Nike Free Run+ 3 มิติใหม่ของรองเท้าวิ่ง

ไนกี้ ผู้นำด้านนวัตกรรมกีฬาระดับโลก แนะนำนวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูร้อนปี 2012 กับ ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) รองเท้าวิ่งเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดในตระกูล ฟรีรัน ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักกีฬาระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นอัลลีสัน เฟลิกซ์ ลมกรดสาวชาวอเมริกัน รวมถึงหลิวเซียง ยอดลมกรดหนุ่มชาวจีนเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2004 ว่าสามารถเพิ่มสมรรถภาพความแข็งแกร่ง ในขณะที่ยังคงรักษาความสมดุลของเท้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่ง ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) โดดเด่นด้วยการผสานเทคโนโลยีเฉพาะตัวของไนกี้อย่าง ไดนามิค ฟิต (Dynamic Fit) ที่สามารถโอบกระชับส่วนเว้าของเท้าได้อย่างแนบสนิท รวมถึงหน้ารองเท้าแบบไร้รอยเชื่อมต่อ จึงให้การรองรับเท้าได้ในส่วนที่จำเป็นแม้จะมีน้ำหนักเบา โครงสร้างเช่นนี้ยังให้การระบายอากาศที่ดี สวมสบายและแนบกระชับเสมือนเป็นผิวหนังอีกชั้นหนึ่งของเท้า พร้อมทั้งช่วยปรับปรุงการเคลื่อนไหวของส้นเท้าให้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และเส้นบากแนวทะแยงซึ่งตัดผ่านส่วนเว้าของเท้าในบริเวณถัดจากกระดูกส้นเท้าเสมือนการวิ่งด้วยเท้าเปล่า

ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นดีเพื่อให้การออกกำลังกายเป็นไปได้อย่างอิสระไร้กังวล โดยพื้นโฟมรองเท้าชั้นกลางที่มอบความนุ่มนวลในการวิ่งมีความแข็งแรงมากพอที่จะรับอีกหน้าที่หนึ่งในการเป็นพื้นรองเท้าชั้นนอก ซึ่งช่วยลดน้ำหนักโดยรวมของรองเท้าลงได้อย่างมาก ร่องตามแนวยาวและแนวขวางของพื้นรองเท้าชั้นกลางช่วยเสริมความยืดหยุ่นและรักษาความมั่นคงของเท้าในขณะวิ่ง ในขณะที่แผ่นรองเท้าชั้นในเพรียวบางและขึ้นรูปให้รับกับส่วนโค้งเว้าของเท้าเพื่อมอบความกระชับที่ดีเยี่ยม พื้นรองเท้าชั้นนอกลายวาฟเฟิลเสริมการยึดเกาะและความทนทาน และยังช่วยให้จังหวะดีดปลายเท้ามีความเป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จึงเหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นพื้นซีเมนต์ พื้นยางมะตอย ฯลฯ แถบยางเนื้อแข็งที่ตำแหน่งนิ้วกลางของเท้าเพื่อความทนทานและการยึดเกาะที่ดี และระบบเชือกรองเท้าแบบอสมมาตรวางแนวร้อยเชือกให้เอียงเพื่อช่วยลดแรงกดบนหลังเท้า จึงช่วยเสริมความยืดหยุ่นเพื่อการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติและช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเท้า นับว่าเป็นผู้ช่วยมือโปรที่ช่วยให้การเคลื่อนในทุกท่วงท่าของการออกกำลังกายเป็นไปได้อย่างธรรมชาติที่สุด ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้เอง จึงทำให้ ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการออกกำลังกายทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การเล่นฟิตเนส การตีเทนนิส หรือแม้แต่การเล่นบาสเก็ตบอล

พบกับประสบการณ์การเคลื่อนไหวอย่างไร้ขีดจำกัดกับ ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 4,000 และ 4,300 บาท ที่ร้านไนกี้ ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 เทอร์มินอล 21 ไนกี้ คอร์เนอร์ สยามพารากอน เดอะมอลล์ บางแค เดอะมอลล์ บางกะปิ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ nikerunning.in.th

 

vervethailand    Augsorn Amoltep   amoltep.augsorn@vervethailand.com

Related contents:

You may also like...