ตรีสรา พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์สุดหรูสำหรับครอบครัวด้วยการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทะเลอันดามัน ปิคนิคบนเรือยอร์ช และบาร์บีคิวพร้อมเชฟส่วนตัว

IMG_1105-Resized

‘ตรีสรา’ พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์สุดหรูสำหรับครอบครัวด้วยการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทะเลอันดามัน ปิคนิคบนเรือยอร์ช และบาร์บีคิวพร้อมเชฟส่วนตัว

 

 

เพราะตรีสรา เข้าใจดีว่าช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ถือเป็นความทรงจำพิเศษสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง และสำหรับผู้ที่มองหาเซอร์ไพร์สสุดประทับใจให้ทุกคนในครอบครัว ตรีสรานำเสนอบริการนั่งเฮลิคอปเตอร์พร้อมจิบแชมเปญชมความสวยงามของหมู่เกาะน้อยใหญ่และทะเลอันดามันสีคราม ผ่อนคลายไปกับการปิคนิคบนเรือยอร์ชส่วนตัว ปาร์ตี้บาร์บีคิวพร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยเชฟและบัตเลอร์ภายในวิลล่า พร้อมปลดปล่อยร่างกายและจิตใจด้วยบริการเหนือระดับหนึ่งเดียวที่ตรีสรา รีสอร์ท ภูเก็ต

Helicopter-resized 4-Bedroom-Residential-Villa-

แพลนวันหยุดของคุณให้พร้อม แล้วปิดสวิตช์จากโลกภายนอก เพื่อพาทุกคนในครอบครัวไปสัมผัสกับประสบการณ์เหนือระดับในแบบ ‘Stop And Slow Down Moment’ ที่ตรีสรา ภูเก็ต-รีสอร์ทระดับเวิลด์คลาสของคนไทยที่เลื่องชื่อไปทั่วโลก พบกับแพ็กเก็จสุดหรูสำหรับทุกครอบครัวในแบบ Private Land-And-Sea Chartered Experienceให้คุณผ่อนคลายอย่างมีระดับภายในวิลล่าส่วนตัว ตื่นตาตื่นใจไปกับการนั่งเฮลิคอปเตอร์พร้อมจิบแชมเปญและชมความสวยงามของหมู่เกาะน้อย-ใหญ่ในทะเลอันดามันสีครามเหนือน่านฟ้าของอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา เพลิดเพลินไปกับปิคนิคสุดหรูบนเรือยอร์ช สนุกสนานกับปาร์ตี้บาร์บีคิวพร้อมเชฟส่วนตัวและบัตเลอร์คอยให้บริการเป็นพิเศษภายในวิลล่าของคุณ พร้อมเก็บภาพความทรงจำของครอบครัวด้วยทีมช่างภาพมืออาชีพของตรีสราอย่าง ‘DDEN’

 

ตรีสรา มอบประสบการณ์เหนือระดับด้วยแพ็กเก็จสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Private Land-And-Sea Chartered Experience ด้วยที่พักระดับ Signature Villa ขนาด 2 ห้องนอน 3 คืน ในราคาเริ่มต้น 117,250 บาท สำหรับ 6 ท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. (076) 683-320 หรือ www.trisara.com และสำรองห้องพักได้ที่ reservations@trisara.com

เกี่ยวกับ ตรีสรา ภูเก็ต

            “ตรีสรา” เป็นภาษาสันสกฤตหมายถึง “สวนบนสวรรค์ชั้นที่สาม” ตามหลักความเชื่อทางศาสนาคริสต์และอิสลาม รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 15 นาที โอบล้อมด้วยป่าเขตร้อน และพันธุ์ไม้หายาก พูลวิลล่าขนาดใหญ่ที่หันหน้าเข้าหาทะเลจำนวน 48 หลัง และบ้านพักส่วนตัวขนาด 2-6 ห้องนอน เรียงรายรอบอ่าวที่เงียบสงบทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต

            พูลวิลล่า ห้องสวีท และบ้านพักส่วนตัวทั้งหมดของตรีสรา เน้นการออกแบบที่สะท้อนความเรียบหรู งดงาม และความเป็นส่วนตัว ทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียดของการตกแต่งเพื่อมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยสระว่ายน้ำไร้ขอบทำจากหินอ่อนสีเทาตามธรรมชาติภายในวิลล่าและห้องสวีททุกห้อง ทั้งยังมองเห็นท้องทะเลอันดามันสีคราม และวิวพระอาทิตย์ตกทะเลที่งดงามของภูเก็ตได้ตลอดทั้งปี

            นอกจากนี้ “ตรีสรา” ยังมีชื่อเสียงด้านการมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์ สปา และประสบการณ์ที่สุดแห่งจินตนาการ โดยแขกทุกท่านที่เข้าพักจะได้รับการดูแลโดยทีมงานมืออาชีพชาวไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลเอาใจใส่และการต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมให้บริการด้วยใจอย่างแท้จริง

 

 

Report by: ศศิธร ทุมพัฒน์/กองบรรณาธิการ

facebook.com/HiclassSociety

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จํากัด

คุณอภิพร วัชรสินธุ์                                              อริสา ไชยเดช                     

Business Manager                                           Account Executive

Mobile:  66 (0) 91 749 5454                               Mobile: 66 (0) 81 806 6637

Email: apiporn@neotarget.com                            Email: arisa@neotarget.com

 

Related contents:

You may also like...