ฉลองตรุษจีนอย่างอิ่มหนำสำราญ พร้อมชมการแสดงตระการตาที่อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

อิ่มอร่อยต้อนรับตรุษจีนปีจอด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสายหรือมื้อเย็นที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตื่นตาไปกับการแสดงเชิดสิงโต หรือผ่อนคลายกับวงดนตรีสดสบายๆ ชนแก้วฉลองด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์และเครื่องดื่มอื่นๆ ไม่อั้น เปิดซองอั่งเปาเพื่อลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษที่ทางโรงแรมยินดีมอบให้กับแขกทุกท่าน

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรส – ดินเนอร์ตรุษจีน

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ และวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561

18:00 – 22:00 น.

เฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งความเป็นสิริมงคลด้วยบุฟเฟ่ต์ริมน้ำที่มาพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ อิ่มหนำสำราญกับอาหารจีนจานพิเศษ อาทิ หยี่ซัง อาหารมงคลรับตรุษจีน ติ่มซำและเป็ดปักกิ่ง เพลิดเพลินกับซีฟู้ดอาหารไทยรสเด็ด หรือลิ้มรสอาหารชาติอื่นๆอีกมากมายทั้งตะวันออกและตะวันตก ตื่นตากับการแสดงเชิดสิงโตบนเวทีริมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วร่วมลุ้นโชครับของขวัญพิเศษด้วยการจับซองอั่งเปา 1,888 บาทสุทธิต่อท่าน รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว

ห้องอาหารเทรเดอร์วิคส์ – บุฟเฟ่ต์ตรุษจีนมื้อสาย

วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561

11:30 – 15:00 น.

บุฟเฟ่ต์มื้อสายที่มาพร้อมกับอาหารละลานตาและเครื่องดื่มไม่อั้น เลือกฉลองในห้องอาหารสไตล์โพลีนีเชียน หรือผ่อนคลายในสวนริมแม่น้ำและเพลิดเพลินกับดนตรีสด อิ่มอร่อยกับอาหารจากหลากหลายชาติทั่วโลก เรียกน้ำย่อยด้วยสลัดแบบต่างๆและซีฟู้ดสดๆ เพลิดเพลินกับสารพัดช้าวปั้นและปลาดิบแบบญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับไฮไลท์อาหารจีนจานเด็ดอย่างหมูหันและเป็ดปักกิ่ง ปิดท้ายมื้อสุดพิเศษด้วยของหวานและชีสมากมาย พร้อมเปิดซองอั่งเปาเพื่อรับของขวัญต้อนรับตรุษจีน 1,990++ บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ น้ำผลไม้ และค็อกเทล เพิ่ม 1,000++ บาทต่อท่าน สำหรับแพ็คเกจเครื่องดื่ม รวมซอฟท์ดริ้งค์ น้ำผลไม้ ค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และสปาร์คกลิ้งไวน์

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างหรูหรามั่งคั่ง ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสายหรือมื้อเย็น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 476 0022 ต่อ 1416 หรืออีเมล riversidedining@anantara.com

ตามธรรมเนียมไทยกว่าหลายร้อยปีที่ผ่านมา คนไทยจะตั้งหม้อน้ำดื่มไว้หน้าบ้านเพื่อคอยต้อนรับผู้ที่สัญจรไปมาให้ได้ดับกระหาย คำว่า “อนันตรา” มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤต ซึ่งมีความหมายว่า “ไม่มีที่สิ้นสุด” ซึ่งสะท้อนถึงแนวความคิดในการแบ่งปันน้ำดื่มและการต้อนรับจากใจ ซึ่งเป็นปรัชญาการสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้มาเยือนในแบบอนันตรา

อนันตรา เป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้กลุ่มโรงแรมไมเนอร์ (Minor Hotel Group) โดยปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง โดยตั้งอยู่ในหลากหลายภูมิประเทศที่มีความงดงามตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สูงบนภูเขา ริมหาดสวย ทะเลทราย ไปจนถึงใจกลางเมืองอันทันสมัย ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม สาธารณรัฐประชาชนจีน กัมพูชา ศรีลังกาโมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ โอมาน และโปรตุเกส โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในทวีปเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com

หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara Twitter และ Instragram @anantara_hotels
เกี่ยวกับกลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA)

อนันตราเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA) อันเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่อยู่ในกลุ่มพันธมิตรได้แก่ อนันตรา, อาร์ท ซีรีส์, ดอยล์ คอลเลคชั่น, เฟิร์สท์, เคมพินสกี้, อินดิวิดวล คอลเลคชั่น, ลีลา, ลันกาโน คอลเลคชั่น, มาร์โค โปโล, โมการา, ออมนิ, แพนแปซิฟิค, พาร์ครอยัล, คิวที, ริดเจส, ชาซา, แทนแกรม และทิโวลี ประกอบด้วยโรงแรมหรูรวมทั้งหมด 345 แห่ง พร้อมห้องพักกว่า 85,000 ห้อง ใน 61 ประเทศ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.gha.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท
อลิซาเบธ แดซ-บราวน์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร. 02 476 0022 ต่อ 1915
อีเมล์ edassbrown@minor.com

ณัฐฑินี วิเศษชัยศิลป์
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด – อาหารและเครื่องดื่ม
โทร. 02 476 0022 ต่อ 1734
มือถือ 085 938 3634
อีเมล์ natinee_wi@minor.com
กฤตยาภรณ์ ดวงอินทร์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร. 02 476 0022 ต่อ 1911
มือถือ 098 242 6545
อีเมล์ krittayaporn_du@minor.com

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...