โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลอง 7 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านการบริการ ที่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้

Siam Kempinski 1

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 7 ปีแห่งความสำเร็จในการเป็นผู้นำด้านการบริการที่เหนือความคาดหมายและหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ วันพุธที่ 27 กันยายนนี้ ทางโรงแรมฯได้จัดเตรียมการแสดงนาฏศิลป์ไทย “โขน” ไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้รับชมเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองและเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมของไทย การแสดงจะจัดขึ้น ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ร่วมสัมผัสกลิ่นอายของนาฏยกรรมโบราณ ตระการตาไปกับการแสดงโขนชุด “รามเกียรติ์” ตอนทศกัณฐ์รบพระราม (ยกรบ) ที่ได้รับเกียรติจากนาฏศิลปินผู้เชี่ยวชาญจากสำนักการสังคีต กรมศิลปากรเข้ามาทำการแสดงอันทรงเกียรตินี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบรรเลงบทเพลงที่สอดคล้องกับเนื้อเรื่องในบทละคร ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมชวนให้น่าตื่นเต้นและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น การแสดงโขนชุดนี้เป็นเรื่องราวของการทำสงครามระหว่างสองฝ่ายได้แก่ ฝ่ายพระราม พระลักษณ์และพลวานร กับฝ่ายทศกัณฐ์พญายักษ์แห่งกรุงลงกา การรบของทั้งสองฝั่งเต็มไปด้วยชั้นเชิงของลีลา ท่ารำ กระบวนความคิดในการรบและความสามารถที่มีเอกลักษณ์ประณีตงดงาม

“การเฉลิมฉลองการครบรอบ 7 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ถือเป็นโอกาสพิเศษ โดยทางโรงแรมมีความตั้งใจที่อยากจะนำเสนอศิลปะวัมนธรรมไทยให้กับลูกค้าทุกท่านทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับชมด้วยความภาคภูมิใจ สำหรับการแสดง “โขน” จัดได้ว่าเป็นศิลปะการแสดงที่หารับชมได้ยาก ควรค่าแก่การอนุรักษ์เนื่องจากต้องใช้ทักษะความสามารถของผู้แสดงในขั้นสูง รวมทั้งการนำศิลปะการพากย์ การเจรจาและดนตรีเข้ามาประกอบการแสดง ช่วยดำเนินเนื้อเรื่องให้สนุกสนานและสมบทบาทมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังนิยมแสดงในมหกรรมบูชาเจ้านายชั้นสูง การแสดงมหรสพสมโภชในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก หรือ แสดงเป็นมหรสพเพื่อความบันเทิงในโอกาสทั่วๆไปเป็นต้น ทางคณะผู้บิหารโรงแรมฯ เชื่อว่าการหลอมรวมอัตลักษณ์แห่งยุโรปเข้ากับวัฒนธรรมไทยจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมรับชมได้อย่างน่าประทับใจและสามารถเป็นที่ตราตรึงใจอยู่ในความทรงจำของทุกคนได้อย่างมิรู้ลืม” กล่าวโดย มร. แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

การแสดงโขน จัดขึ้น ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ วันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร +66 (0) 2 162 9000 หรือ www.kempinski.com/bangkok

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลอง 7 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านการบริการที่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้

แพคเกจสปา และ โปรโมชั่นอาหารสุดพิเศษ ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มีดังต่อไปนี้

แพคเกจสปาสุดหรูฉลองครบรอบ 7 ปี “Absolute Serene” และ แพคเกจ “Tranquillity Bliss” ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปาตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2560 เคมปินสกี้ เดอะ สปา (Kempinski The Spa) ร่วมฉลองครบรอบ 7 ปี ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยนำเสนอ 2 แพคเกจสปาใหม่สุดพิเศษที่ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 15 ธันวาคมศกนี้

แพคเกจพิเศษทั้งสองประกอบไปด้วย แพคเกจ “Absolute Serene” ที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกทรีตเม้นต์ที่ชื่นชอบได้ตามปรารถนาจากเมนูที่มีให้บริการของทางสปาฯ และ แพคเกจ “Tranquillity Bliss” ที่เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการผ่อนคลายความเมื่อยล้า ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบายยิ่งขึ้น

