อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ ขอแนะนำแพคเกจอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านให้ได้ดื่มด่ำไปกับอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพชั้นเลิศในบรรยากาศสไตล์ยุโรปที่แสนหรูหราตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์

แพคเกจอาหารและเครื่องดื่มประจำเดือนพฤศจิกายนมีรายละเอียดดังต่อไปนี้:

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อกล่องของขวัญ (Hamper) เพื่อมอบให้กับคนสำคัญของคุณ ณ บริเวณหนุมาน บาร์ โดยทางทีมเชฟเบเกอรีได้จัดเตรียมคริสต์มาสฟรุ้ตเค้ก มาการองหลากรสชาติ คริสต์มาสคุ้กกี้ สโตเลนสไตล์เยอรมันแบบดั้งเดิม คริสต์มาสพุดดิ้ง กราโนล่า เและขนมอบโฮมเมดในแบบต่างๆพร้อมบรรจุลงในกล่องของขวัญที่สวยงามหรูหรา มีให้เลือกซื้อ 2 ขนาดได้แก่แบบ The Heritage ราคา 3,900+บาทต่อเซต และแบบ The Connoisseurs ราคา 7,000+บาทต่อเซต (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) และพิเศษยิ่งไปกว่านั้น ท่านสามารถเลือกซื้อแยกชิ้นได้ตามใจชอบอีกด้วย

ชุดกล่องของขวัญ (Hamper) และเมนูขนมอบในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนพ.ศ. 2560 ถึง 15 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่หนุมาน บาร์ บริเวณชั้นล็อบบี้

กล่องของขวัญ (Hamper) เพื่อมอบให้กับคนสำคัญของคุณ ณ บริเวณหนุมาน บาร์ โดยทางทีมเชฟเบเกอรีได้จัดเตรียมคริสต์มาสฟรุ้ตเค้ก มาการองหลากรสชาติ คริสต์มาสคุ้กกี้ สโตเลนสไตล์เยอรมันแบบดั้งเดิม คริสต์มาสพุดดิ้ง กราโนล่า เและขนมอบโฮมเมดในแบบต่างๆพร้อมบรรจุลงในกล่องของขวัญที่สวยงามหรูหรา มีให้เลือกซื้อ 2 ขนาดได้แก่แบบ The Heritage ราคา 3,900+บาทต่อเซต และแบบ The Connoisseurs ราคา 7,000+บาทต่อเซต (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) และพิเศษยิ่งไปกว่านั้น ท่านสามารถเลือกซื้อแยกชิ้นได้ตามใจชอบอีกด้วย

ชุดกล่องของขวัญ (Hamper) และเมนูขนมอบในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนพ.ศ. 2560 ถึง 15 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่หนุมาน บาร์ บริเวณชั้นล็อบบี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งจอง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

 

เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2560

เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลแห่งความอบอุ่นสำหรับคนในครอบครัวและมิตรสหายตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 16 ของอังกฤษ โดยในทุกๆปีจะมีการเฉลิมฉลองเพื่อแสดงความขอบคุณต่อพระเจ้าสำหรับความอุดมสมบูรณ์และสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปี สำหรับในปีนี้วันขอบคุณพระเจ้าตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษอย่างพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว อิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำเมนูพิเศษประจำเทศกาลตั้งแต่เวลา 18:30น. ถึง 22:30น.
อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำในวันขอบคุณพระเจ้าราคา 3,000บาท++ ต่อท่านสำหรับบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ ราคา1,900บาท++ ต่อท่านเฉพาะบุฟเฟ่ต์ไม่รวมเครื่องดื่ม และราคา 950 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6- 12 ปี

 

ทางทีมเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ นำมาปรุงอย่างพิถีถันตามสูตรต้นตำรับของอาหารที่นิยมรับประทานในวันขอบคุณพระเจ้าอาทิ ไก่งวงเนื้อแน่นอบสไตล์อเมริกันเสิร์ฟพร้อมเกรวี่ซอสสูตรพิเศษและเครื่องเคียงนานาชนิด เนื้อซี่โครงอบนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมราดด้วยซอสไวน์แดง แฮมอบน้ำผึ้ง และเมนูอาหารที่เสิร์ฟหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนให้ถึงโต๊ะของท่านเช่น ซุปครีมฟักทองเนื้อเนียนรสชาติเข้มข้น (pumpkin bisque)โรยด้วยเมล็ดฟักทอง เค้กเนื้อปูแมรี่แลนด์เสิร์ฟคู่กับซาวครีมชิโพเทิล (chipotle sour cream) และแซนวิชเนื้อรมควันรูเบนสไตล์กับน้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนด์ (Pastrami ‘Rueben’ sandwich) นอกจากนี้ยังมีมุมอาหารทะเลนานาชนิดเสิร์ฟเอาใจคนรักซีฟู้ดประกอบด้วย ก้ามปูยักษ์ กุ้งลายเสือ หอยเชลล์ หอยนางรม หอยแมลงภู่คุณภาพเยี่ยมที่มีให้เลือกมากมายอยู่บนสเตชั่นน้ำแข็งเพื่อคงความสดใหม่ตลอดทั้งมื้ออาหาร ปิดท้ายความอร่อยในค่ำคืนแห่งความรื่นรมย์นี้ด้วยเมนูขนมอบและของหวานประจำเทศกาลเช่น พายแครนเบอร์รี่ พายฟักทอง เค้กเรดเวลเวท (red velvet cake) เมเปิ้ลชีสเค้กกับแอปเปิ้ลอบ พายรูบาร์บ (rhubarb-clafoutis) ช็อกโกแลตฟองดูว์ที่ใช้ช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมอย่าง ‘Dulcey’ ที่ให้คุณได้เลือกนำผลไม้นานาชนิดที่มีเสิร์ฟในมุมของหวานหรือขนมมาจุ่มช็อกโกแลตได้ตามใจชอบและเมนูอื่นๆอีกมากมาย

