Garrett Popcorn เติมความสุขเทศกาลวันหยุด ด้วยกระป๋องนัทแครกเกอร์ ทรีโอ สุดลิมิเต็ด รีบจับจองสะสมได้แล้ววันนี้

เติมความสนุกสนาน และความมีชีวิตชีวาให้กับช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปีไปกับชุดกระป๋องสะสมสุดพิเศษ ในธีมนัทแครกเกอร์ ทรีโอ จากร้าน Garrett Popcorn ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยพร้อมเสิร์ฟของรสช็อคโกแลต คาราเมลคริสป์ตั้งแต่วันนี้ โดยกระป๋องสะสมชุดนัทแครกเกอร์ จะประกอบไปด้วย 3 ตัวละครในจินตนาการ อย่าง สโนว์แมน จิ้งจอกสีแดง และทหารนัทแครกเกอร์ท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวันหยุดเทศกาล กระป๋องนี้สามารถบิดไปรอบๆได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่งแต้มจินตนาการของผู้รับไปกับชุดกระป๋องสะสมสุดพิเศษที่ทำให้ทุกคนสนุกสนานไปกับช่วงวันหยุดเทศกาล

การกลับมาอีกครั้งสำหรับชุดกระป๋องสะสมในช่วงเทศกาล ด้วยการใช้สีสันตกแต่งที่สะดุดตาอย่างสีแดงและเขียวที่วับวาวบนกระป๋องแกลลอนแบบคลาสสิคและกระป๋องควอร์ตขนาด เล็กจาก Garrett popcorn กับฝาปิดลวดลายริบบิ้น พร้อมการกลับมาของกระป๋องลายเกล็ดหิมะซึ่งเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะจากทางร้าน ภายในกระป๋องบรรจุป๊อปคอร์นรสช็อคโกแลต คาราเมลคริสป์ ชุดกระป๋องสะสมสำหรับเทศกาลวันหยุดนี้สามารถเป็นของขวัญที่มอบให้แก่ ครอบครัว เพื่อน ไปจนถึง นักธุรกิจ เพื่อมอบความสุขในเทศกาล วันหยุดที่จะถึงนี้ให้พิเศษกว่าวันหยุดไหนๆ

ช็อคโกแลต คาราเมลคริปส์ รสชาติสุดฮิตกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง
เติมความหอมหวานให้กับช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปี ด้วยรสชาติที่เข้มข้นของช็อคโกแลตในช่วงเวลาแสนพิเศษ พร้อมด้วยการคัดสรรใช้วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ ไม่ใส่สารกันเสีย ป็อบคอร์นรสช็อคโกแลต คาราเมลคริปส์ อบด้วยวิธีที่พิถีพิถันสดใหม่

คริสป์ ชุดกระป๋องสะสมสำหรับเทศกาลวันหยุดนี้สามารถเป็นของขวัญที่มอบให้แก่ ครอบครัว เพื่อน ไปจนถึง นักธุรกิจ เพื่อมอบความสุขในเทศกาล วันหยุดที่จะถึงนี้ให้พิเศษกว่าวันหยุดไหนๆ

ช็อคโกแลต คาราเมลคริปส์ รสชาติสุดฮิตกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง
เติมความหอมหวานให้กับช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปี ด้วยรสชาติที่เข้มข้นของช็อคโกแลตในช่วงเวลาแสนพิเศษ พร้อมด้วยการคัดสรรใช้วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ ไม่ใส่สารกันเสีย ป็อบคอร์นรสช็อคโกแลต คาราเมลคริปส์ อบด้วยวิธีที่พิถีพิถันสดใหม่ร้อนๆ จากครัวร้านGarrett popcorn โดยพร้อมวางขายตั้งแต่วันนี้ในจำนวนจำกัด รสช็อคโกแลต คาราเมลคริสป์พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนเพลิดเพลินไปความอร่อยของ Garrett ได้ทุกที่ ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน เชิญชวนให้ทุกคนได้มารวมตัวกันด้วยความสนุกสนานจนเกิดความสุขที่แสนประทับใจ

ชุดกระป๋องสะสมนัทแครกเกอร์ พร้อมให้ทุกคนสะสมแล้ววันนี้ในจำนวนจำกัด ราคา 720 บาท (790 บาท สำหรับสาขาสนามบินดอนเมือง) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ส่วนรสช็อคโกแลต คาราเมลคริสป์ถุงเล็ก พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในราคาเพียง 150 บาท (165 บาท สำหรับสาขาสนามบินดอนเมือง)

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการ 3 สาขาที่กรุงเทพฯ ได้แก่
• ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766
• ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02-937-1211
• ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704

ความเป็นมาของร้าน Garrett Popcorn ป๊อปคอร์นต้นตำรับความอร่อยจากชิคาโกตั้งแต่ปี 1949
ร้าน Garrett Popcorn เริ่มต้นจากครอบครัว Garrett ที่ได้คิดค้นสูตรการทำป๊อบคอร์นรสคาราเมลจากสูตรเริ่มแรกที่โดนเด่นทำให้พัฒนาออกมาเป็นรสชาติ คาราเมล ที่มีรสชาติหอมหวานไม่เหมือนใคร จากส่วนผสมของคาราเมล และ crème brûlée ซึ่งทำจากน้ำเชื่อมจากข้าวโพดที่หาได้ในยุคนั้น

ร้าน Garrett Popcorn ได้เปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1949 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ามากมายจนเกิดการต่อคิวเป็นแถวยาวเพื่อซื้อป๊อบคอร์นที่บรรจุใหม่ในกระป๋องซึ่งเป็นสูตรลับดั้งเดิมของครอบครัว Garrett จากปี 1949 จวบจนถึงปัจจุบันป๊อบคอร์นแต่ละถุงยังคงมาจากการคั่วใหม่ในหม้อทองแดงด้วยมือเหมือนเดิมทุกวัน เราใช้วัตถุดิบคุณภาพดีในการผลิต 7 อย่าง โดยไม่ใส่สารกันเสีย นอกจากนี้ ร้าน Garrett Popcorn ยังคงสืบสานตำนานที่ยังคงมีลูกค้าใหม่และแฟนคลับต่อคิวเพื่อซื้อป๊อบคอร์นเป็นจำนวนมาก แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือ ปัจจุบันนี้ การเข้าคิวยาวเพื่อซื้อป๊อบคอร์นที่ร้านกำลังขยายไปทั่วโลก

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และ ไต้หวัน

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรม Garrett Popcorn ในประเทศไทยได้ที่ http://www.garrettpopcorn.com/thailand/ หรือ Facebook

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
มิตรสีนี ชมบุญ (ก้อย)
อีเมล: goy@spark.co.th 
โทร: 02-653-2717-9
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชันส์ จำกัด

Related contents:

You may also like...