ร่วมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสอีฟและเทศกาลในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นกันทั้งครอบครัว ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณร่วมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสอีฟและเทศกาลคริสต์มาสในค่ำคืนอันเปี่ยมสุขในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น เพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและมื้อกลางวันแสนอร่อยที่จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม ในวันอาทิตย์ที่ 24 และ วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560 นี้

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟสุขสันต์ ราคาท่านละ 2,690 บาทถ้วน

ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 – ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสค่ำคืนแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสอีฟ พร้อมด้วยการมาเยือนจากซานตาคลอสและคณะนักร้องประสานเสียงที่นำคำอวยพรผ่านเสียงเพลงมาให้คุณ เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูพิเศษอาทิ ไก่งวงอบหอมกรุ่นสอดไส้แบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมซอสแคนเบอร์รี่รสกลมกล่อมและเครื่องเคียง ไส้กรอกชิปโพลาตาพันด้วยเบคอน เกาลัดเคลือบน้ำเกรวี่ ฟักทองอบ ตับห่านย่างสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมซอสเบอร์รี่และเสาวรส และขนมหวานแสนอร่อยมากมาย อาทิ พายคริสต์มาส, คริสต์มาสเค้กและผลไม้, ขนมปังขิงรูปดาว

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ราคาท่านละ 2,490 บาทถ้วน

ในวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560 – ขอเชิญท่านมาเฉลิมฉลองและเต็มอิ่มบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันคริสต์มาส ซึ่งเชฟได้รังสรรค์อาหารมื้อพิเศษประจำเทศกาลหลากหลายรายการไว้ให้บริการ เพื่อรอให้คุณได้มาลิ้มลอง อาทิ ไก่งวงอบหอมกรุ่นสอดไส้แบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมซอสแคนเบอร์รี่รสกลมกล่อมและเครื่องเคียง ไส้กรอกชิปโพลาตาพันด้วยเบคอน เกาลัดเคลือบน้ำเกรวี่ ฟักทองอบ ตับห่านย่างสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมซอสเบอร์รี่และเสาวรส และขนมหวานแสนอร่อยมากมาย อาทิ พายคริสต์มาส, คริสต์มาสเค้กและผลไม้, ขนมปังขิงรูปดาว ฟองดูว์ช็อคโกแลต ไอศครีม เป็นต้น

หมายเหตุ พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ภายในวันที่ 20 ธันวาคม รับส่วนลดพิเศษทันที 30% สมาชิก อีท ดริ้งค์ แอนด์มอร์ และคลับแมริออท รับส่วนลดพิเศษทันที 20% และส่วนลดพิเศษ สำหรับสมาชิกสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)

 

เกี่ยวกับโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท
กลุ่มโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท ภายใต้การบริหารของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล คือ ผู้นำด้านความใส่ใจในการเข้าพักของลูกค้า ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีและให้บริการด้วยใจมากว่า 10 ปี โดยยึดถือปรัชญา “เพื่อความเป็นคุณที่ดีกว่า” หรือ “For a Better You™” ซึ่งมีพันธกิจที่สำคัญอยู่หกเสาหลัก คือ รู้สึกดี(Feel Well), ทำงานดี(Work Well), เคลื่อนไหวดี (Move Well), กินดี (Eat Well), หลับดี(Sleep Well) และ เล่นดี(Play Well) มีโรงแรมชั้นนำอยู่ทั่วโลกมากกว่า 200 แห่งและมีรีสอร์ทใน 40 ประเทศ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี อาทิ เตียงนอนแห่งสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed, โปรแกรมส่งเสริมการออกกำลังกาย RunWESTIN™ พร้อมโครงการชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® รวมถึงเมนูสุดยอดอาหารที่มีคุณประโยชน์ SuperFoodsRx™,พื้นที่ทำงานเพื่อความคิดสร้างสรรค์ Tangent / www.westin.com / Twitter @westin, Instagram, Facebook.com/Westin

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

ฝ่ายประชาสัมพันธ์
กุลชาติ เศรษฐจิตต์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมในเครือ
pr.bangkok@westin.com
โรงแรม 02 207 8000 ต่อ 8032
มือถือ 081-194-8436

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...