รสชาติที่ดีที่สุดของเทศกาลไหว้พระจันทร์ ห้องอาหารจีนเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

กลับมาอีกครั้งสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองประจำฤดูใบไม้ร่วง ห้องอาหารจีนเฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์เลื่องชื่อ ในปีนี้ด้วย ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับที่ดีที่สุด รังสรรค์เป็นพิเศษอย่างพิถีพิถันดุจงานฝีมืออันประณีต โดยสุดยอดเชฟ เหลียง ชิง ฮอย เพื่อให้ได้ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน ตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ เชิญทุกท่านลิ้มรสอร่อยของสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต้นตำรับ ที่เชฟ เหลียง ชิง ฮอย ประจำห้องอาหารจีนเฟย ยา บรรจงรังสรรค์และนำเสนอผ่านรสชาติยอดนิยมถึง 4 รสชาติ บรรจุในกล่องของขวัญแสนพิเศษ ในราคามงคล 888 บาท

สัมผัสรสชาติกลมกล่อมของ ขนมไหว้พระจันทร์รสทุเรียนไข่แดง ที่เน้นรสชาติและเนื้อสัมผัสหวานมันของทุเรียนที่ดีที่สุด ตัดด้วยความเค็มมันของไข่เค็มได้เป็นอย่างดี รสลูกบัวหอมไข่แดง และ รสถั่วแดงไข่แดง ที่นำความหวานมันพอดีของวัตถุดิบทั้งสองชนิดคือ ลูกบัว และ ถั่วแดง มาให้คุณลองรับประทานควบคู่เนื้อสัมผัสที่ละเอียด เนียนนุ่ม เพิ่มเติมอีกมิติของรสชาติด้วยไข่เค็ม ซึ่งเข้ากันได้อย่างดีกับแป้งขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษของห้องอาหารเฟย ยา และอีกหนึ่งรสชาติยอดนิยมที่ขาดไม่ได้อย่าง รสโหงวยิ้ง ที่มอบรสชาติหอมมันอร่อยสุดคลาสสิกของเมล็ดถั่วและที่คั่วกับงาขาวจนได้ที่ก่อนเพิ่มความหอมอีกเล็กน้อยด้วยผิวส้ม มอบความสดชื่นได้อย่างลงตัว

ขนมไหว้พระจันทร์จากห้องอาหารจีนเฟย ยา บรรจุในกล่องของขวัญสวยงาม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเลือกสรรเพื่อเป็นของขวัญให้กับบุคคลที่เคารพ ญาติสนิทและมิตรสหาย เพื่อความเป็นสิริมงคลทั้งผู้ให้และผู้รับตามความหมายและความเชื่อดั้งเดิมของวันไหว้พระจันทร์อย่างแท้จริง ในแบบ 4 ชิ้นบรรจุในกล่องของขวัญสวยงามในราคา 888 บาท โดยมี 4 รสชาติให้เลือกรับประทาน ทุเรียนไข่แดง ลูกบัวหอมไข่แดง ถั่วแดงไข่แดง และ โหงวยิ้ว หรือจะลองรับประทานแต่ละรสชาติตามความชื่นชอบ ราคาชิ้นละ 148 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์เลื่องชื่อจากห้องอาหารจีน เฟย ยา สามารถสั่งซื้อได้ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2560 ถึง 4 ตุลาคม 2560 ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 125 5000

Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR) is a leading lodging company based in Bethesda, Maryland, USA, with more than 3,800 properties in 72 countries and territories and reported revenues of nearly $12 billion in fiscal year 2012. The company operates and franchises hotels and licenses vacation ownership resorts under 18 brands. For more information or reservations, please visit our web site at www.marriott.com, and for the latest company news, visit www.marriottnewscenter.com

 

Related contents:

You may also like...