ร่วมฉลองวันแม่ ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก

ร่วมฉลองวันแแม่แห่งชาติที่ 12 สิงหาคม รวมถึงวันสตรีไทยที่ 1 สิงหาคม ไปกับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ทุกท่าน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11 ถึง 14 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรม โซ โซฟิเทล แบงคอก

เริ่มต้นที่ไฮไลท์ จากห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้ อย่างเซ็ตเมนูมื้อค่ำ ที่ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน โดย เชฟหงษ์ ไทยมี เซเลบริตี้เชฟมากความสามารถ ที่มีบทบาทเป็นทั้งนักมนุษยธรรม วิทยากร และตัวแทนทูตของอาหารไทยในมหานครนิวยอร์ก

มร. ธอร์สเท่น ริชเทอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก กล่าวว่า ในชีวิตของเราทุกคนจะมีผู้หญิงน้อยหนึ่งคนไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ พี่สาว น้องสาว หรือภรรยา ที่เข้มแข็งและสามารถไปถึงจุดมุ่งหมายของตัวเอง และในขณะเดียวกันก็เป็นเสาหลักแห่งความรักและความอบอุ่นให้กับคนที่พวกเธอรัก เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีไทย วันแม่แห่งชาติ และวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทางโรงแรมฯ จึงได้จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้ทุกท่านได้ฉลองเดือนแห่งวันแม่นี้กับผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตเรา ซึ่งในโอกาสนี้ จึงได้เชิญเชฟหงษ์ ไทยมี มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในฐานะเชฟหญิงที่ประสบความสำเร็จในสากล

เชฟหงษ์เป็นคนเชียงใหม่โดยกำเนิด ปัจจุบันเป็นทั้งเจ้าของและหัวหน้าเชฟประจำร้านอาหาร “งาม” ที่ อีส วิลเลจ มหานครนิวยอร์ค (ได้รับเลือกเป็นร้านอาหารไทยอันดับ 1 ของนิวยอร์คโดย เดอะ วิลเลจ วอยซ์ 2556) นอกจากนี้ยังได้เขียนตำราอาหาร True Thai ขึ้นในปี2558 และยังเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัทจัดเลี้ยง ณ เมืองคอนเนตทิคัต อีกด้วย

สำหรับมื้อค่ำสุดพิเศษ “East Meets West” จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 14 สิงหาคม ณ ห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้ โดยมีเชฟหงษ์ ไทยมี ร่วมกับ เชฟโย้ช ไบทสเตอร์ เชฟประจำห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้ จับคู่กันแสดงฝีมือรังสรรค์เมนูอาหาร 8 คอร์ส ซึ่งผสมผสานเมนูจากฝั่งตะวันออก ปรุงโดยเชฟหงษ์ เชฟไทยในนิวยอร์ค เข้ากับ เมนูอาหารจากฝั่งตะวันตก ปรุงโดยเชฟโย้ช เชฟชาวฮอลแลนด์ในไทย

นอกจากนี้ ทางโรงแรมฯ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายเพื่อฉลองเดือนสุดพิเศษนี้

ห้องช็อคโกแล็บ (ชั้น G) – ขอเชิญชวนคุณลูกทุกท่านควงแขนคุณแม่เข้าคอร์สเรียนทำช็อคโกแล็ต หรือ อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ช็อคโกแล็ต Cocoa Rush Hour ที่ห้องช็อคโกแล็บ พร้อมรับส่วนลดทันที 50% ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 14 สิงหาคมนี้

ห้องอาหารเร้ด โอเว่น (ชั้น 7) – เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์วันแม่ ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 14 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 – 15.30น. ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น พร้อมกับวิวอันสวยงามของเมืองกรุงเทพฯ และสวนลุมพินี ในราคาเพียง 1,900++ บาท ต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ ชา กาแฟ) หรือ ราคา 2,600++ บาท ต่อท่าน (รวมเครื่องดื่มข้างต้น เบียร์ และ ไวน์) หรือ ราคา 3,900++ บาท ต่อท่าน (รวมเครื่องดื่มข้างต้นพร้อมแชมเปญ) นอกจากนี้คุณแม่ทุกท่านยังจะได้รับอาหารจานพิเศษ “ล็อบสเตอร์” และสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้วเมื่อมารับประทานอาหารในวันที่ 12 สิงหาคมนี้เท่านั้น

มิกโซ บาร์ (ชั้น 9 ) –อิ่มอร่อยไปกับชุดน้ำชายามบ่าย พร้อมกับวิวอันสวยงามของสวนลุมพินี และมหานครกรุงเทพ ณ มิกโซ บาร์ พร้อมรับส่วนลดทันที 50% เมื่อมาพร้อมคุณแม่ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.30 น. วันที่ 12 ถึง 14 สิงหาคมนี้เท่านั้น

ห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้ (ชั้น 29) – คุณแม่ทุกท่านที่รับประทานอาหารมื้อค่ำที่ ห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้ รับฟรีทันทีไวน์ 1 ขวด เพื่อช่วงเวลาแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ (1 ขวด ต่อ 1 โต๊ะ ตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 14 สิงหาคมนี้)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งล่วงหน้าทาง 02-624-0000 หรืออีเมล์ h6835-fb3@sofitel.com

 

เกี่ยวกับโซ โซฟิเทล
โซ โซฟิเทล คือนิยามใหม่ของความสนุกสุดเหวี่ยง เปรียบเสมือนค็อกเทลรสจัดจ้านที่ผสมผสานความเป็นฝรั่งเศสเข้ากับความเก๋ไก๋โฉบเฉี่ยวของท้องถิ่นได้อย่างเหมาะเจาะสำหรับหนุ่มสาวสังคมผู้มีสไตล์ เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับคนทันสมัยจากทั่วทุกมุมโลก ช่วยเปิดโลกทัศน์ให้กว้างไกล และเป็นที่น่าจับตามองไปพร้อมกัน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของความเยาว์วัยและการสังสรรค์ที่เต็มเปี่ยมด้วยความสนุกเต็มที่ โซ โซฟิเทล สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างทั้งในกรุงเทพ, สิงคโปร์ และมอริเชียส ด้วยการออกแบบล้ำสมัย, เทคโนโลยีใหม่ถอดด้าม, การแสดงที่เหนือความคาดหมาย และการพบปะสังสรรค์ในรูปแบบใหม่

โซฟิเทล โรงแรมหรูเหนือระดับสไตล์ฝรั่งเศส คำตอบชั้นเลิศสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาความสะดวกสบายพร้อมสรรพให้กับชีวิต

sofitel.com | accorhotels.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
กิรณา อินทรารุณ เนธิรินทร์ ศรีเนธินานันท์
อีเมล์: h6835-co3@sofitel.com อีเมล์: h6835-co4@sofitel.com
โทร +66 2 624 0000 โทร +66 2 624 0000
แฟ็กซ์ +66 2624 0111 แฟ็กซ์ +66 2624 0111

Related contents:

You may also like...