แพคเกจ “Absolute Serene” เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกท่านเลือกทรีตเม้นต์ที่ตนเองชื่นชอบ และเหมาะสมที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นทรีตเม้นท์ที่ต้องการการนวดเพื่อการผ่อนคลาย หรือต้องการผลัดและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพช่วยคืนชีวิตชีวาให้แก่ผิวของคุณกลับมานุ่มนวลและผ่องใส หรือการนวดกล้ามเนื้อในระดับลึกเพื่อให้มีผลถึงกล้ามเนื้อส่วนลึกใต้ผิวหนังช่วยปรับสมดุลโครงสร้างของร่างกาย คลายความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆได้เป็นอย่างดี ราคาของแพคเกจนี้อยู่ที่ 77,777 บาท++ พร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษเป็นสมาชิกของเคมปินสกี้ เดอะ สปา (ค่าสมาชิกราคาปกติมูลค่ารวมมากกว่า 5 หมื่นบาท) และพร้อมรับวงเงินในการทำสปามูลค่าสูงถึง 65,000 บาท (สามารถใช้สิทธิเข้ารับบริการได้หนึ่งปี) พิเศษนอกเหนือไปจากนี้ แพคเกจยังให้สิทธิลูกค้าทุกท่านใช้บริการซาวน่า ห้องสตรีม และจากุชชี่ภายในฟิสเนสของโรงแรมฯ (ตั้งอยู่บนชั้น 8) ได้อีกด้วย (การเข้าใช้บริการนี้สามารถใช้ได้ในวันที่เข้ารับการทำทรีตเม้นต์) สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพคเกจ “Absolute Serene” จะได้รับชุดผลิตภัณฑ์คอลลาเจน มาส์ก ระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง วาลมองท์ ประทศสวิสเซอร์แลนด์ และ แชมเปญระดับสุดหรู Louis Roederer Cristal Brut Vintage หนึ่งขวดเป็นของกำนัลอีกด้วย

สำหรับอีกหนึ่งแพคเกจที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ แพคเกจ “Tranquillity Bliss” ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่ชื่นชอบการนวดที่ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลายความตึงเครียดจากสภาวะต่างๆรอบตัว ภายในแพคเกจประกอบไปด้วยการนวดแบบ Autumn Sleep Relaxing เวลา 1 ชั่วโมง ทรีตเม้นต์นี้เป็นหนึ่งเมนูยอดนิยมของเคมปินสกี้ เดอะ สปา เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเครียด มีอาการเหนื่อยล้า และมีปัญหาในเรื่องการนอนไม่หลับ เทคนิคในการนวดจะเป็นการนวดเน้นด้วยน้ำหนักมือที่สม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายแบบล้ำลึกและเข้าถึงการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลอง 7 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านการบริการที่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้ ตามด้วยทรีตเม้นต์บำรุงผิวหน้า European Classic เป็นเวลาอีก 1 ชั่วโมง ที่ทางทีมเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญจะคัดเลือกส่วนผสมในการบำรุงผิวหน้าที่มาทำมาจากสารบริสุทธิ์สกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟิ้นฟูสภาพผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งสดใสอีกครั้ง แพคเกจ “Tranquillity Bliss” ราคาอยู่ที่ 7,777 บาท++ สำหรับนวดตัวและใบหน้าเป็นเวลา 2 ชั่วโมง

เคมปินสกี้ เดอะ สปาตั้งอยู่ ณ ชั้น 7 ตึกรอยัลวิงส์ ภายในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวันระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ spa.siambangkok@kempinski.com

ช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ เอาใจคนรักการดื่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Niche Social Hours” เริ่ม 15 กันยายนศกนี้

ห้องอาหาร “นิช” คือจุดนัดพบ และสถานที่สังสรรค์ใจกลางเมือง ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆและเป็นกันเองขอแนะนำโปรโมชั่นใหม่สุดพิเศษ ที่รังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อเอาใจคนรักการสังสรรค์กับโปรโมชั่น “Niche Social Hours” ทุกท่านสามารถดื่มด่ำไปกับค็อกเทลแสนอร่อยสูตรเฉพาะของทางร้าน รวมไปถึงไวน์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย พร้อมรับฟรีอาหารเครื่องเคียงที่จัดเตรียมไว้ให้ท่านได้รับประทานควบคู่กับเครื่องดื่มแบบไม่จำกัดทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. ถึง 19:00 น.

เครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษในช่วงเวลานี้พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านในราคาที่เป็นกันเองเพียงแก้วละ 250 บาท++ และไวน์คุณภาพราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 120 บาท++ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มแบบแพคเกจไว้ให้บริการสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบการดื่มแบบไม่จำกัด ที่ภายในเซตรวมทั้งค็อกเทล ไวน์ และเบียร์ในราคาเพียง 999 บาท++ (สำหรับ 2 ชั่วโมง) และทางห้องอาหารขอมอบอภินันทนาการสุดพิเศษสำหรับผู้มาใช้บริการภายในช่วงเวลานี้ กับอาหารเครื่องเคียงไว้รับประทานเล่นควบคู่ไปกับเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มอรรสให้กับการสังสรรค์ของคุณมากยิ่งขึ้น อาหารเครื่องเคียงมีให้เลือกรับประทานมากมายเช่น พาเมซานชีส ซอฟท์ชีสสไตล์อิตาเลียน อิตาเลียนซาลามี แฮม ไข่เจียวผักโขมและขนมปังฟอคคาเซียหัวหอม (onion focaccia) เป็นต้น

“Niche Social Hours” ให้บริการทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. ถึง 19:00 น. ณ ห้องอาหาร “นิช” ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนศกนี้

ไวน์ราคาเริ่มต้นแก้วละ 120 บาท++ (ไปจนถึงราคา 280 บาท++)

ค็อกเทลสูตรพิเศษราคาแก้วละ 250 บาท++

แพคเกจเครื่องดื่มแบบไม่จำกัดภายในเวลา 2 ชั่วโมง ราคา 999 บาท++

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 162 9000 หรืออีเมล์ niche.siambangkok@kempinski.com

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลอง 7 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านการบริการที่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้

ไทยม็อกเทลและค็อกเทล ณ หนุมาน บาร์ – ให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม ศกนี้

หนุมาน บาร์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 7 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯด้วยการทำม็อกเทลสไตล์ไทยเสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมรับชมการแสดงโขน เพื่อร่วมดื่มเฉลิมฉลอง ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ ในวันพุธที่ 27 กันยายนนี้เวลา 16:30 น. ถึง 17:30 น. ทุกท่านจะได้รับอภินันทนาการเครื่องดื่มม็อกเทลสูตรพิเศษ (ไม่ผสมแอลกอฮอล์) “หนุมาน” ที่ทำมาจากน้ำลิ้นจี่ ผสมกับตะไคร้ น้ำมะนาว และเติมความหวานด้วยน้ำเชื่อมกลิ่นแตงกวา ช่วยเติมเต็มความสดชื่นในขณะรับชมการแสดง

นอกเหนือไปจากนี้หนุมาน บาร์ ยังมีเครื่องดื่มม็อกเทลและค็อกเทลเมนูใหม่แบบไทยๆอีกมากมายไว้ให้บริการ ที่ทุกแก้วถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถัน ใช้ส่วนผสมไทยรวมไปถึงสไตล์การตกแต่งและชื่อเรียกของแต่ละเมนู ที่ทางทีมบาร์เทนเดอร์มีความตั้งใจจะถ่ายทอดความเป็นไทย สื่อความหมายผ่านทางเครื่องดื่มเหล่านี้ เมนูเครื่องดื่มค็อกเทล (ผสมแอลกอฮอล์) เช่น “Tiki Mojito” ใช้เหล้าวิสกี้ไทยเป็นส่วนผสมหลักผสมกับมะนาวสดหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ใบมิ้นท์ (สะระแหน่) และน้ำตาลทรายแดงตามหลักของเครื่องดื่มโมฮีโต้คลาสสิกยอดนิยม ให้รสชาติปรี้ยวๆหวานๆเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี และ “Tom Yum Spice” ที่ใช้วอดก้าแต่งกลิ่นต้มยำที่ให้รสชาติจัดจ้าน ผสมกับเหล้ามาลิบู น้ำมะนาว มะนาวสดและเพิ่มความหวานด้วยน้ำเชื่อม เป็นต้น

หนุมาน บาร์ ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08:00 น. ถึง 01:00 น. ราคาเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ไทยราคาแก้วละ 279 บาทสุทธิ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคมศกนี้

 

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่รวบรวมเมนูอาหารไทยจานเด่น พร้อมเสิร์ฟในคืนฉลองครบรอบ 7 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ยกขบวนอาหารไทยจานเด่นมาไว้ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำของคืนวันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2560 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ อิ่มเอมไปกับอาหารไทยที่หลากหลายรสชาติและการบริการในระดับคุณภาพห้าดาว เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึง 22:30 น.

