6 เหยือก 6 รส 6 สไตล์ มาลองเครื่องดื่มรสใหม่ได้ทุกวันหลัง 1 ทุ่ม ที่ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์

หากคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มรสเลิศ ให้คุณได้แชร์และแบ่งปันกับเพื่อนร่วมแก๊ง พร้อมสร้างสีสันให้กับหัวค่ำหลังวันทำงาน หรือคำคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ขอนำเสนอเครื่องดื่มใหม่ 6 เหยือก 6 รส 6 สไตล์ เสิร์ฟจากเหยือกโบราณเก๋ ๆ ให้คุณได้ลิ้มลอง สั่งได้ทุกวัน ตั้งแต่ 1 ทุ่มเป็นต้นไป

สำหรับคนที่หลงรักในรสชาติของเครื่องดื่มเม็กซิโก ดีกรีแรง อย่างเตกิล่า เราขอเชิญคุณมาลอง คลาสสิกมาร์การิต้าให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติกลมกล่อมของเครื่องดื่มต้นตำหรับจากเม็กซิโก แต่ถ้าคุณอยากลองดริ๊งค์ใหม่ รสชาติถูกใจไม่แพ้กัน เราขอแนะนำ มาร์การิต้าราสเบอรี่ ดื่มง่ายสายสวย และมาร์การิต้าเสาวรส เครื่องเม็กซิโกสายพันธุ์เอเชีย เสิร์ฟพร้อมแก้วแตะขอบเกลือ ให้คุณได้ดื่มด่ำรสชาติร้อนแรงแต่กลมกล่อม ตัดรสเปรี้ยวขมผสมน้ำผลไม้

สำหรับคอวิสกี้ เราก็มีเครื่องดื่มน้องใหม่อย่าง จอน วิสกี้ค็อกเทลผสมน้ำผึ้งมะนาว หรือจะรับมิสซิสพิชชี่ เครื่องดื่มชูโรงเหล้ารัม ชงกับคัมพารี และตัดด้วยซอสพีชเพียวเร่สูตรเข้มข้น ให้คุณได้ดับกระหายท่ามกลางวิวกรุงเทพฯแบบ 360 องศา และค่ำคืนนี้คงจะจบลงไม่ได้ ถ้าคุณไม่ได้ลองเตกีล่า ซันไรส์ ในเหยือสวย เติมเต็มประสบการณ์ 6 เหยือก 6 รส 6 สไตล์ แบบแชร์กันได้สำหรับคุณและเพื่อน ๆ

ช่วงนี้โปรโมชั่น! คุณสามารถซื้อเครื่องดื่มรสใดก็ได้ที่ราคา 1,300 บาท ต่อ 1 เหยือก (ราคาสุทธิ)

อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ ณ ชั้น 45 โรงแรม แมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น.– 02.00 น.

สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02 797 0000

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พลอยบุษรา หลงสมบุญ
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารตลาด
โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท
โทรศัพท์: 02 797 0013
อีเมล์: ploybussara.l@marriott.com

Related contents:

You may also like...