ขอเชิญลิ้มลองชุดน้ำชาบ่ายชุดใหม่ “ซึบากิ” ณ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเสนอชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” ชุดน้ำชาชุดใหม่ต้อนรับปี 2561 ที่เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Chef Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวขนมหวาน (Executive Pastry Chef) ได้รังสรรค์จากความงดงามของดอก “ซึบากิ” ดอกไม้ญี่ปุ่นที่จะเบ่งบานอวดโฉมในช่วงอากาศหนาวเหน็บตลอดฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น โดยชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” จะมีให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2561 เท่านั้น

ดอกซึบากิ (Tsubaki) หรือ ดอกคามิเลีย (Camellia) ในภาษาอังกฤษ เป็นดอกไม้ที่มีความสวยงาม และ มีหลายสี หลายรูปแบบ ดอกซึบากิ เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่สมบูรณ์แบบและอ่อนโยน มีประโยคหนึ่งที่กล่าวถึงความงดงามของดอก “ซึบากิ” สีแดงว่า “คุณเปรียบดั่งเปลวไฟในใจฉัน”

ดอกซึบากิในประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มเบ่งบานอวดโฉมในช่วงฤดูหนาวจนถึงต้นฤดูใบไม้ผลิในประเทศญี่ปุ่น เชฟ เซบาสเตียน จึงได้นำสีสันอันสวยงามของดอก “ซึบากิ” มาเป็นแรงบันดาลใจและออกแบบชุดน้ำชาชุดพิเศษ เพื่อให้บริการในช่วงเดือนมกราคม – มีนาคม 2561 โดยมีขนมหวานแนะนำ อาทิ เค้กกลิ่นชาดอกซึบากิ แยมโรลไส้ครีมรสส้มยูซุ ช็อคโกแลตทรัฟเฟิลไส้ถั่วอัลมอนด์ โมจิรสชาเขียว เค้กมองบลังค์กลิ่นชาซึบากิสอดไส้เยลลี่รสแบล็คเคอร์เเรนท์ พายรูบาร์บ สโคนสตรอว์เบอร์รี่และช็อกโกแลตขาวอบสดใหม่ทุกวัน และที่ขาดไม่ได้คือมาการองพิมพ์ลายดอก “ซึบากิ” ส่วนอาหารคาว ได้แก่ ขนมปังกรอบหน้าปลาแซลมอนรมควันโรยชีสริคอตต้าและอะโวคาโด้ ขนมปังบริยอชไส้เนื้อเป็ดตุ๋นและแครนเบอร์รี่ ขนมปังไรย์ไส้มะเขือม่วงรมควันประดับด้วยมะเขือเทศและใบโหระพา เป็นต้น ชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” นี้ สามารถเลือกรับประทานเคียงคู่กับชามาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาคุณภาพเยี่ยมสัญชาติฝรั่งเศส ชาซาโร (Saro) ชาดอกบัวเลิศรส หรือกาแฟชั้นดีหอมกรุ่น

ชุดน้ำชายามบ่าย “ซึบากิ” มีให้บริการรระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2561 ระหว่างเวลา 14.00 น. – 17.00 น. ราคาชุดละ 1,190++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน นอกจากนั้นยังสามารถเลือกรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายคู่กับ สปาร์คกลิ้งสาเก (250 มิลลิลิตร) หรือไวน์โพรเซคโค (2 แก้ว) ได้ในราคาชุดละ 1,690++ บาทหรือรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายนี้กับแชมเปญ (2 แก้ว) ราคาชุดละ 2,750++ บาท

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 687 9000 แฟ็กซ์ 02 687 9001
เว็บไซต์: www.okurabangkok.com

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี เรณุชา เหลืองวิไลวรรณ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด 
อีเมล์: vipasiri.na@okurabangkok.com อีเมล์: raynucha.lu@okurabangkok.com

ทิพย์ไพลิน บุญทวีสุขสันต์
ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด 
อีเมล์: thippailin.bo@okurabangkok.com

Related contents:

You may also like...