รอยัล โอ๊ค ออฟชอร์ ไดฟ์เวอร์ บทพิสูจน์แห่งสีสันภาคต่อจาก โอเดอมาร์ ปิเกต์

โอเดอมาร์ ปิเกต์ (Audemars Piguet) สุดยอดแบรนด์เครื่องบอกเวลาเหนือระดับจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ส่งท้ายซัมเมอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับการกลับมาของบทพิสูจน์แห่งสีสันภาคต่อในปี 2017 ของ “รอยัล โอ๊ค ออฟชอร์ ไดฟ์เวอร์” (THE NEW ROYAL OAK OFFSHORE DIVER) ประดิษฐกรรมเวลาสำหรับนักดำน้ำรุ่นล่าสุด ที่คงความโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความดุดันตามต้นฉบับดีไซน์ทรงสปอร์ตอันเป็นซิกเนเจอร์ สอดแทรกด้วยลูกเล่นของสีสันสดใสและความสนุกชวนน่าค้นหา

ประดิษฐกรรมเวลาสำหรับนักดำน้ำรุ่นล่าสุด ที่คงความโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความดุดันตามต้นฉบับดีไซน์ทรงสปอร์ตอันเป็นซิกเนเจอร์ สอดแทรกด้วยลูกเล่นของสีสันสดใสและความสนุกชวนน่าค้นหารอยัล โอ๊ค ออฟชอร์ ไดฟ์เวอร์ โดดเด่นด้วยแถบแสดงค่าสำหรับฟังก์ชั่นดำน้ำลึกจากนาทีที่ 60 จนถึง นาทีที่ 15 ลูกเล่นที่ปรับมุมมองให้สว่างคมชัด รองรับแม้วิสัยทัศน์อันมืดมิดใต้ท้องทะเล อ่านค่าเวลาได้อย่างเที่ยงตรงด้วยเข็มและเครื่องหมายบอกเวลาไวท์โกลด์ (White Gold) ที่ออกแบบให้เห็นเด่นชัดและรับกับหน้าปัดซัมเมอร์สีสดได้เป็นอย่างดี เพิ่มความคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยลวดลายบนหน้าปัดแบบ เมกะ ตาปิสเซอรี่ (Mega Tapisserie) อีกหนึ่งความชำนาญเฉพาะตัวจากโอเดอมาร์ ปิเกต์ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติ คาลิเบอร์ 3120 ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง สามารถสำรองพลังงานได้นาน 60 ชั่วโมง และกันน้ำลึกถึง 300 เมตร

คงความสปอร์ตดุดันกับตัวเรือนสแตนเลส สตีลขนาด 42 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมกับเม็ดมะยมสีน้ำเงินสะดุดตาและฝาหลังคริสตัล แซฟไฟร์ เผยให้เห็นการทำงานของกลไกที่สลับซับซ้อน เข้าคู่กับสายยางสีเดียวกับพื้นหน้าปัด พร้อมเผยตัวตนใน 5 สีสัน ได้แก่ สีน้ำเงิน, สีส้ม, สีเหลือง, สีเขียวมะนาว สนนราคา 686,900 บาท และสีล่าสุดประจำปี 2017 อย่างสีขาว สนนราคา 657,400 บาท

พิเศษยิ่งไปกว่านั้นกับสายยางสำรองอีก 1 ชุดที่ให้คุณเลือกเปลี่ยนลุคได้ดั่งใจ โดยสายยางสีน้ำเงินมาพร้อมกับสายยางสำรองสีเหลือง ในขณะที่สายยางสีอื่นๆจะจับคู่มากับสายยางสำรองสีน้ำเงิน

พบกับเรือนเวลาจาก โอเดอมาร์ ปิเกต์ (Audemars Piguet) สุดยอดแบรนด์เครื่องบอกเวลาเหนือระดับจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เรือนเวลาที่คนทั้งโลกรู้จักเป็นอย่างดีที่ โอเดอมาร์ ปิเกต์ บูติค แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ชั้นจี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5838
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com
พิมพรรณ อหันทริก(096-414- 5653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038)
ประชาสัมพันธ์ในนาม โอเดอมาร์ ปิเกต์

Related contents:

You may also like...