บาร์@494

บาร์@494 ได้นำบรรยากาศแห่งความเป็นหนุ่มเป็นสาว และพลังขับเคลื่อนมาสู่บริเวณล็อบบี้ชั้นล่างของโรงแรมฯ และทำให้บริเวณล็อบบี้ชั้นล่างเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและสีสันแห่งชีวิตคนเมือง บาร์@494 ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองโดยมีส่วนขนาดย่อมให้คุณได้ชื่นชมพื้นที่สีเขียวกลางป่าคอนกรีต ผนังกระจกที่นอกจากจะช่วยสร้างความเป็นสัดส่วนแล้ว ยังช่วยให้นักดื่มสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพรอบตัวได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์ อาทิ โต๊ะกระจกมีฐานเป็นเรือไม้ และโคมไฟซึ่งดัดแปลงมาจากสุ่มจับปลามาเพิ่มความสวยเก๋แปลกตาให้กับสถานที่ ซึ่งการขยายพื้นที่สังสรรค์เชื่อมต่อจากพื้นที่เดิม ทำให้ บาร์@494 สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 100 ที่นั่ง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อนหรือแม้แต่เป็นที่นัดพับเพื่อสังสรรค์และเจรจาธุรกิจกับลูกค้า

เพื่อให้การสังสรรค์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บาร์@494 ยังเพิ่มพื้นที่เอ้าท์ดอร์สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายกับเครื่องดื่มพร้อมรับลมธรรมชาติ และยังมีห้องสูบบุหรี่ซึ่งรองรับความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการดื่มเคล้าการสูบภายในห้องแอร์ที่แสนสบาย กล่าวได้ว่าการขยายพื้นที่ของบาร์@494 ทำให้สามารถตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซิการ์ ยังสามารถแวะที่เดอะ พี แอนด์ แอล คลับ ที่ตั้งอยู่ติดกัน เพื่อเลือกเปิดประสบการณ์กับซิการ์หลากสไตล์ที่ทางร้านจัดไว้ให้บริการอีกด้วย

ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม บาร์@494 ได้คัดสรรเครื่องดื่มหลากหลายชนิดไว้คอยให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นไวน์และแชมเปญคุณภาพเยี่ยมจากแหล่งผลิตชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 200 ชนิด เบียร์ วิสกี้ และค็อกเทลชนิดต่างๆ รวมถึงเมนูอาหารทานเล่นอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถเลือกสั่งอาหารจานด่วนมื้อกลางวัน จิบกาแฟชั้นดีคู่กับขนมหวานหอมกรุ่น หรืออิ่มอร่อยไปกับเมนูก๋วยเตี๋ยวจากห้องอาหาร ยู แอนด์ หมี่ ที่อยู่ติดกัน ซึ่ง บาร์@494 ยังมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อให้คุณได้เกาะติดสถานการณ์ธุรกิจและเรื่องสำคัญในขณะเพลิดเพลินกับการสังสรรค์ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

นอกจากนี้ บาร์@494 ยังจัดช่วงเวลาแห่งความสุข หรือ Happy Hours รวมถึงเมนูทาปาสให้ได้ลิ้มลองทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. จนถึง 22.30 น. ซึ่งเป็นช่วง Happy Hours ที่ยาวที่สุด โดยมีไวน์ชั้นดีให้เลือกเปิดกว่า 200 ชนิด และยังมีไวน์อีกกว่า 30 ชนิด ให้เลือกสั่งเป็นแก้ว ( wine by the glass) ในราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 99++ บาท สำหรับช่วงเวลา 17.30 น. ถึง 22.00 น. คุณสามารถเพิ่มอรรถรสให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ด้วยทาปาสที่มีให้เลือกสรรมากมาย อาทิ อิตาเลียน โคลด์ คัท ปลาแซลมอลรมควัน มะกอกดอง ไส้กรอกนานาชนิด เมลอน และสลัดต่างๆ ในราคาเพียง 100++ บาท ต่อจาน และ หอยนางรม Fine De Claire สดๆ จากฝรั่งเศส ในราคาเพียงตัวละ 60++ บาท

ด้วยบริการอาหารและเครื่องดื่มที่คุณไม่อยากพลาด ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีสีสัน ณ ทำเลที่ตั้งอันสะดวกสบายกับการเดินทาง บาร์@494 จึงเป็นทั้งแหล่งนัดพบที่เหมาะกับการสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อน และเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจของคุณเพียงลำพังกับเครื่องดื่มชั้นดีที่คุณโปรดปราน

 

+++++++++++++++++++++++++++++

 Bar Name :  บาร์@494

Type : -

Music : -

Signature Drink : -

Drink Price Range : -

Signature menu : -

Food Price Range : -

Corkage price : -

Service Hour : วันจันทร์-วันเสาร์ 12:00 – 24:00 น. วันอาทิตย์ 16:00 – 24:00 น.

Address : โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

Tel : 02254 1234

Email : bangkok.grand@hyatt.com

Website : -

 

Related contents:

You may also like...