“ธาร์” (TAR) ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้ เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Hexagon อัญมณีคุณภาพสูง ดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

“ธาร์”(TAR) เครื่องประดับเพชรพลอยแท้สัญชาติไทย นำโดย คุณวรธิมา จึงสุระ บริษัท มาธาร่า จำกัด ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้ CEO ผู้นำองค์กรหลักสูตร ‘BrandKU’ รุ่น 2 จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘We Go Together by Superman’ ย้อนเวลาแห่งความสุขแบบยุคปี 60 เปิดตัว คอลเลคชั่นพิเศษ Hexagon เปี่ยมไปด้วยความงดงามของอัญมณีคุณภาพของไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสานด้วยเทคนิคการผลิตชิ้นงานด้วยความเชี่ยวชาญจากช่างฝีมือชั้นสูง โดยสะท้อนความสมบูรณ์แบบและความประณีตในทุกรายละเอียดของงานดีไซน์ รวมถึงคุณภาพการเจียระไนอันเป็นเลิศ เหมาะสำหรับเติมเสน่ห์หญิงสาวให้สวยสง่าด้วยเครื่องประดับดีไซน์โก้หรูที่เหมาะกับการสวมใส่ได้ทุกวัน โดดเด่นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

คอลเลคชั่นพิเศษนี้ ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเครื่องประดับ ในรูปแบบ ต่างหู แหวน สร้อยคอ และกำไล ที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนด้วย พลอยนิลโอนิคส์ (Onyx) และ พลอยโทแพสีขาว (White Topaz) เพื่อเอาใจสาวๆ เหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ ที่ชื่นชอบเพชรในลุคที่เรียบง่าย ทว่าแฝงไว้ด้วยความหรูหรา

โดยได้รับเกียรติจากนางแบบชื่อดังอาทิคุณลูกหนุน – ศุภรา วงษ์กระจ่าง และคุณจ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรในงาน พร้อมเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมถ่ายทอดความงดงามของอัญมณีและเครื่องประดับแบบต่างๆ ที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่กายที่ดีที่สุดของผู้หญิง อาทิ มล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, สุภี พงษ์พานิช,หัทยา วงษ์กระจ่าง, เนตรนพิศ รุ่งธนเกียรติ,ทัชชารตี ณ ระนอง,จงจินต์ จึงสุระ, ศศิกานต์ สิมะวราและ รพีพรรณ มนต์อารักษ์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีแบรนด์อื่นๆ ร่วมโชว์ในงาน อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ,สาธิตการใช้เครื่องล้างแปรงและปั่นแห้งเครื่องแรกของโลก , เปิดตัวรถยนต์คลาสสิคสัญชาติอังกฤษ แบบคัสตอมพ่วงข้าง และกิจกรรมน่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับแบรนด์ “ธาร์” (TAR) ได้ยึดหลักการดีไซน์ตามรูปแบบของความสวยงามแต่คลาสสิค มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสวมใส่ได้จริงในทุกวันเหมาะสมกับผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยดีไซน์หลากหลายรูปแบบ ที่ผสานทั้งความเรียบโก้และหรูหราไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ จุดเด่นของแบรนด์ TAR ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ คือ เป็นอัญมณีคุณภาพสูง มีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สามารถบ่งบอกสไตล์และความเป็นตัวตนของสาวๆ ผู้รักการสวมใส่อัญมณีในชีวิตประจำวันกับคอลเลคชั่นต่างๆ ของ TAR ได้ในราคาไม่เกินเอื้อม

“ธาร์” (TAR) พร้อมเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับเหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์สวยสง่าได้ในทุกวัน วันนี้ที่ ธาร์ แกลอรี่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 2 และ เกสรวิลเลจ ชั้น 2 หรือ ติดตามได้ที่ IG: tar_gallery

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ พริสไพออริตี้ คอมมูนิเคชั่น โทร. 0-2662-5477-8
นฤมล ชารีนิวัฒน์ (เฟิร์น) โทร. 08-6367- 4447 Email : narumon@prispriority.com

Related contents:

You may also like...