservices.com

 

Related contents:

You may also like...