ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 กับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มพร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯขอต้อนรับทุกท่านพร้อมครอบครัว คนรักและเพื่อนๆมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในปีพ.ศ.2560นี้ ดื่มด่ำไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมต่างๆอีกมากมายที่ทางโรงแรมฯได้จัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้ร่วมส่งท้ายความสุขก่อนก้าวเข้าสู่ปีใหม่ตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมศกนี้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อกล่องของขวัญ (Hamper) เพื่อมอบให้กับคนสำคัญของคุณ ณ บริเวณหนุมาน บาร์ โดยทางทีมเชฟเบเกอรีได้จัดเตรียมคริสต์มาสฟรุ้ตเค้ก มาการองหลากรสชาติ คริสต์มาสคุ้กกี้ สโตเลนสไตล์เยอรมันแบบดั้งเดิม คริสต์มาสพุดดิ้ง กราโนล่า เและขนมอบโฮมเมดในแบบต่างๆพร้อมบรรจุลงในกล่องของขวัญที่สวยงามหรูหรา มีให้เลือกซื้อ 2 ขนาดได้แก่แบบ The Heritage ราคา 3,900บาท+ ต่อเซต(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม7%) และแบบ The Connoisseurs ราคา 7,000บาท+ ต่อเซต (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม7%) และพิเศษยิ่งไปกว่านั้น ท่านสามารถเลือกซื้อแยกชิ้นได้ตามใจชอบอีกด้วย

ชุดกล่องของขวัญ (Hamper) และเมนูขนมอบในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ถึง 15 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่หนุมาน บาร์ บริเวณชั้นล็อบบี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งจอง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า (วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2560)

เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลแห่งความอบอุ่นสำหรับคนในครอบครัวและมิตรสหายตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 16ของอังกฤษ โดยในทุกๆปีจะมีการเฉลิมฉลองเพื่อแสดงความขอบคุณต่อพระเจ้าสำหรับความอุดมสมบูรณ์และสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปี สำหรับในปีนี้วันขอบคุณพระเจ้าตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 23พฤศจิกายน ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษอย่างพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว อิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำเมนูพิเศษประจำเทศกาลตั้งแต่เวลา 18:30น. ถึง 22:30น. ราคา 3,000บาท++ ต่อท่านสำหรับบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ ราคา1,900บาท++ ต่อท่านเฉพาะบุฟเฟ่ต์ไม่รวมเครื่องดื่ม และราคา 950 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6- 12 ปี

ทางทีมเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ นำมาปรุงอย่างพิถีถันตามสูตรต้นตำรับของอาหารที่นิยมรับประทานในวันขอบคุณพระเจ้าอาทิ ไก่งวงเนื้อแน่นอบสไตล์อเมริกันเสิร์ฟพร้อมเกรวี่ซอสสูตรพิเศษและเครื่องเคียงนานาชนิด เนื้อซี่โครงอบนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมราดด้วยซอสไวน์แดง แฮมอบน้ำผึ้ง และเมนูอาหารที่เสิร์ฟหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนให้ถึงโต๊ะของท่านเช่น ซุปครีมฟักทองเนื้อเนียน

ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 // 2/9

รสชาติเข้มข้น (pumpkin bisque)โรยด้วยเมล็ดฟักทอง เค้กเนื้อปูแมรี่แลนด์เสิร์ฟคู่กับซาวครีมชิโพเทิล (chipotle sour cream) และแซนวิชเนื้อรมควันรูเบนสไตล์ (Pastrami ‘Rueben’ sandwich)กับน้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนด์ นอกจากนี้ยังมีมุมอาหารทะเลนานาชนิดเสิร์ฟเอาใจคนรักซีฟู้ดประกอบด้วย ก้ามปูยักษ์ กุ้งลายเสือ หอยเชลล์ หอยนางรม หอยแมลงภู่คุณภาพเยี่ยมที่มีให้เลือกมากมายอยู่บนสเตชั่นน้ำแข็งเพื่อคงความสดใหม่ตลอดทั้งมื้ออาหาร ปิดท้ายความอร่อยในค่ำคืนแห่งความรื่นรมย์นี้ด้วยเมนูขนมอบและของหวานประจำเทศกาลเช่น พายแครนเบอร์รี่ พายฟักทอง เค้กเรดเวลเวท (red velvet cake) เมเปิ้ลชีสเค้กกับแอปเปิ้ลอบ พายรูบาร์บ (rhubarb-clafoutis) ช็อกโกแลตฟองดูว์ที่ใช้ช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมอย่าง ‘Dulcey’ ที่ให้คุณได้เลือกนำผลไม้นานาชนิดที่มีเสิร์ฟในมุมของหวานหรือขนมมาจุ่มช็อกโกแลตได้ตามใจชอบ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมพ.ศ. 2560 นี้สัมผัสกลิ่นอายของเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้ม กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันของเทศกาลคริสต์มาส ณ บริเวณล็อบบี้ ทางโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ซึ่งดำเนินธุรกิจด้วยการรักษาคำมั่นในการรับผิดชอบต่อสังคม ได้ร่วมมือกับ BE Health Association – องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ด้านสุขภาพและการป้องกันการติดต่อของโรคร้ายแรงจัดการแสดงขับร้องเพลงประสานเสียงเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส โดยเด็กและเยาวชนจากโรงเรียนชุมชนหมู่บ้านพัฒนา ชุมชนคลองเตย กรุงเทพฯ ทุกเย็นวันอาทิตย์ที่ 3 10 17 และ24ตลอดเดือนธันวาคมนี้ระหว่างเวลา 17:00น. ถึง17:30น. และ 18:00น. ถึง 18:30น. และเพิ่มรอบทำการแสดงพิเศษในวันคริสมาสต์ (วันจันทร์ที่ 25ธันวาคม) ซึ่งจะจัดการแสดง 2 รอบในเวลา 12:00 น. และ13:00 น. โดยแขกผู้มีเกียรติสามารถร่วมให้กำลังใจและแบ่งปันความสุข พร้อมมอบรอยยิ้มให้น้องๆได้ตามวันและเวลาดังกล่าว ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มสำหรับช่วงเทศกาลส่งความสุขตลอดเดือนธันวาคม ประกอบด้วย:

บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ที่เสิร์ฟเมนูความอร่อยต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ (Festive Sunday Longest Champagne Brunch)

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและสร้างรอยยิ้มในวันหยุดกับมื้ออาหารที่สามารถอิ่มอร่อยได้พร้อมกันทั้งครอบครัวกับบุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ที่เสิร์ฟเมนูพิเศษ ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ที่มอบเวลาแห่งความสุขให้คุณได้ดื่มด่ำยาวนานกว่าสี่ชั่วโมงเต็มตั้งแต่เวลา 12:30น. ถึง 17:00น. เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 24 ธันวาคมศกนี้

เมนูพิเศษที่ทางทีมเชฟตั้งใจปรุงอย่างพิถีพิถันและนำมาเสิร์ฟในไลน์อาหารประกอบไปด้วย สเตชั่น “ฟัวกราส์” หรือตับห่านที่ปรุงหลากหลายสไตล์ให้เลือกรับประทานตามใจชอบเช่น Pan-fried foie gras ballontine หรือเมนูตับห่านย่างที่ให้รสชาติหอมนุ่มละมุนลิ้น เสิร์ฟพร้อมตับห่านเนื้อเนียนและเครื่องเคียงเป็นขนมปังเนย (brioche) และฟิกซ์ (fig éclair) เมนูปาเต้และตับไก่พาร์เฟต์ (game pate, chicken liver parfait) ทานคู่กันกับเห็ดทรัฟเฟิล เมนูโคลท์คัท (cold cut) นำเข้าจากประเทศสเปน “ปาต้าเนกร้า” (bellota PataNegra 36 month) ซึ่งเป็นแฮมที่ทำมาจากขาหมูสายพันธุ์อิเบริโก้ ทานคู่กับเครื่องเคียงซาลามี่เห็ดทรัฟเฟิลสีดำ และพาร์ม่าแฮม

ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 // 3/9

พร้อมสเตชั่น“ชีส” ที่ทางห้องอาหารจัดเตรียมชีสกว่า 12 ชนิดไว้ให้เลือกอิ่มอร่อย (ทั้งแบบแข็งและแบบอ่อน) ไฮไลท์คือชีส Vacherin MontD’or เป็นซอฟท์ชีสชื่อดังจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ Quince paste ลักษณะคล้ายเยลลี่ทำมาจากผลควินซ์ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยว รับประทานคู่กับซาลามี่ผลไม้อบแห้ง และขนมปังขิงเป็นต้น

