LUXES ฉลองครบรอบหนึ่งปีแห่งความสำเร็จในเมืองไทย จัดงาน “LUXES 1 Year Anniversary”

ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จของ “LUXES SWISS STEM CELLS COSMETIC” เวชสำอางระดับ พรีเมียมนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์อย่างแท้จริง หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั้งจากบิวตี้ ไอคอน บิวตี้ เอดิเตอร์ บิวตี้ บล็อกเกอร์ เซเลบฯ ระดับเอลิสต์ของไทยและลูกค้าคนพิเศษของแบรนด์ เนื่องในโอกาส ครบรอบหนึ่งปีเต็มของ LUXES (ลุคเซส) ในเมืองไทย เวชสำอางที่ปฏิวัติวงการความงามระดับ โลกด้วยสเต็มเซลล์จากพืชธรรมชาติ 100% ภายใต้การบริหารงานของ 3 ผู้บริหารมากฝีมือ ได้แก่ ดร.เทด ศุภมิตรกฤษณา, “ฝ้าย” อุสิชา สกุลพานิช และ “ฟ้า” ปัญญดา เรืองสกุล ร่วมกันจัดงาน “LUXES 1Year Anniversary”เพื่อขอบคุณสื่อมวลชน ลูกค้าคนพิเศษแบรนด์แอมบาสเดอร์พันธมิตรทางธุรกิจตลอด จนคลินิกผิวหนังและความงามชั้นนำของเมืองไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาโดยตลอดพร้อมกับเปิด ตัวผลิตภัณฑ์สุดล้ำแห่งวงการความงามที่พร้อมมอบความประทับใจครั้งใหม่ให้แฟนคลับในเมืองไทยได้มี เรือนร่างที่เนียนกระชับสมบูรณ์แบบหลังสร้างความประทับใจให้เหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกมาแล้ว

บรรยากาศภายในงานจัดขึ้นอย่างหรูหราบนชั้น 28-30 ของ The Pacific City Club อาคาร Two Pacific Place บนถนนสุขุมวิท เนืองแน่นด้วยบุคคลระดับวีไอพี เซเลบริตี้ สื่อมวลชน และบุคคลสำคัญใน แวดวงต่างๆ ของเมืองไทย เข้าร่วมงานในคอนเส็ปต์ “The Journey of LUXES” ไม่ว่าจะเป็น ม.ร.ว. สุทธิ ภาณี ยุคล, ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล, ชาลิสา วีรวรรณ,ปนุ สมบัติยานุชิต,สุทธิภาคย์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา ตวงทิพย์ ณ นคร, กอบทอง หาญพงษธรรม, นาเดีย สุทธิกุลพานิช ,อรวรรณ อิงสิทธิ์ ฯลฯ ที่ต่างก็สวมชุดในโทนสีขาวที่ดูโก้หรูและสง่างามในสไตล์ของตัวเอง

ก่อนที่งานจะเริ่มต้นด้วยการรับชมภาพความสำเร็จตลอดหนึ่งปีของแบรนด์ในเมืองไทยจากนั้น 3 ผู้บริหารของ LUXES ได้ขึ้นกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาโดย ตลอด นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา นำโดย คุณปัญญดา เรืองสกุล CEO คุณอุสิชา สกุลพานิช General Manager บริษัท กอนนาวิน จำกัด และดร.เทด ศุภมิตรกฤษณา ผู้บริหาร จาก LUXES Switzerland  อีกหนึ่งความพิเศษของงานอยู่ที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด “ANTI-CELLULITE BODY SERUM” ที่สุดแห่งนวัตกรรมการดูแลผิวกายให้ดูเนียนกระชับทั่วเรือนร่าง ช่วยปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้ เรียบเนียนและตึงกระชับเข้ารูปรับมือกับผิวส้มที่เกิดจากเซลลูไลต์ให้ดูเลือนจาง โดยเฉพาะผิวหย่อนคล้อย บริเวณต้นขา หน้าท้อง ท้องแขน รอบเอว สะโพกและบั้นท้ายด้วยสารสกัดจากส่วนผสมของ Caffeine และ Pro Slim FP3 Complex & Ginkgo O2 Booster ประกอบด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 9 ชนิดช่วยปรับสภาพผิวให้รู้สึกเฟิร์มกระชับและยืดหยุ่นขึ้นพร้อมเร่งกระบวนการขับของเสียใต้ชั้นผิวด้วย การกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึ่มให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ANTI-CELLULITE BODY SERUM ยังช่วยผสานการทำงานของ Micro Botanical Liposome Technology และ Ginkgo O2 Booster ที่จะนำพาสารสำคัญลงลึกถึงในผิวจากนั้นน้ำมันสกัด เข้มข้นจากพืชธรรมชาติที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาจะซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นใน ทันทีและช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นราวผิวสุขภาพดีจนคุณรู้สึกได้ผ่านการพิสูจน์ในกลุ่มทดลองแล้วว่าเห็นผลจริง ใน 4-6 สัปดาห์หลังการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ได้แก่