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสไตล์ไทย “The Magnificent Thai Dinner Buffet” ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเนื่องในวันครบรอบ 7 ปีของโรงแรมฯ โดยในค่ำคืนนี้ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า จะถูกแปลงโฉมให้เป็นห้องอาหารไทยที่ทางทีมห้องครัวได้คัดเลือก

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลอง 7 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านการบริการที่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้

เมนูอาหารไทยจานเด่นยอดนิยมแต่ละจานมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกท่านได้เลือกรับประทานกันได้อย่างไม่จำกัด ประกอบไปด้วย น้ำพริกกะปิ เมี่ยงคำ มุมขนมจีนแสนอร่อย ที่มีไฮไลท์เป็น ขนมจีนน้ำยาปู (อาหารยอดฮิตของภาคใต้) ขนมจีนน้ำเงี้ยว (อาหารยอดนิยมของภาคเหนือ) ขนมจีนแกงเขียวหวาน (อาหารจานเด่นประจำภาคกลาง) อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงฝีมือการปรุงอาหารอันเชี่ยวชาญ ณ บริเวณเคาน์เตอร์ครัวที่เปิดโล่ง (open kitchen) ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์พิเศษของห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ที่พ่อครัวจะแสดงให้เห็นถึงกรรมวิธีการปรุงอาหารจากวัตถุดิบสดใหม่กับสเตชั่นเมนู ส้มตำ ไก่ย่าง และยังมีอาหารจานหลักให้เลือกรับประทานระหว่าง ปลานึ่งมะนาว และ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายที่พนักงานจะมุนเวียนเดินเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะของท่าน และสเตชั่นอาหารทะเลสดใหม่ระดับพรีเมี่ยมให้ได้เลือกอิ่มอร่อยเช่น หอยนางรมสด หายแมลงภู่ กุ้ง และปูหิมะ เป็นต้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน พลาดไม่ได้กับเมนู ไอศกรีมทรงเครื่อง น้ำแข็งใส กล้วยบวชชี และเมนูยอดนิมยมตลอดกาลอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง เพื่อปิดท้ายความอร่อยในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองอีกด้วย

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสไตล์ไทย “The Magnificent Thai Dinner Buffet” ให้บริการในวันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ.2560 สำหรับมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึง 22:30 น. ในราคาเพียง 1,800 บาท++ สำหรับผู้ใหญ่ และ 900 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี *ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02-162 9000 หรืออีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com

 

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
“โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ” เปิดให้บริการในวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป“เคมปินสกี้” เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทย มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุม ใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และอีก 21 ห้องสวีทที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลอง 7 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านการบริการที่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้

เกี่ยวกับโรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้”
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2440 (ค.ศ. 1897) ถือเป็นกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่เหนือระดับ มีไมตรีจิตในการต้อนรับด้วยความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มโรงแรมที่ทรงคุณค่าและมีชื่อเสียงของเคมปินสกี้ในปัจจุบันมีมากกว่า 75 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเรสซิเดนส์สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการพำนักในระยะยาวอีกกว่า 30 ประเทศ และมีการวางแผนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตให้กระจายไปทั่วทุกทวีปเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย รวมไปถึงทวีปอเมริกาอีกด้วย โรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้” ทั่วโลกถูกออกแบบและตกแต่งด้วยมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมอันสวยงามของแต่ละประเทศที่ตั้งอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายคือต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเดนเหนือระดับกว่าที่อื่นใด โดยยังคงรักษาความสมดุลของสภาพทางภูมิศาสตร์ของเมืองและสถานที่นั้นๆ โดยเน้นการบริการที่แตกต่างได้อย่างน่าประทับใจ โรงแรมในเครือ “เคมปินสกี้” ยังเป็นหนึ่งในเครือพันธมิตรของกลุ่มโรงแรมอิสระทั่วโลก จี เอช เอ (GHA) หรือโกลบอล โฮเทล อัลลายแอนซ์ (Global Hotel Alliance) อีกด้วย

www.kempinski.com • www.globalhotelalliance.com

 

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...