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ “บาร์บีคิว กริลล์” ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ที่เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่จำกัดในทุกคืนวันพฤหัสบดีและวันศุกร์

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ที่ทุกคนรอคอย “บาร์บีคิว กริลล์” ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบรับประทานอาหารสไตล์ปิ้งย่าง ทางทีมเชฟของห้องอาหารฯได้ทำการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศที่ดีที่สุดนำมาปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่านได้อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสบายๆและเป็นกันเอง ในทุกคืนวันพฤหัสบดีและวันศุกร์เวลา 18:30น. ถึง 22:30น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2561 (ยกเว้นวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560)

เดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่เหมาะแก่การสังสรรค์ก่อนเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปี ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ขอเชิญชวนคุณและคนพิเศษมาร่วมผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน พร้อมอิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์บาร์บีคิวที่รวบรวมทั้งเมนูซีฟู้ดและเนื้อสัตว์ เพิ่มเข้ามาในไลน์อาหารซึ่งมีให้เลือกรับประทานอย่างละลานตาในบรรยากาศอันแสนเย็นสบายมีที่นั่งทั้งภายในห้องอาหารที่ให้ความรู้สึกหรูหราและระเบียงด้านนอกที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และสระว่ายน้ำให้อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน

 

ความรู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลายโดยคุณสามารถเลือกนั่งตามใจชอบ เมนูไฮไลท์ซีฟู้ดบาร์บีคิวที่ไม่ควรพลาดเช่น กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอน หอยเชลล์สดเสิร์ฟทั้งปลือก ปลาหมึกย่างและเมนูเนื้อสัตว์คุณภาพพรีเมี่ยมเช่น เนื้อสันนอกเซอร์ลอยน์ เนื้อสันในเทนเดอร์ลอย์นำเข้าจากประเทศอาร์เจนตินา คอหมูย่าง ซี่โครงหมูย่างรมควันและเคบับเนื้อแกะแสนอร่อย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเครื่องเคียงหลากสไตล์เช่น มักกะโรนีอบชีส(mac n’ cheese) มันฝรั่งอบกรอบกับชีสเบคอน (jack potatoes) และข้าวโพดปิ้งเป็นต้น

นอกเหนือจากเมนูปิ้งย่างสไตล์บาร์บีคิวแล้ว ทางห้องอาหารยังมีเมนูอาหารจานหลักที่ทุกท่านสามารถเลือกสั่งได้เพิ่มเติม โดยปรุงสดใหม่เสิร์ฟให้ถึงโต๊ะของท่านอีกคนละหนึ่งเมนูอาทิ ล็อบสเตอร์ย่างกับกระเทียมและซอสเนยสมุนไพร(แบบครึ่งตัว) (herb butter) หรือเนื้อแกะย่างกับมะเขือเทศและโอลีฟ สำหรับมุมอาหารทะเลที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีเสิร์ฟรักษาความสดใหม่ไว้บนสเตชั่นน้ำแข็งก็มีให้เลือกรับประทานหลากหลายเช่นหอยนางรมสด กุ้งขาว กุ้งลายเสือ ก้ามปูหิมะและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์เนื้อหวานแสนอร่อยเป็นต้น

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสไตล์ปิ้งย่าง ณ สถานที่สุดหรูใจกลางเมืองได้ในทุกคืนวันพฤหัสบดีและวันศุกร์เวลา 18:30น. ถึง 22:30น. ราคา 1,800 บาท++ ต่อท่าน(ไม่รวมเครื่องดื่ม) เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2561 (ยกเว้นวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560)

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 12:00น. ถึง เวลา 15:00น. สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน และเวลา 18:30น. ถึงเวลา 22:30น. สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ

*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม7% และค่าบริการ10%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02-162 9000 หรืออีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...