• ลดสภาพผิวส้มที่มองเห็นได้ลงโดยเฉลี่ย 47%
• ลดเส้นรอบวงของต้นขา แขน รอบเอวบริเวณที่ทาลง 8%
• ความยืดหยุ่นและแน่นตึงของผิวเพิ่มขึ้น 85%
** ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน สารเติมสีสังเคราะห์ น้ำหอมพาราฟิน และสารอนุพันธ์จาก ปิโตรเลียม

ทั้งนี้ LUXES ได้เปิดโอกาสให้แขกคนพิเศษและสื่อมวลชนทุกท่านได้ร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์ล่าสุด ANTI-CELLULITE BODY SERUM (4,900 บาท) ก่อนจะปิดท้ายด้วยช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองท่าม กลางเหล่าคนดังจากแวดวงแฟชั่น ความงาม บันเทิง และเซเลบฯ ชื่อดังในบรรยากาศสนุกสนานพร้อม เลือกชมและช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ของ LUXES อย่างใกล้ชิด ณ The Pacific City Club LUXES พร้อมให้คุณสัมผัสที่สุดแห่งนวัตกรรมความงามจากสวิตเซอร์แลนด์ได้แล้ววันนี้ที่คลินิก ผิวหนังและความงามชั้นนำของเมืองไทยคลิกเข้าไปเลือกชมผลิตภัณฑ์เวชสำอางระดับพรีเมียมนำเข้าจาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ที่ www.luxes.online หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ LINE ID: @luxes_thai หรือ โทรศัพท์ 096 945 7013

LUXES SWISS STEM CELLS COSMETICS เวชสำอางระดับพรีเมียมจากเมืองซูริค ประเทศสวิต- เซอร์แลนด์ หนึ่งในประเทศที่ได้รับการยอมรับด้านความเป็นผู้นำในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มี คุณภาพเป็นเลิศระดับโลกอีกทั้ง LUXES ยังประสบความสำเร็จอย่างสูงภายใต้ปรัชญาความเป็นเลิศใน แบบของสวิต ตั้งแต่การค้นคว้าวิจัยอย่างลึกซึ้ง การเลือกสรรเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดผสานเข้ากับเทคโน โลยี ที่ใช้ในการผลิตอุตสาหกรรมยาขั้นสูงของสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ LUXES จึงได้รับการ รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตและพิถีพิถันอย่างที่สุดจนสามารถปฏิวัติวงการเวชสำอางระดับโลกได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งยังมุ่งเน้นด้านการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คนพิเศษของแบรนด์ อีกทั้ง คำว่า “ปรัชญาการผลิตแบบสวิต” ยังหมายรวมถึง ความเป็นธรรมในการดำเนินธุรกิจ ระหว่างผู้ผลิต และผู้บริโภคสินค้า ผ่านการตั้งราคาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าของเรา LUXES จึงเลือกที่จะไม่ลงทุนในเรื่องของการตลาดและโฆษณา ซึ่งเป็นต้นทุนที่มีมูลค่าสูงที่มักแฝงอยู่ในราคาของผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคต้องจ่าย หากแต่เรามุ่งมั่นที่จะทุ่มงบในการลงทุนด้านการค้นคว้าพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้เป็นเลิศยิ่งขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งด้วยเหตุนี้ LUXES จึงมีราคาที่คุ้มค่าเกินคุณภาพอย่างที่แบรนด์ อื่นทำไม่ได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนประชาสัมพันธ์
บริษัท เอฟวายไอ จำกัด กุลยา กาศสกุล (ยิ้ม) 096 449 9516

Related contents:

You may also like...