เมนูพิเศษที่เพิ่มเข้ามายังมีให้ทุกท่านได้เลือกรับประทานอีกมากมายเช่น แซลมอนรมควันกับเครื่องเทศที่ใช้ปรุงอาหารวันคริสต์มาส มุมอาหารทะเลสดเกรดพรีเมี่ยมที่เสิร์ฟบนน้ำแข็งเพื่อคงความสดใหม่เช่น แอตแลนติกล็อบสเตอร์ หอยนางรมสดที่มีให้เลือกกว่า 3 ชนิด ปูยักษ์อลาสก้า กุ้งลายเสือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อีกทั้งพบกับเมนูดั้งเดิมอย่าง ไก่งวงButterball อบเนื้อแน่นนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกายัดไส้เชสนัทและเครื่องเทศแบบดั้งเดิม เนื้อวัวแองกัสอบเสิร์ฟกับขนมยอร์คเชอร์พุดดิ้ง(roast Angus beef with Yorkshire pudding) และเมนูพาสต้าก้อนกลม “ออเรคคิเอตเต” คลุกกับเห็ดทรัฟเฟิลให้รสชาติหอมอร่อย (orecchiette chopped truffle) ที่ทางทีมเชฟปรุงรสชาติในก้อนพาเมซานชีสขนาดใหญ่ และเสิร์ฟร้อนๆหมุนเวียนให้ถึงโต๊ะอาหารของท่าน

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานหลักที่ให้ลูกค้าเลือกรับประทานเพิ่มเติม ปรุงจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีประกอบไปด้วย เนื้อวากิวปรุงสไตล์อิตาเลียนรอสซินีพร้อมฟัวกราส์ เห็ดและผักโขม ซี่โครงแกะอบกับผลมะเดื่อฝรั่ง (fig) ราดด้วยน้ำเชื่อมวอลนัท และมันฝรั่งเหลวแบบฟองดูว์ อกเป็ดอบพริกไทยดำกับเชสนัทและพลัม และเมนูซีฟู้ดอย่าง หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟคู่กับพูเรดอกกะหล่ำ (cauliflower purée) และซอสบัลซามิก ส่งท้ายมื้ออาหารด้วยมุมของหวานแสนอร่อยต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่รวบรวมขนมอบและของหวานมาให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างจุใจเช่น สโตเลนสไตล์เยอรมันดั้งเดิม บ้านขนมปังขิง พายเนื้อสับ คริสต์มาสคุ้กกี้แบบเยอรมัน เค้ก yule log รสช็อกโกแลตเชสนัท คริสต์มาสโดนัท แอปเปิ้ลอบแบบมาซิพาน (oven roasted marzipan apple) มาการองหลากหลายรสชาติและสีสัน และไอศกรีมรสพิเศษ (รสขนมปังขิง รสไวน์ร้อน) เป็นต้น

บุฟเฟ่ต์บรั้นช์เมนูส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ (Festive Sunday Longest Champagne Brunch) เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 24 ธันวาคมศกนี้ เวลา 12:30น. ถึง 17:00น.
ราคา 3,500 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์
ราคา 2,400 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมน้ำผลไม้ และซอฟท์ดริ้ง
ราคา 1,200 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี

ชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข (Festive Afternoon Tea)

เชฟแฟรงส์ บราวน์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี ขอแนะนำชุดน้ำชายามบ่าย Festive Afternoon Tea ที่แต่ละเมนูให้รสชาติและสัมผัสที่สื่อถึงการนั่งจิบชาในฤดูหนาวของทางทวีปยุโรป เมนูภายในเซตถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับช่วงเวลาแห่งการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูขนมอบและของหวานสำหรับเทศกาลคริสต์มาส พร้อมผ่อนคลายไปกับบทเพลงบรรเลงและเพลงขับกล่อมในบรรยากาศสบายๆที่ หนุมาน บาร์ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ตระการตาไปกับการตกแต่งบริเวณล็อบบี้ด้วยสีสันที่สวยงามในธีมเทศกาลคริสต์มาส

ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 // 4/9

เมนูไฮไลท์ในเซตประกอบไปด้วย เมนูขนมปัง “สโตเลน” สไตล์เยอรมัน คริสต์มาสคุ้กกี้ คุ้กกี้กรุบกรอบ เค้ก yule log รสเชอร์รี่ และขนมปังขิงหลากหลายรูปแบบให้เลือกชิมเช่น มอนเตเบียนโกกับลูกแพร์เชื่อมไวน์ (Monte Bianco with mulled wine pear) เป็นต้น พร้อมของว่างขนาดพอดีคำที่เสิร์ฟในเซตอาทิ แซนวิชปูกับอาร์ติโชกใส่ไข่ปลาคาร์เวียร์Avruga และพายสตูไก่งวงสอดไส้เชสนัท (turkey and chestnut pot pie) ที่ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยควบคู่ไปกับชาคุณภาพเยี่ยมสัญชาติเยอรมัน “Ronnefeldt” ที่มีให้คุณได้เลือกมากกว่า 60 ชนิด หรือกาแฟหลากหลายสไตล์ ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาย่ามบ่ายของคุณให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศของการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

