เติมเต็มความโรแมนติกแห่งค่ำคืนวาเลนไทน์นี้ ที่ แอตติจูด รูฟท้อปบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์

ฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกปีนี้ ด้วยดินเนอร์สุดหรูบนชั้นดาดฟ้าแบบพาโนรามิก ดื่มด่ำบรรยากาศความงามของวิวเมืองในยามค่ำคืนจากฝั่งธนบุรี พร้อมโค้งน้ำเจ้าพระยาทอดยาวจากมุมสูงสุดของกรุงเทพฯมหานคร กับเมนูอาหารซีฟู้ดรสเลิศเกรดพรีเมี่ยม ด้วยความพิถีพิถันปรุงขึ้นจากวัตถุดิบนำเข้าสดใหม่ ผ่านกรรมวิธีในแบบของเชฟ แอนดรู สตีเว่น โคล, ตำแหน่ง เชฟ เดอ คูซีนประจำ แอตติจูด รูฟท้อปบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ เพิ่มรสชาติความอร่อยให้กับดินเนอร์มื้อหรู ด้วยแชมเปญ Billecart – Salmon ใต้แสงเทียนสุดโรแมนติกกับคนพิเศษในค่ำคืนพิเศษที่ตรึงตาตรึงใจตราบเท่านาน

เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอย่างหอยนางรมและซีฟู้ดจานพิเศษ ที่รังสรรค์โดยเชฟแอนดรู โคล ส่วนเมนูจานหลักเป็นอาหารทะเลย่างหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเมนล็อบสเตอร์ กุ้งลายเสือ หอยเชลล์ ปลาค้อดดำ แซลมอนสก็อตแลนด์ และปลาทูน่า ปิดท้ายค่ำคืนสุดประทับใจด้วยของหวานจานพิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ แอตติจูด พร้อมให้คุณฉลองวาเลนไทน์อย่างสมบูรณ์แบบและมีสไตล์ เพื่อความรักที่อบอุ่นยิ่งขึ้นกว่าวันไหนๆ

ราคา 9,999++ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับ Billecart – Salmon Champagne 1 ขวด ทันที
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2431 9100 ต่อ 1416 หรืออีเมล attitude.vriv@avani.com

แอตติจูด รูฟท้อปบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ ชั้น 26 โรงแรม อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ถนนเจริญนคร เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600

ข้อมูลเกี่ยวกับ อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (AVANI Hotels & Resorts):
อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ในประเทศศรีลังกา โดยเป็นแบรนด์โรงแรมในกลุ่มตลาดบน (upscale) ทั้งในลักษณะของโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยชื่อ อวานี มาจากภาษาสันสกฤตที่แปลว่า โลก ซึ่งสื่อความหมายถึงบุคคลิกที่มีความเป็นธรรมชาติ ในสไตล์ที่เรียบง่าย โดยจวบจนปัจจุบันได้มีโรงแรมภายใต้อวานีเปิดให้บริการแล้วจำนวน 17 แห่ง ใน 12 ประเทศ โดยมีโครงการจะเปิดให้บริการในประเทศออสเตรเลีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  โดยแบรนด์ อวานี เน้นนำเสนอการพักผ่อนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพัก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.avanihotels.com

ข้อมูลเกี่ยวกับ ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotel – MH):
ไมเนอร์ โฮเทลส์ (MH) เป็นบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส สวีท ในฐานะเจ้าของ ผู้บริหาร และผู้ลงทุน โดยในปัจจุบันมีโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส สวีท จำนวนทั้งหมด 146 แห่ง ภายใต้แบรนด์ อนันตรา (Anantara), อวานี (AVANI), เปอร์ อควัม (PER AQUUM), โอ๊คส์ (OAKS), เอเลวาน่า (Elewana), ทิโวลี (Tivoli), โฟร์ซีซั่นส์, เซ็นต์ รีจิส, แมริออท และโรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใน 22 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรปและอเมริกาใต้ โดยมีแผนการขยายธุรกิจ และการเข้าซื้อกิจการในตลาดที่มีแนวโน้นเติบโตที่ดีทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
อลิซาเบธ แดซ-บราวน์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร. 02 476 0022 ต่อ 1915
อีเมล์ edassbrown@minor.com

ณัฐฑินี วิเศษชัยศิลป์
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด – อาหารและเครื่องดื่ม
โทร. 02 476 0022 ต่อ 1734
มือถือ 085 938 3634
อีเมล์ natinee_wi@minor.com
กฤตยาภรณ์ ดวงอินทร์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร. 02 476 0022 ต่อ 1911
มือถือ 098 242 6545
อีเมล์ krittayaporn_du@minor.com

Related contents:

You may also like...