Exclusive Wedding Unveiling มอบแพคเกจการจัดงานวิวาห์ พรั่งพร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษและอภินันทนาการ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคู่รักร่วมงาน Exclusive Wedding Unveiling ณ ห้องจัดเลี้ยงราชดำริ 1 และ 2 เผยทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพฯ และสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมสูง ปรับพื้นที่เพื่อจำลองการจัดโต๊ะอาหารงานวิวาห์และประดับด้วยดอกไม้ให้คุณได้ชม พร้อมตัวอย่างอาหารและเค้ก พบปะและพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ให้คำปรึกษาวางแผนงานของคุณให้เป็นจริง เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่น่าจดจำและน่าประทับใจ สัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์แบบใกล้ชิด ในวันที่ 9 และ 10 กันยายน 2560 เวลา 10.00 น. – 18.00น. ณ ห้องจัดเลี้ยงราชดำริ 1 และ 2 ณ ชั้น 14

ไฮไลท์ในงานนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอมอบแพคเกจการจัดงานวิวาห์ พรั่งพร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษและอภินันทนาการมากมายเมื่อใช้จ่ายบัตรเครดิตพาร์เนอร์ชวนคุณตื่นตาตื่นใจไปกับน้ำชายามบ่าย โดยเชฟ ฐิติพงษ์ สวนบ่อแร่ ผู้เชี่ยวชาญด้านขนมหวานและทีมงานห้องครัวแห่งเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รังสรรค์นานาเมนูอาฟเตอร์นูนที สร้างสุนทรียรสของการจิบชายามบ่าย ชมพระอาทิตย์อัสดง แต่งแต้มความสดชื่นด้วย เครื่องดื่มอภินันทนาการ สร้างประสบการณ์แห่งวันสำคัญของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอแพคเกจสุดพิเศษในราคาเริ่มต้น1,400 บาทถ้วนต่อท่าน(ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีแล้ว) และอภินันทนาการสำหรับงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 700,000 บาท โดยมีรายละเอียด ดังนี้

- ห้องพักสวีท 1 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในคืนแต่งงาน ที่โรงแรมฯ

- ห้องพักสำหรับแต่งตัวสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในวันแต่งงาน (day-use) ที่โรงแรมฯ

- เค้กแต่งงาน 7 ชั้น

- ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว และดอกไม้ติดหน้าอกสำหรับเจ้าบ่าวพรั่งพร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษและอภินันทนาการมากมายเมื่อใช้จ่ายบัตรเครดิตพาร์เนอร์ชวนคุณตื่นตาตื่นใจไปกับน้ำชายามบ่าย

โดยเชฟ ฐิติพงษ์ สวนบ่อแร่ ผู้เชี่ยวชาญด้านขนมหวานและทีมงานห้องครัวแห่งเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รังสรรค์นานาเมนูอาฟเตอร์นูนที สร้างสุนทรียรสของการจิบชายามบ่าย ชมพระอาทิตย์อัสดง แต่งแต้มความสดชื่นด้วย เครื่องดื่มอภินันทนาการ สร้างประสบการณ์แห่งวันสำคัญของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอแพคเกจสุดพิเศษในราคาเริ่มต้น1,400 บาทถ้วนต่อท่าน(ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีแล้ว) และอภินันทนาการสำหรับงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 700,000 บาท โดยมีรายละเอียด ดังนี้

- ห้องพักสวีท 1 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในคืนแต่งงาน ที่โรงแรมฯ

- ห้องพักสำหรับแต่งตัวสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในวันแต่งงาน (day-use) ที่โรงแรมฯ

- เค้กแต่งงาน 7 ชั้น

- ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว และดอกไม้ติดหน้าอกสำหรับเจ้าบ่าว

- มาลัยคล้องคอสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

- ดอกไม้บนเวที

- สมุดลงนามอวยพร

- ป้ายอักษรบนเวที

- เครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์

- บริการจัดทาวเวอร์แชมเปญ และแชมเปญ 1 ขวด

- รับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 25% สำหรับไวน์ตามรายการที่กำหนด

- และอื่นๆอีกมากมาย

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสำหรับคู่รักที่จองงานแต่งงานภายใน 2 วันนี้ ได้แก่

- รับเพิ่มห้องพักดีลักซ์ 1 คืนสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในคืนแต่งงาน ที่โรงแรมฯ

- อภินันทนาการซุ้มอาหารสำหรับ 100 ท่าน

- ส่วนลดแพคเกจพิเศษสูงสุด 20,000 บาท สำหรับการจัดงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ สำหรับ 100 ท่าน ในช่วงเวลา 22.00น. – 24.00น.