นอกเหนือไปจากนี้ทางหนุมาน บาร์ ยังมีบริการเครื่องดื่มเซตพิเศษเพิ่มเติมให้คุณได้เลือกดื่มคู่กับขนมและของว่างในชุดน้ำชายามบ่ายอย่างสปาร์คกลิ้งไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม Chandon Brut หรือแชมเปญสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Louis Roederer อีกด้วย

Festive Afternoon Tea ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2560 ถึง 5 มกราคม พ.ศ.2561 ณ หนุมาน บาร์
เวลา 14:00น. ถึง 17:00น.
ราคา 850บาท++ต่อเซต สำหรับ 1 ท่าน รวมชาหรือเครื่องดื่มสไตล์คริสต์มาส
ราคา 1,180บาท++ ต่อเซต สำหรับ 1 ท่าน รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” จำนวน 1 แก้ว
ราคา 1,750บาท++ ต่อเซต สำหรับ 1 ท่าน รวมแชมเปญสุดหรู “Louis Roederer” จำนวน 1 แก้ว

วันคริสมาสต์อีฟ (วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2560)

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า – วันคริสมาสต์อีฟถือเป็นโอกาสพิเศษที่ทุกคนในครอบครัวจะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันเพื่อเฉลิมฉลองในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ได้จัดเตรียมบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในวันคริสมาสต์อีฟแสนอร่อยที่มีสเตชั่นอาหารให้คุณได้เลือกลิ้มลองหลากหลายเมนู ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความสุขในคืนวันก่อนคริสต์มาส พบกับเมนูอาหารสุดอลังการซึ่งประกอบไปด้วยสเตชั่น “Raw Bar” ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดระดับพรีเมี่ยมหลากหลายชนิดอาทิ หอยนางรมสด 3 ชนิด แอตแลนติก-ล็อบสเตอร์ ปูหิมะ ปูยักษ์อลาสก้า ปลาหมึกสด หอยเชลล์สดเป็นต้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เมนูในคืนวันคริสมาสต์อีฟยังมีให้คุณได้เลือกรับประทานอีกมากมายรวมไปถึง สเตชั่นเนื้อสัตว์ที่เสิร์ฟแฮมอบน้ำผึ้ง ไก่งวง Butterball อบสูตรพิเศษพร้อมเครื่องเคียงแสนอร่อย สเต็กเนื้อแองกัสสไตล์อิตาเลียนรอสซินี ล็อบสเตอร์ poached กับไวน์ และอกเป็ดอบกับเชสนัทและพลัมโรยด้วยไข่ปลาคาร์เวียร์เป็นต้น

สำหรับมุมขนมหวาน ห้องอาหารขอยกขบวนขนมที่เสิร์ฟในช่วงเทศกาลคริสต์มาสมาไว้ให้ทุกท่านได้เลือกชิมเช่น สโตเลนสไตล์เยอรมันดั้งเดิม พายเนื้อสับ พุดดิ้งพลัม คริสต์มาสคุ้กกี้สไตล์อังกฤษ เค้ก yule log รสช็อกโกแลตเชสนัท แอปเปิ้ลอบแบบมาซิพาน (oven roasted marzipan apple) ฟรุ้ตเค้ก ตกแต่งแบบคริสต์มาส เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์และมาการองหลากหลายรสชาติและสีสัน เป็นต้น

ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 // 5/9

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในวันคริสมาสต์อีฟ (24 ธันวาคม พ.ศ.2560) เปิดให้บริการเวลา 19:00น. ถึง 22:30น.
ราคา 4,750 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์
ราคา 3,800 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมน้ำผลไม้ และซอฟท์ดริ้ง
ราคา 1,900 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี

ห้องอาหารสระบัว บาย กินกิน – สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในวันคริสมาสต์อีฟที่เมนูแต่ละจานล้วนปรุงแต่งและรังสรรค์ขึ้นมาจากความคิดสร้างสรรค์พร้อมแรงบันดาลใจ ณ ห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน อิ่มเอมไปกับเซตเมนูมื้อค่ำจำนวนรวม 8 คอร์สที่ทุกเมนูผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยมิชลินสตาร์เชฟที่มีชื่อเสียง เชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

พบกับเมนูจานเด่นสไตล์ไทยเช่น ต้มยำกุ้งเสิร์ฟคู่กับเส้นก๋วยเตี๋ยว DIY ข้าวเกรียบกุ้งและทอดมันกุ้ง สลัดแตงกวากับปลากระพงแดง แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร หอยแมลงภู่กับแครอทซอสมะขาม เนื้อวากิวผัดฉ่ากับซอสหอยนางรมโฮมเมด และปิดท้ายค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองด้วยเมนูของหวานขึ้นชื่ออย่างเค้กกล้วยกับไอศกรีมกะทิเป็นต้น

เซตดินเนอร์วันคริสต์มาสอีฟ (24 ธันวาคม พ.ศ.2560) เปิดให้บริการเวลา 18.00น. ถึง 24.00น.
ราคา 4,600 บาท++ ต่อท่านสำหรับเซตเมนู 8 คอร์ส รวมแชมเปญ 1 แก้ว

วันคริสมาสต์ (วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ.2560)

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า – ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างมีความสุขของทุกคนในครอบครัว อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวันที่เสิร์ฟหลากหลายเมนูประจำวันคริสต์มาสให้เลือกรับประทานได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้ห้องอาหารยังได้จัดเตรียมที่นั่งทั้งภายในและภายนอกในสวนอันร่มรื่นติดกับสระว่ายน้ำไว้ให้เลือกดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในช่วงสายของวันอีกด้วย

เมนูอาหารคาวหวานปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟให้ท่านอย่างไม่จำกัดอาทิ สเตชั่น “ฟัวกราส์” หรือตับห่านที่ปรุงหลากหลายสไตล์ให้เลือกรับประทานตามใจชอบเช่น Pan-fried foie gras, terrine เมนูตับห่านย่างที่ให้รสชาติหอมนุ่มละมุนลิ้นเสิร์ฟพร้อมเทอร์รีนตับห่านเนื้อเนียนและเครื่องเคียงเป็นขนมปังเนย(brioche)และฟิกซ์(fig éclair) เมนูปาเต้และตับไก่พาร์เฟต์ (game pate, chicken liver parfait)ทานคู่กันกับเห็ดทรัฟเฟิล และสเตชั่น“เนื้อหมัก”(Cured Meats Station)ที่เสิร์ฟเนื้อแฮมนำเข้าจากประเทศสเปน ซึ่งเป็นแฮมที่ใช้เวลาในการหมักกว่า 36 เดือนเรียกว่า “ปาต้าเนกร้า” (5J PataNegra ham) พร้อมเครื่องเคียงเป็นขนมปังปิ้งกับมะเขือเทศปั่นราดด้วยน้ำมันมะกอกหรือ“Pan Tumaca”ไว้ให้เลือกรับประทานคู่กันกับเนื้อต่างๆอีกด้วย พลาดไม่ได้กับเมนูเนื้อหมักขึ้นชื่อของประเทศสเปน “Beef Cecina de Leon” ที่นำเนื้อส่วนขาของวัววัยเจริญพันธุ์อายุมากกว่า 15 ปีมาแล่และหมักรมควันเสิร์ฟความอร่อยให้คุณได้รับประทานตามแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีซาลามี่เห็ดทรัฟเฟิลและ“คูลาเทิลโล่” (Culatello) ที่ได้มาจากเนื้อหมูที่มีอายุกว่า 36 เดือนให้รสชาติแสนอร่อยเหมาะสำหรับคนรักเนื้อและโคลท์คัท(cold cut) เป็นอย่างมาก

ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 // 6/9

สำหรับคนรักซีฟู้ดทางห้องอาหารก็จัดเตรียมอาหารทะเลระดับพรีเมี่ยมไว้ให้รับประทานมากมายเช่น กุ้งแม่น้ำสด ก้ามปูหิมะ ปูยักษ์-อลาสก้า แอตแลนติกล็อบสเตอร์ หอยเชลล์สดเสิร์ฟทั้งเปลือกและหอยนางรมสดสามชนิด และเมนูพิเศษประจำเทศกาลที่เพิ่มเข้ามาให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับมื้อกลางวันในวันคริสต์มาสกับเมนูคุณภาพอย่าง ไก่งวง Butterball ยัดไส้เชสนัทเสิร์ฟกับผักกะหล่ำปีนานาชนิด พร้อมน้ำซอสเกรวี่และซอสแครนเบอร์รี่ และเบคอนชิปโพลาต้า (bacon chipolatas) หรือไส้กรอกเบคอนหมักเครื่องเทศสูตรพิเศษ เมนูเนื้อซี่โครงแองกัสอบเสิร์ฟกับมันฝรั่งและโรสเมรี่ แครอทอบน้ำผึ้งพร้อมซอสไวน์แดง และขาแกะอบกับมันฝรั่งสไตล์บูแลงเกอ (boulanger potatoes)กับผักอบนานาชนิดพร้อมซอสเครื่องเทศต่างๆเป็นต้น และส่งท้ายความอร่อยในวันคริสต์มาสกับขนมอบแบบโฮมเมดและของหวานที่เตรียมไว้ให้ทุกครอบครัวรับประทานอย่างเต็มอิ่มอาทิ สโตลเลนแบบเยอรมันดั้งเดิม คุ้กกี้วันคริสต์มาสสไตล์อิตาเลียน เค้ก yule log รสช็อกโกแลตเชสนัท ฟรุ้ตเค้กตกแต่งสไตล์คริสต์มาส เค้กบัตเตอร์สก็อตรสถั่วพีแคน มาการองหลากรสชาติและเครปซูเซตต์เสิร์ฟสดใหม่จากเตา (freshly-made crepe suzette) เป็นต้น

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันฉลองเทศกาลคริสต์มาส (25 ธันวาคม พ.ศ.2560) เปิดให้บริการเวลา 12:00น. ถึง 15:00น.
ราคา 4,500 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์
ราคา 3,400 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมน้ำผลไม้ และซอฟท์ดริ้ง
ราคา 1,750 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี

ห้องอาหารสระบัว บาย กินกิน – ฉลองค่ำคืนวันคริสต์มาสกับเซตเมนูดินเนอร์ที่ทางห้องอาหารฯได้จัดเตรียมขึ้นมาเป็นพิเศษภายใต้คอนเซปต์ที่จะร่วมสร้างความประทับใจให้กับคุณและคนที่คุณรักได้เก็บภาพความทรงจำดีๆในวันพิเศษนี้ไปตราบนานเท่านาน ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารไทยแนวใหม่รวมทั้งหมด 8 คอร์ส ที่ทุกเมนูถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันผ่านความคิดสร้างสรรค์บวกกับประสบการณ์อันยาวนานในการทำอาหารไทยของมิชลินสตาร์เชฟที่มีชื่อเสียงชาวเดนมาร์ก เชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

อิ่มเอมไปกับอาหารไทยแนวใหม่ที่เชฟเฮนริคได้นำเทคนิคการปรุงอาหารแบบร่วมสมัยมาผสมผสานเข้ากันกับวัตถุดิบของอาหารไทยแบบดั้งเดิม นำมาตีความใหม่และนำเสนอแต่ละจานออกมาอย่างลงตัวในแบบสากล และยังคงรสชาติความเป็นไทยแท้ตามแบบที่เราคุ้นเคยไว้ผ่านวัตถุดิบ สมุนไพร เครื่องเทศและรสชาติที่กลมกล่อมครบรสไปด้วยคาว หวาน เปรี้ยว เค็มและเผ็ดตามหลักอาหารไทยไม่เปลี่ยนแปลง

เซตเมนูดินเนอร์ในวันคริสต์มาส 8 คอร์ส เปิดให้บริการเวลา 18:00 น. ถึง 24:00 น.
ราคา 4,600 บาท++ ต่อท่าน รวมแชมเปญคุณภาพพรีเมี่ยมคนละหนึ่งแก้ว

ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 // 7/9

ค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ (วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560)

ร่วมฉลองส่งท้ายปีพ.ศ.2560 และนับถอยหลังเข้าสู่ปีพุทธศักราชใหม่กับปาร์ตี้สุดหรูแสนโรแมนติกใจกลางกรุงเทพมหานครฯ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับทุกท่านและคนพิเศษให้มาร่วมสังสรรค์ไปกับค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข เป็นอีกหนึ่งคืนที่จะได้ร่วมบอกลาปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมๆกันอย่างน่าประทับใจ