- ส่วนลดค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการพาร์ตเนอร์เพื่อตกแต่งงาน

- เสิร์ฟฟรีเครื่องดื่มเวลคัมดริ้งค์ สำหรับแขกที่มาร่วมงาน

ลุ้นรับของกำนัลเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ภายในวันที่ 9 – 10 ก.ย. 2560
• รับชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากคลาแรงส์ มูลค่า 5,000 บาท เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ครบ 200,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระค่ามัดจำสูงสุดเพียง 20 คู่แรก*
• เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับฟรี ผ้าพันคอ Ferragamo มูลค่า 14,900 บาท ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระค่ามัดจำสูงสุดเพียง 5 คู่แรก* เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ครบ 300,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับบัตรกำนัลห้องพักฟรี โรงแรมเชอราตัน หัวหิน 2 คืน** พร้อมอาหารเช้า สำหรับสองท่าน มูลค่ารวม 26,140 บาทถ้วน ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระค่ามัดจำสูงสุดเพียง 3 คู่แรก*
• พิเศษสำหรับผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดในงาน รับทริปฮันนีมูนฟรี ห้องพักเซนต์ รีจิส สวีท 3 คืน พร้อมอาหารเช้า ณ ห้องอาหาร Boneka โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส บาหลี และบริการรถรับส่งสนามบิน มูลค่ารวม 120,000 บาทถ้วน สำหรับสองท่าน (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน) ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระค่ามัดจำสูงสุดผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเพียง 1 คู่แรก*
*ขอสงวนสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดทางโรงแรมระบุเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777 อีเมล์ events.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.comสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02-207-7777

สถานที่ตั้งของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และเป็นศูนย์กลางธุรกิจการค้า แหล่งชอปปิ้งชั้นนำ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสถานีรถไฟฟ้าราชดำริที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรมตัวโรงแรมฯ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำสัมผัสคำจำกัดความแห่งความหรูหราและให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่สวยงามของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร สวนลุมพินี สามารถพักผ่อนกับสนามเด็กเล็กและการพายเรือและกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในมหานครที่มีชีวิตชีวาที่สุดในโลก

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทาง ธุรกิจการค้า แหล่งชอปปิ้งชั้นนำ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสถานีรถไฟฟ้าราชดำริที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรมตัวโรงแรมฯ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำสัมผัสคำจำกัดความแห่งความหรูหราและให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่สวยงามของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร สวนลุมพินี สามารถพักผ่อนกับสนามเด็กเล็กและการพายเรือและกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในมหานครที่มีชีวิตชีวาที่สุดในโลก

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: MAR) เป็นบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตั้งอยู่ในเบเทสดา รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับทรัพย์สินโรงแรมมากกว่า 5,700 แห่งในมากกว่า 110 ประเทศ Marriott ดำเนินงานและให้สิทธิเฟรนไชส์โรงแรมและใบอนุญาตกรรมสิทธิ์รีสอร์ทวันหยุดพักผ่อน โดยมีแบรนด์ชั้นนำ 30 แห่งของบริษัทประกอบด้วย: Bulgari Hotels and Resorts®, The Ritz-Carlton® และ The Ritz-Carlton Reserve®, St. Regis®, W®, EDITION®, JW Marriott®, The Luxury Collection®, Marriott Hotels®, Westin®, Le Méridien®, Renaissance® Hotels, Sheraton®, Delta Hotels by MarriottSM, Marriott Executive Apartments®, Marriott Vacation Club®, Autograph Collection® Hotels, Tribute Portfolio™, Design Hotels™, Gaylord Hotels®, Courtyard®, Four Points® by Sheraton, SpringHill Suites®, Fairfield Inn & Suites®, Residence Inn®, TownePlace Suites®, AC Hotels by Marriott®, Aloft®, Element®, Moxy Hotels® และ Protea Hotels by Marriott® นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินโปรแกรมลอยัลตี้ที่ชนะรางวัลอันได้แก่: Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards® และ Starwood Preferred Guest® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมเว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวล่าสุดของบริษัท เข้าชมเว็บไซต์ www.marriottnewscenter.com และ @MarriottIntl

 

 

Related contents:

You may also like...