Dining in the Garden – เฉลิมฉลองค่ำคืนพิเศษสุดแสนโรแมนติกใต้แสงดาว อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดอลังการในรูปแบบบาร์บีคิวปาร์ตี้ที่ถูกจัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้เลือกรับประทานอย่างละลานตา ณ ใจกลางสวนที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้และสระว่ายน้ำของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่ดูแล้วแสนร่มรื่นสบายตา

เมนูอาหารจานเด่นที่เสิร์ฟพิเศษในคืนส่งท้ายปีได้แก่ สเตชั่น “หอยนางรมและอาหารทะเลสด” ที่มีหอยนางรมสดกว่า 5 ชนิดให้คุณได้เลือกรับประทานรวมไปถึงซีฟู้ดเซวิเช่ (Seafood ceviche) ที่นำเมนูอาหารทะเลแต่ละชนิดมาคลุกเคล้ากับผักสดและปรุงรสชาติคล้ายสลัด เมนูปลาทูน่าคาปาโช (carpaccio-style Tuna) แซลมอนสด ปลา Swordfish เนื้อนุ่มแสนอร่อย หอยเม่นทะเลสด ปูทะเลยักษ์ หอยแมลงภู่ ปลาหมึกสด หอยเชลล์สดและอีกมากมาย พร้อมมุมชีสและโคลท์คัท (cold cut) สไตล์ยุโรปคุณภาพเยี่ยมเช่น Pata Negra, Cecina และพาม่าแฮมเป็นต้น

สำหรับมุมบาร์บีคิวมีทั้งเมนูเนื้อและอาหารทะเลที่หลากหลาย โดยทางทีมเชฟจะปิ้งย่างเตรียมไว้ให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัดเช่น เนื้อแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย สเต็กเนื้อวากิว แอตแลนติกล็อบสเตอร์และกุ้งแม่น้ำ รวมไปถึงเนื้อหมูย่างสไตล์อิตาเลียน (Roasted Italian porchetta) เนื้อปรุงรสอบกับดีจองมัสตาร์ด (Dijion crusted roasted beef hindquarter) ปลากระพงอบเกลือทั้งตัวและเมนูที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย

นอกเหนือจากเมนูอาหารนานาชาติและบาร์บีคิวแล้วทางทีมเชฟยังจัดเตรียมเมนูอาหารไทยยอดนิยมไว้สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่ชื่นชอบในอาหารไทยเป็นพิเศษอีกด้วยเช่น ส้มตำไก่ย่าง ผัดไท ข้าวซอย ต้มยำล็อบสเตอร์และต้มข่าไก่เป็นต้น มุมของหวานก็มีให้เลือกชิมหลากหลายอย่างไม่จำกัด ร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษพร้อมเพลิดเพลินไปกับวงดนตรีแจ๊สและสวิงที่จะมาร่วมบรรเลงเพลงขับกล่อมสร้างความโรแมนติกสุดประทับใจ เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่มีความสุขและร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ไปพร้อมๆกันกับคนสำคัญของคุณ

Dining in the garden เปิดให้บริการเวลา 20:00น. ถึง 01:00น.
ราคา 5,950 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ้ง พร้อมอภินันทนาการแชมเปญ 1 แก้วต่อท่านสำหรับร่วมดื่มฉลองในช่วงเวลานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่
ราคา 2,950 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี

ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 // 8/9

สระบัว บาย กินกิน – ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเซตดินเนอร์อาหารไทยแนวใหม่จำนวน 10 คอร์ส ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยมิชลินสตาร์เชฟที่มีชื่อเสียง เชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เมนูไฮไลท์ในเซตที่เสิร์ฟให้กับคุณและคนพิเศษได้ดื่มด่ำในค่ำคืนก่อนวันปีใหม่สะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ชั้นเลิศในการนำเทคนิคการปรุงอาหารสมัยใหม่มาผสมผสานเข้ากับวัตุดิบอาหารไทยแบบดั้งเดิม และนำเสนอออกมาในรูปแบบอาหารไทยแนวใหม่ประกอบด้วย ต้มยำกุ้งเสิร์ฟกับเส้นก๋วยเตี๋ยวDIY ข้าวเกรียบกุ้งและทอดมันกุ้ง หอยนางรมสดสามชนิด แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านในซอสพลัมไวน์ หอยแมลงภู่ซอสมะขามและเนื้อวากิวผัดฉ่ากับซอสหอยนางรมโฮมเมด ปิดท้ายเซตเมนูด้วยของหวานขึ้นชื่อของเชฟเฮนริคอย่างเค้กกล้วยกับไอศกรีมกะทิเป็นต้น

เซตเมนูดินเนอร์ในคืนส่งท้ายปีเก่า (31 ธันวาคม พ.ศ.2560) จำนวน 10 คอร์สเปิดให้บริการเวลา 18.30น. ถึง 24.00น.
ราคา 6,000 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเซตดินเนอร์จำนวน 10 คอร์ส(ไม่รวมเครื่องดื่ม) พร้อมอภินันทนาการแชมเปญ 1 แก้วต่อท่านสำหรับร่วมดื่มฉลองในช่วงเวลานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่

วันปีใหม่ (วันจันทร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ.2561)

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า – เฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่พร้อมครอบครัว เพื่อน และคนพิเศษของท่าน ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กับเมนูบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่ยืดเวลาแห่งความสุขให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับอาหารนานาชนิดได้อย่างไม่จำกัดตั้งแต่เวลา 12:30น.ถึงเวลา 16:00น.

เมนูเด่นที่เสิร์ฟในไลน์อาหารประกอบไปด้วยสเตชั่น “ฟัวกราส์” หรือตับห่านที่ปรุงหลากหลายสไตล์ให้เลือกรับประทานตามใจชอบเช่น Pan-fried foie gras, terrine เมนูตับห่านย่างที่ให้รสชาติหอมนุ่มละมุนลิ้นเสิร์ฟพร้อมเทอร์รีนตับห่านเนื้อเนียนและเครื่องเคียงเป็นครีมบรูเล่ ทางห้องอาหารยังมีบริการเสิร์ฟน้ำผักและผลไม้สดเพื่อสุขภาพพร้อมเคาน์เตอร์ค็อกเทลอย่าง บลัดดีแมรี (Blood marry) เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้คุณตลอดทั้งวันอีกด้วย สำหรับท่านที่ชื่นชอบรับประทานอาหารทะเล ทางห้องอาหารฯมีสเตชั่นซีฟู้ดคุณภาพเยี่ยมที่เสิร์ฟหอยแมลงภู่อบจากนิวซีแลนด์ ก้ามปูหิมะ ปูยักษ์อลาสก้า กุ้งเมนล็อบสเตอร์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ และ เค้าเตอร์ซูชิ ซาชิมิ ที่เสิร์ฟทั้งซูชิมากิและซูชิโรลที่ใช้แซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ ปลาทูน่า และปลาทะเลสดใหม่เป็นส่วนประกอบเป็นต้น

เมนูไฮไลท์อื่นๆได้แก่ สเตชั่น “Carving” ที่เสิร์ฟเนื้อซี่โครงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และเป็ดอบพร้อมเครื่องเคียงมันบด เห็ดsaute เทมปุระบล็อคโคลี่และข้าวเป็นต้น ส่วนมุมของหวานก็จัดเต็มมาให้คุณได้รับประทานไม่แพ้มุมอาหารคาวหรือมุมเนื้อเช่นกัน อิ่มเอมไปกับขนมอบแบบโฮมเมดและของหวานนานาชนิดเช่น พายเชอร์รี่แสนกรุบกรอบ Logเค้กสไตล์นิวยอร์ก เค้กฉลองวันปีใหม่สไตล์ฝรั่งเศส (La Galette des rois) คัพเค้กสีสันสวยงาม มิลเฟยย์เสาวรส (Passionfruit mille feuille) มาการองหลากหลายรสชาติ ขนม lollipop คาราเมลช็อกโกแลตฟองดูว์ที่คุณสามารเลือกนำผลไม้นานาชนิดมาจุ่มช็อกโกแลตได้ตามใจชอบ รวมไปถึงขนมเครปที่ทำสดใหม่ เสิร์ฟร้อนๆจากเตาและขนมปัง Pain Perdu สไตล์ฝรั่งเศสราดด้วยน้ำผึ้งเสิร์ฟกับไอศกรีมลาเวนเดอร์เป็นต้น

ร่วมส่งท้ายความทรงจำดีๆในปีพ.ศ. 2560 และเฉลิมฉลองต้อนรับพุทธศักราชใหม่ 2561 // 9/9

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในวันขึ้นปีใหม่ (1 มกราคม พ.ศ.2561) ให้บริการเวลา 12:30น. ถึง 16:00น.
ราคา 3,900 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์

ราคา 2,900 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมน้ำผลไม้ และน้ำอัดลม

ราคา 1,450 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี

*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม7% และค่าบริการ10%
*รับประทานฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร. 02 162 9000 หรืออีเมล์ dining.siambangkok@kempinski.com
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...